USG Boral đầu tư 20 triệu USD mở rộng sản xuất tại Việt Nam

USG Boral đầu tư 20 triệu USD mở rộng sản xuất tại Việt Nam

KTNĐ – ngày 07 tháng 12 năm 2017 – USG Boral, nhà sản xuất vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, công bố kế hoạch mở rộng sản xuất tại Việt Nam bằng khoản đầu tư trị giá 20 triệu USD cho nhà máy hiện tại của Tập đoàn tại Khu công nghiệp Hiệp Phước, TP. Hồ Chí Minh.

Kế hoạch mở rộng sản xuất thể hiện cam kết của USG Boral đối với thị trường Việt Nam khi Công ty nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về sản phẩm tấm thạch cao chất lượng cao.

Công suất hiện tại của nhà máy đạt 30 triệu m2/năm. Sau khi được mở rộng, công suất của nhà máy sẽ tăng thêm 17 triệu m2/năm và tổng công suất ước đạt 47 triệu m2/năm khi chính thức vận hành vào tháng 9 năm 2019.

“Chúng tôi đã chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ trong khu vực vì vậy quyết định đầu tư mở rộng nhà máy của chúng tôi tại đây được coi là một quyết định mang tính chiến lược. Chúng tôi luôn cam kết tăng cường sự hiện diện của USG Boral tại khu vực Đông Nam Á. Việc mở rộng sản xuất lần này sẽ tạo điều kiện để USG Boral ứng dụng công nghệ Sheetrock mới nhất của chúng tôi trong việc cung cấp giải pháp xây dựng có chất lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam,” ông Frederic de Rougemont, Tổng Giám đốc tập đoàn USG Boral cho biết.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu vật liệu xây dựng trong ngành đang tăng nhanh. Việc tăng công suất của nhà máy sẽ cho phép USG Boral tiếp tục cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng,” ông Trần Thanh Sang, Tổng Giám đốc USG Boral Việt Nam cho biết.

USG Boral là doanh nghiệp đa quốc gia đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam. Nhà máy chính thức vận hành từ năm 2006. Kể từ đó đến nay, USG Boral liên tục là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành, cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình trọng yếu khắp cả nước. Những sản phẩm mũi nhọn của Công ty như SHEETROCK®, FireBloc, Durock® và Fiberock® đã được các nhà thầu, chủ đầu tư, và các kỹ sư kiến trúc tin tưởng và ứng dụng rộng rãi.

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Góc hàn huyên thú vị

KHI KHÔNG GIAN QUÁ CHẬT CHỘI, ĐẾN MỨC BẠN KHÔNG CÓ MỘT KHOẢNG KHÔNG ĐỦ ĐỂ HÀN HUYÊN, CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ, THÌ ĐẾN LÚC ĐỂ SẮT THÉP LÊN

Tin Tức 0 Comments

Một chốn đi về

KTNĐ – Với những gia chủ ở đây, tổ ấm ngay tại chốn quê nhà còn hơn cả một chốn đi về… Nằm trên tầng 9 tòa nhà chung cư

Tin Tức 0 Comments

Tuyển chọn công trình Kiến Trúc Xanh Việt Nam lần thứ 3 (2015 – 2016)

KTNĐ – Thực hiện tuyên ngôn “Kiến trúc Xanh Việt Nam” được công bố ngày 27-4-2011, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức cuộc tuyển chọn và công nhận

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!