UUVIET SOLUTIONS: TỪ CON SỐ 0 ĐẾN “HẮC MÔ TRONG NGÀNH THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

UUVIET SOLUTIONS: TỪ CON SỐ 0 ĐẾN “HẮC MÔ TRONG NGÀNH THIẾT BỊ VỆ SINH CAO CẤP

Công ty UUVIET SOLUTIONS hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực giải pháp phòng tắm và thiết bị vệ sinh cao cấp. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau vị thế đó là sự nỗ lực đi lên từ con số 0 của một tập thể. 

Phó TGĐ. Nguyễn Xuân Hoàng: “Bằng cách của mình, chúng tôi muốn mọi người nhận ra tầm quan trọng của các thiết bị vệ sinh thân thuộc này.”

Chia sẻ với Tạp chí Nhà Đẹp, Ông Nguyễn Xuân Hoàng (Phó tổng Giám đốc UUVIET SOLUTIONS) kể về câu chuyện xây dựng và phát triển thương hiệu đầy gian truân. Song, cũng mang đến nhiều kinh nghiệm tuyệt vời. Đằng sau “hắc mã” UUVIET SOLUTIONS, không thể không kể đến sự nỗ lực to lớn của ông, một doanh nhân tài đức. 

Lựa chọn đổi mới thay vì đi theo những lối mòn

Ông Nguyễn Xuân Hoàng tâm sự: “Theo tôi, thiết bị vệ sinh – phòng tắm luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống. Tuy nhiên, những điều đơn giản như vậy lại không được xã hội chú ý đến nhiều. Do đó, dẫu biết sẽ có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi vẫn muốn chọn ngành hàng này. Để một lúc nào đó, khi mọi người bắt đầu nhìn nhận lại thì Ưu Việt đã đủ lớn mạnh để đáp ứng nhu cầu của họ. Hoặc giả, bằng cách của mình, chúng tôi muốn mọi người nhận ra tầm quan trọng của các thiết bị thân thuộc này.”  

Tuy nhiên, ông chia sẻ thêm rằng không muốn đi theo những cách cũ. Bởi lẽ: “Xã hội ngày nay không chỉ cần một thiết bị với công dụng đơn độc, mà họ cần một giải pháp toàn diện cho nhiều vấn đề cùng một lúc. Đặc biệt là vấn đề môi trường cùng những “giải pháp xanh”. Hiểu được điều đó, Ưu Việt luôn nỗ lực không ngừng để nâng cấp bản thân mình. Qua đó, mang lại nhiều giải pháp giá trị nhằm nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.” 

Đi đầu phải kể đến Delta và Brizo – Hai thương hiệu gắn liền với công nghệ, đặc biệt là công nghệ tiết kiệm nước. Tiếp đó là Bette với 100% khả năng tái chế cùng bề mặt có thể giữ nguyên vẹn như mới đến 30 năm. Đây là những giải pháp không những giúp tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm năng lượng mà còn mang lại giải pháp xanh – Xu hướng của thiết kế và xây dựng hiện nay. 

Kẻ chạy theo trào lưu hay người tạo ra xu hướng?

Khi theo đuổi thị trường cao cấp và xa xỉ, thị hiếu và yêu cầu của phân khúc này rất hà khắc. Không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mã mà còn đòi hỏi tích hợp nhiều tiện ích công nghệ. Nắm bắt được điều đó, UUVIET SOLUTIONS là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về đặc điểm này. 

“Sản phẩm của Ưu Việt đến từ các thương hiệu thuộc những tập đoàn đa quốc gia khác nhau. Mỗi tập đoàn đều có những điểm vượt trội không chỉ về chất lượng, màu sắc mà còn về công nghệ, tuổi thọ. Với độ bền từ 5 đến 30 năm, gần 30 mẫu mã màu sắc cùng các công nghệ độc quyền. Chúng tôi tự tin khẳng định Ưu Việt cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà rất ít doanh nghiệp Việt có thể đáp ứng. Sự đa phân khúc, đa phong cách và đa thương hiệu trở thành yếu tố cốt lõi để đáp ứng những nhu cầu khắt khe của thị trường hiện tại.” – ông Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ. 

Từ con số không đến “hắc mã” trong ngành thiết bị vệ sinh cao cấp

Uu Viet Solutions ra đời xuất phát từ mong muốn kiến tạo phòng tắm hiện đại, đẳng cấp cho người Việt. Giữa thị trường bấp bênh và đầy rẫy đối thủ cạnh tranh, ông Nguyễn Xuân Hoàng cùng các cộng sự đã gặp phải rất nhiều khó khăn. 

Tuy nhiên, với chiến lược “3 đúng” – “Đúng sản phẩm, đúng chuyên môn, tập trung đúng phân khúc thị trường”. Từ “con số không”, Ưu Việt đã trở thành “hắc mã” trong ngành và gặt hái được nhiều thành công. Bằng chứng là sự góp mặt trong nhiều công trình đẳng cấp như: Luxury Sunwah Pearl, Celadon City, The Antonia Phu My Hung, The Metropole Thu Thiem, Hilton SaiGon, Pullman Phu Quoc, Pullman Hai Phong, Malibu Hoi An, Shantira Beach Resort & Spa Hội An, v.v.  

Để có được thành quả như ngày hôm nay, doanh nhân chia sẻ: “Mặc dù tham gia vào thị trường thiết bị vệ sinh và giải pháp phòng tắm chưa lâu nhưng UVS hoàn toàn có niềm tin. Rằng doanh nghiệp sẽ dần khẳng định mình bởi chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng.  Nổi bật với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, v.v.). Khác với những công ty khác, sự tập trung vào một ngành hàng duy nhất đã tạo được uy tín và dấu ấn riêng của Ưu Việt.”

Uuviet Solutions hiện đang là đối tác của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới

Sơ lược về hành trình phát triển và dấu ấn của Uu Viet Solutions

Qua 12 năm hình thành và phát triển, UUVIET SOLUTIONS (UVS) đã xây dựng được vị thế nhất định. Nổi bật với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, v.v.). Hiện nay, Uu Viet Solutions đang sở hữu hệ thống showroom tại 2 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và 1 Văn phòng đại diện ở Hà Nội. Địa chỉ cụ thể:

Cơ sở TP.HCM: 1T Trần Não, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM; A25-A26 Khu dân cư Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Cơ sở Hà Nội: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website chính thức: http://www.uuvietsolutions.vn/
Hotline: 028 7777 6789

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

CapitaLand Development được vinh danh nhiều hạng mục lớn tại giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam

Vào ngày 21-10, CapitaLand Development (CLD), nhánh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, đã vinh dự nhận giải dự án nhà ở xuất sắc tại Việt Nam,

Tin Tức

CHÀO MỪNG HỘI THẢO GIẢI PHÁP 4.0 CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐẾN VỚI VÙNG DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ – KHÁNH HÒA NHA TRANG

Từ thành phố ngàn hoa, địa điểm dừng chân tiếp theo Hội thảo giải pháp 4.0 cho không gian nội thất chính là thành phố biển xinh đẹp Nha Trang 

Tin Tức

LỄ RA MẮT CLB KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VÙNG TÂY NAM BỘ KHÓA II VÀ CLB KTS TRẺ ĐỒNG THÁP

Ngày 27/08/2022, tại TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp đã diễn ra Lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư Trẻ vùng Tây Nam Bộ khóa II và CLB KTS Trẻ Đồng