Việt Nam dẫn đầu trong khu vực Châu Á về việc sẵn sàng chi trả để có được trải nghiệm sen tắm tốt hơn

Việt Nam dẫn đầu trong khu vực Châu Á về việc sẵn sàng chi trả để có được trải nghiệm sen tắm tốt hơn

Nghiên cứu được thực hiện bởi GROHE để khám phá thói quen và sở thích sử dụng sen tắm của người tiêu dùng Việt Nam

  • 90% người Việt Nam thích sử dụng sen tắm hơn tắm bồn và 96% sẵn sàng đầu tư cho một bộ sen được thiết kế đẹp, bền để có được trải nghiệm tắm sen đặc biệt hơn.
  • Những yếu tố hàng đầu quyết định việc hoàn thiện trải nghiệm sen tắm bao gồm sự ổn định nhiệt độ trong suốt thời gian tắm (94%), bề mặt phun nước rộng (96%), kiểm soát nhiệt độ nhanh và chính xác (94%) và tiết kiệm nước (93%)
  • 89% người Việt Nam thường kiểm tra nhiệt độ nước trước khi tắm và có đến 36% người đã từng bị nước quá nóng đột ngột trong khi tắm

Hà Nội, 1/8/2018 – Công ty GROHE, thành viên của tập đoàn LIXIL, phối hợp cùng Kadence International, thực hiện cuộc khảo sát tại chín nước trong khu vực Châu Á, bao gồm Việt Nam, để khám phá những thói quen và sở thích thú vị của người tiêu dùng khi sử dụng sen tắm. 90% người tiêu dùng trong vùng thích sử dụng sen tắm hơn là tắm bồn và 71% cho rằng sen tắm gắn liền với những cảm giác tích cực như làm tỉnh táo, thư giãn, tái tạo năng lượng và là cách hiệu quả nhất để trút bỏ những stress trong ngày. 83% người được khảo sát cũng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho sen tắm có thiết kế đẹp, bền và Đức là nước được đánh giá cao nhất trong danh sách các nước chế tạo các sản phẩm sen tắm. Cuộc khảo sát còn chỉ ra rằng sử dụng sen tắm không chỉ dừng ở việc vệ sinh hằng ngày mà còn đóng góp vào sự hạnh phúc, sức khoẻ của người dùng.

Kết quả khảo sát tại Việt Nam khá tương đồng với các nước còn lại trong khu vực, người Việt Nam thích tắm sen hơn bồn tắm và 59% tắm vòi sen mỗi ngày, trong đó 68% tắm vào cuối ngày. Khi yêu cầu sử dụng 3 từ để miêu tả về việc tắm vòi sen, họ chọn Tỉnh táo (87%), Thư giãn (83%) và Tái tạo năng lượng (78%).

70% người cho rằng được tắm vòi sen là một trong những cách giảm stress sau một ngày bận rộn, cao hơn tỷ lệ trung bình của khu vực (57%). Ngoài ra, 72% được khảo sát cũng cảm thấy được thư giãn sau khi tắm vòi sen, cao hơn so với các nước khác (52%). 86% mong muốn có được sản phẩm sen tắm với công nghệ và tính năng sáng tạo. Vì vậy với những sở thích sử dụng sen tắm ngày càng tăng, Việt Nam giữ vị trí cao nhất trong khu vực trong việc chấp nhận chi trả cho trải nghiệm sen tắm chất lượng hơn, so với 83% là tỷ lệ trung bình trong khu vực.

Theo ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lixil Việt Nam: “Kết quả từ cuộc khảo sát giúp chúng tôi hoàn toàn tự tin trong việc mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm sen tắm để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành. GROHE được tin tưởng là một thương hiệu mạnh trong trong lĩnh vực sen tắm được đảm bảo bởi kỹ thuật và sự chính xác tuyệt đối của người Đức. Chúng tôi liên tục giới thiệu ra thị trường những dòng sen tắm công nghệ tiên tiến giúp khắc phục các nhược điểm của sen tắm thông thường và giúp người dùng tận hưởng sự thư giãn tối đa. Đây là yếu tố cơ bản giúp GROHE tiếp tục đóng vai trò tiên phong trong việc mang lại ‘Pure Freude an Wasser’ (Niềm vui tinh khiết của dòng nước) cho các khách hàng tại Việt Nam.“

Khảo sát cũng cho thấy sự tương đồng của người tiêu dùng trong khu vực châu Á về những yếu tố mà họ không thích ở sen tắm của mình như không có nhiều lựa chọn chế độ phun hay bề mặt phun nhỏ, vì vậy họ thường phải xoay người để có thể làm sạch được xà phòng. Quan trọng hơn là 74% thường lo lắng về nhiệt độ nước và phải kiểm tra nhiệt độ mỗi khi tắm. Có đến 44% người tiêu dùng trong khu vực đã từng bị phỏng nhẹ khi tắm vòi sen.

Rất thú vị là có đến 91% người tiêu dùng cho rằng sự ổn định nhiệt độ trong suốt thời gian tắm là yếu tố quan trọng nhất. Những yếu tố khác giúp hoàn thiện trải nghiệm tắm vòi sen bao gồm bề mặt phun nước rộng (89%), kiểm soát nhiệt độ nhanh và chính xác (91%) và tiết kiệm nước (87%).

*Nghiên cứu này được phối hợp thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường Kadence International và thương hiệu thiết bị phòng tắm GROHE trong tháng 4, 5/2018. Cuộc khảo sát được thực hiện trực tuyến với 1,800 đáp viên từ 25 đến 55 tuổi ở 9 nước bao gồm Úc, Hồng Kong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Việt Nam dẫn đầu châu Á trong việc “chịu chi” để tận hưởng các sản phẩm tiên tiến nhất trong phòng tắm dựa trên nghiên cứu được phối hợp thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường Kadence International và thương hiệu thiết bị phòng tắm GROHE. 90% người Việt Nam thích sử dụng sen tắm hơn là tắm bồn và 96% sẵn sàng đầu tư cho một bộ sen được thiết kế đẹp, bền để có được trải nghiệm tắm sen đặc biệt hơn. Về xuất xứ của các sản phẩm, Đức là quốc gia được đánh giá cao nhất trong danh sách các nước chế tạo dòng sản phẩm này.

————–

Với kết quả từ cuộc khảo sát này, Grohe hoàn toàn tự tin trong việc mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm sen tắm để giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành. Thương hiệu này vừa giới thiệu ra thị trường dòng cây sen mới nhất GROHE Euphoria 260 với nút vặn thông minh ở giữa đầu sen để điều chỉnh 3 vùng phun nước. Một động tác xoay đơn giản để tận hưởng lực nước phun mạnh (Jet spray), tiếp đến là bề mặt phun rộng (SmartRain) giúp tái tạo năng lượng nhưng cũng mang lại cảm giác thư giãn và cuối cùng là bề mặt phun mưa bao phủ (Rain spray) cảm giác như đang tận hưởng những cơn mưa mùa hè. Sản phẩm được sản xuất tại Bồ Đào Nha và có giá bán lẻ: 20,800,000 VND.

Cây sen GROHE Euphoria 260

Để có thêm thông tin về GROHE, vui lòng truy cập website: grohe.com.vn

PHƯƠNG HOÀNG

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Hội thảo thép Việt Ý – sự giải phóng trong kiến tạo kiến trúc

KTNĐ – Ngày 27/10/2017, tại trụ sở Hội Kiến trúc sư Việt Nam, (40 Tăng Bạt Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã diễn ra Hội thảo “Thép Việt

Tin Tức 0 Comments

Hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018

KTNĐ – CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2018, do chuyên gia phong thủy quốc tế Dato Joey Yap chủ trì. Hội thảo diễn

Tin Tức 0 Comments

XU HƯỚNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT và hệ thống điều hòa không khí cho căn hộ, biệt thự cao cấp.

Tại Việt Nam hiện nay, phong cách thiết kế cho các căn hộ và biệt thự cao cấp đang dần trở nên đa dạng từ cổ điển đến hiện đại.

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!