Vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á lần thứ 17 của PropertyGuru

Vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á lần thứ 17 của PropertyGuru

Ngày 15/12/2022 Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải trực tuyến chung kết Giải thưởng bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 17 (The 17th PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final), với sự tài trợ chính của Kohler và đồng tài trợ của Leading Real Estate Companies of the World® – doanh nghiệp bất động sản hàng đầu thế giới.

Ảnh 2

Lễ trao giải chung kết Giải thưởng bất động sản (BĐS) Châu Á PropertyGuru được tổ chức tại The Athenee Hotel (Bangkok, Thái Lan). Trong sự kiện, các nhà phát triển bất động sản, dự án, thiết kế xuất sắc nhất đã được vinh danh ở 48 hạng mục giải thưởng. 

Kết quả của Giải thưởng đã được chọn từ danh sách chiến thắng trong chuỗi Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru tổ chức tại từng quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia, Philippines, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Greater Niseko (Nhật Bản), Ấn Độ, và Úc.

Ông Hari V. Krishnan, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn PropertyGuru, phát biểu “Giải thưởng PropertyGuru đã trở thành biểu tượng cho uy tín và chất lượng tại các thị trường bất động sản từ khu vực Đông Nam Á đến Úc. Với những nhà phát triển và các nhà thiết kế đạt giải thưởng, chúng tôi hy vọng sẽ có thể đưa đến cho công chúng sự lựa chọn phù hợp khi tìm kiếm và sở hữu bất động sản. Trong lễ trao giải lần thứ 17 này, chúng tôi mong muốn không chỉ nâng tầm ngôi nhà mơ ước của mọi người mà còn cả những dự án phát triển, không gian làm việc, trung tâm bán lẻ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp tốt nhất, bền vững nhất”.

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, cho biết “Những nhà phát triển đã giành giải thưởng tại chung kết đại diện cho sự đa dạng và khả năng phát triển của thị trường bất động sản hiện nay. Từ các dự án phát triển khu dân cư đến các dự án phát triển rộng hơn, tất cả đã mang đến một bức tranh toàn cảnh về thị trường bất động sản tại Châu Á. Các nhà phát triển BĐS tại giải thưởng đã được nhìn nhận như Tiêu chuẩn Vàng của bất động sản Châu Á, điều này cũng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về việc xây dựng Property Trust Platform tại khu vực”.

Đặc biệt, lễ Chung kết trao giải năm nay sẽ được tổ chức trực tiếp tại buổi Gala Dinner và được phát trực tiếp trên website AsiaPropertyAwards.com cũng như Facebook và Youtube chính thức của chương trình. 

Kết quả của Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru lần thứ 16 được đánh giá và lựa chọn bởi ban giám khảo độc lập, bao gồm giám khảo chính của các thị trường tham gia Giải thưởng.

Hãng tư vấn và kế toán quốc tế hàng đầu HLB giữ vai trò kiểm soát và duy trì tính công bằng, minh bạch và uy tín của quá trình đánh giá, dưới sự chỉ đạo của ông Paul Ashburn – đối tác đồng quản lý của HLB Thái Lan kiêm Lãnh đạo ASPAC tại Tập đoàn Bất động sản HLB. 

Kể từ khi được thành lập tại Thái Lan vào năm 2005, Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru đã mở rộng, trở thành Tiêu chuẩn Vàng của ngành BĐS tại 18 thị trường. Thông qua hàng loạt buổi lễ trực tiếp và trực tuyến, chương trình Giải thưởng Bất động sản Châu Á của PropertyGuru cung cấp một nền tảng đánh giá quốc tế cho các nhà phát triển bất động sản, các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất xuất sắc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và đưa họ đến gần hơn với công chúng trên toàn thế giới. 

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

CHỈ ĐƠN GIẢN DÙNG GẠCH KIẾN TRÚC THAY CHO SƠN NƯỚC, NHIỀU TRƯỜNG HỌC TẠI THỦ ĐÔ ĐÃ SỞ HỮU DIỆN MẠO MỚI LẠ BẤT NGỜ

Những ngày học đầu tiên học sinh tất cả các cấp học tại Hà Nội trở lại học trực tiếp sau thời gian giãn cách kéo dài, bên cạnh niềm

Tin Tức

Thi tuyển phương án Kiến trúc “Công trình Đa chức năng Postef”

Nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế sáng tạo, khả thi, hướng tới bền vững, thân thiện với môi trường, hiện đại, phù hợp với quy hoạch, đóng góp cho

Tin Tức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ CHO CĂN BẾP MỚI

Bạn đang và sẽ xây một căn nhà mới hay lên kế hoạch tu sửa nhà bếp? Những lời khuyên này sẽ giúp bạn chọn các thiết bị nhà bếp