UPS HITACHI – Bộ nguồn cung cấp dự trữ điện liên tục đên từ nhà phân phối thiết bị điện ALENA Energy

UPS HITACHI – Bộ nguồn cung cấp dự trữ điện liên tục đên từ nhà phân phối thiết bị điện ALENA Energy

Hitachi là thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử thành lập hơn 100 năm, đây là tên tuổi lớn được tin tưởng trên toàn cầu. Hitachi chịu trách nhiệm tạo ra khoảng 50% nguồn cung cấp điện năng của Singapore. Phần lớn các loại điện thoại di động tại châu Âu có một linh kiện của Hitachi. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Hitachi sản xuất bộ lưu điện UPS với những tính năng cao cấp và khả năng hoạt động bền bỉ, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh nặng ký với các hãng UPS đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Alena Energy là Nhà phân phối UPS chính hãng được Hitachi ủy quyền tại Việt Nam

Nguồn cung cấp dự trữ điện liên tục (UPS) hay còn được gọi là bộ lưu điện online, là thiết bị cung cấp bảo vệ nguồn điện nhằm đảm bảo cho các thiết bị điện tử máy tính, máy chủ, thiết bị mạng không dây, hệ thống an ninh,…được kết nối an toàn và đảm bảo hoạt động liên tục. Có thể ví UPS như “bộ lọc điện”, bởi vì khi đó chúng ta không cần phải quan tâm đầu vào điện có ổn định hoặc chập chờn hay không, chỉ cần có UPS là nguồn điện cung cấp cho tải luôn luôn được đảm bảo an toàn và ổn định. 

Alena Energy là Nhà phân phối UPS chính hãng được Hitachi ủy quyền tại Việt Nam

Đây là một thiết bị tuyệt vời để thêm vào ngôi nhà của bạn để hỗ trợ gia đình tránh được các rủi ro về điện. Chưa nói đến các yếu tố chủ quan thì các yếu tố khách quan như lưới điện quá tải không thể cung cấp ổn định nhu cầu sử dụng tăng cao, mất điện, sự cố nguồn điện xảy ra thường xuyên cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các thiết bị dân dụng, nguy cơ tiềm tàng những rủi ro hư hỏng. UPS sẽ hỗ trợ cung cấp điện cho máy tính, tivi hoặc các thiết bị khác của bạn khi mất điện, và thậm chí có thể được sử dụng để sạc điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn trong cùng một lúc. Bằng cách chọn UPS tốt nhất để sử dụng trong gia đình, bạn sẽ có thể cấp nguồn an toàn và bảo vệ nhiều thiết bị điện tử trong nhà khi lưới điện không hoạt động.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một UPS chất lượng để sử dụng trong gia đình không phải là điều dễ dàng vì hiện nyađang có quá nhiều sản phẩm khủng trên thị trường UPS. Các trường hợp mất điện xảy ra rất phổ biến, các thiết bị điện trong nhà ngừng hoạt động khi bạn cần sử dụng nhưng không thể nhận được hỗ trợ bảo hành từ nhà cung cấp hay nhà phân phối do những hạn chế trong chế độ bảo hành tiêu chuẩn của họ.

UPS Hitachi đến từ nhà ALENA Enery sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán trên!

Alena Energy là Nhà phân phối UPS chính hãng được Hitachi ủy quyền tại Việt Nam

UPS Hitachi  là bộ lưu điện thuộc phân khúc cao cấp, chuyên phục vụ các lĩnh vực quan trọng như: nghiên cứu, ngân hàng, data center, iOT… đem đến an toàn nguồn điện và hoạt động cho thiết bị và hệ thống, từ đó tránh mất mát dữ liệu và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin. Sử dụng UPS Hitachi do ALENA Energy cung cấp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm cao cấp và dịch vụ bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Alena Energy là Nhà phân phối UPS chính hãng được Hitachi ủy quyền tại Việt Nam

Về phía ALENA Energy, công ty luôn lựa chọn phân phối các thương hiệu uy tín, chất lượng, tin cậy, có thể hợp tác dài lâu trong lĩnh vực năng lượng, các sản phẩm và thành phần sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành. ALENA Energy luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất, dịch vụ hậu mãi lâu dài và trải nghiệm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với năng lực và uy tín trong quá trình hoạt động, ALENA Energy đón nhận tin vui khi được thương hiệu toàn cầu Hitachi lựa chọn là nhà phân phối UPS chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Việc ALENA Energy nhận được thư ủy quyền phân phối chính thức từ phía Hitachi là một tin đáng mừng cho khách hàng có nhu cầu mua UPS Hitachi ngay tại Việt Nam trong thời gian tới, khi có thể mua sản phẩm UPS Hitachi trực tiếp, nhanh chóng, chính hãng và được bảo hành bởi chính tập đoàn Hitachi và công ty ALENA Energy.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Cushman & Wakefield Việt Nam chính thức được chọn Làm Đại lý cho thuê của Dự án OfficeHaus

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Cushman & Wakefield Việt Nam tự hào được chọn làm đại lý cho thuê của OfficeHaus, một tòa

Tin Tức

SIKA® GIỚI THIỆU CHUỖI GIẢI PHÁP BỀN VỮNG VÀ ĐỘT PHÁ CHO LĨNH VỰC ĐIỆN GIÓ

Ngày 27/10/2022  – Tại triển lãm Năng lượng điện gió ASEAN 2022, Sika® Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong khi mang đến chuỗi giải pháp xây

Tin Tức

AN CƯỜNG (ACG) KẾT HỢP SHOWROOM THANH TÂM TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP 4.0 CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Ngày 18 tháng 6 vừa qua (CT) Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (ACG) vừa tổ chức Hội thảo chuyên đề về giải pháp 4.0 cho không gian nội