VINH DANH CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

VINH DANH CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ngày 21/10/2022, Sau thời gian dài xét chọn với nhiều tiêu chí khắt khe, lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam ProperyGuru 2022 (PropertyGuru Vietnam Property Awards) đã diễn ra tại Gem Center, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện vinh danh những đóng góp và nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian qua với 62 hạng mục. Chương trình được tài trợ chính bởi Kohler, cùng sự hỗ trợ của Häfele Việt Nam, Saint-Gobain Việt Nam và Dulux Professional (AkzoNobel Việt Nam). Chương trình còn có sự đồng hành của Batdongsan.com.vn và Oriental Media Việt Nam.

Ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên lễ trao Giải thưởng bất động sản Việt Nam ProperyGuru được tổ chức tại Gem Center (TP.HCM), thu hút sự tham gia của khoảng 500 lãnh đạo cấp cao trong ngành.

Danh hiệu Nhà phát triển xuất sắc nhất đã thuộc về Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Song song đó, đơn vị này cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá bao gồm: Chứng nhận đặc biệt về Xây dựng và thiết kế bền vững, chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR), chứng nhận đặc biệt về Xây dựng cộng đồng và giải thưởng dành cho dự án xây dựng khu đô thị Hồng Hạc. 

Điểm sáng đêm Gala thuộc về Keppel Land với giải thưởng cao nhất và thêm 11 giải thưởng khác của chương trình, bao gồm cả danh hiệu Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất và Nhà phát triển các dự án BĐS bền vững nhất. Trong số các giải thưởng, dự án Infiniti đã mang về cho Keppel Land chiến thắng Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam, còn 2 dự án liên doanh của Keppel Land với Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long là Celesta Avenue và Celesta Heights lần lượt được vinh danh là Dự án nhà ở tốt nhất TP.HCM và Thiết kế kiến trúc chung cư đẹp nhất.

Ngài Joseph Low – chủ tịch Keppel Land (Việt Nam) – đã nhận tượng vàng cho giải thưởng Nhân vật Bất động sản của năm 2022 tại Việt Nam. Những đóng góp không ngừng của Joseph Low trong 3 thập kỷ lãnh đạo tại Keppel Land đã nhận được sự bình chọn của Ban biên tập Tạp chí PropertyGuru Property Report.

Chia sẻ tại sự kiện, ngài Joseph Low phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng Nhân vật Bất động sản Việt Nam năm nay. Giải thưởng này không chỉ là sự khẳng định của cá nhân tôi mà còn là thành tựu của Keppel Land trong việc đóng góp vào quá trình đô thị hóa bền vững tại Việt Nam. Đây cũng là động lực cho chúng tôi khi thực hiện tầm nhìn định hình không gian đô thị cho một tương lai bền vững”.

Ảnh 4

Các công ty thuộc VSIP (Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore) chiến thắng ở 5 hạng mục. Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP JSC) được vinh danh là Nhà phát triển Khu công nghiệp xuất sắc nhất. Trong khi đó, dự án Sun Casa Central của Công ty liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đã đoạt giải Dự án phát triển nhà ở tốt nhất (Bình Dương), dự án The Habitat Bình Dương của Công ty TNHH Phát triển VSIP-Sembcorp Gateway đoạt giải Thiết kế kiến trúc chung cư đẹp nhất (Bình Dương), còn dự án BelHomes Hải Phòng của Công ty TNHH VSIP Hải Phòng đoạt giải Dự án nhà ở hoàn thiện tốt nhất.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã kết thúc đêm Gala với 7 chiến thắng, nổi bật là danh hiệu Nhà phát triển Boutique tốt nhất. Riêng dự án Cadia Quy Nhơn của đơn vị này đã giành được tới 3 giải thưởng.

Hưng Thịnh Land nhận được giải thưởng Nhà phát triển cộng đồng tốt nhất và giành được 3 chiến thắng cho các dự án Merryland Quy Nhơn và Canal District – Merryland. Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh và công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land cùng được nhận chứng nhận đặc biệt. 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã giành được 5 giải thưởng, bao gồm 2 chiến thắng với dự án The Privia. Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) giành được 4 giải thưởng, bao gồm danh hiệu Dự án chung cư cao cấp tốt nhất cùng giải thưởng Thiết kế nội thất chung cư hạng sang đẹp nhất cho dự án The 9 Stellars. Trong khi đó, tập đoàn CapitaLand Development được vinh danh cho Dự án nhà ở tốt nhất cùng Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Các công ty khác chiến thắng ở hạng mục Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất là TNR Holdings Việt Nam và hạng mục Nhà phát triển BĐS đột phá nhất là T&T Homes.

Hari V. Krishnan – CEO kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của Việt Nam, một trong những thị trường bất động sản năng động nhất Đông Nam Á cùng sự đa dạng và phong phú của các dự án trong giải thưởng năm nay. Sự tăng trưởng không ngừng của các khu nhà ở với thiết kế đẹp mắt, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các dự án công nghiệp sáng tạo và các phát triển thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. Và PropertyGuru rất vinh hạnh được đồng hành để vinh danh những dự án này. Xin chúc mừng tất cả những đơn vị và dự án được trao giải!”.

Giải thưởng năm nay được lựa chọn bởi hội đồng giám khảo độc lập, dưới sự chủ trì của ông Dương Quốc Thiện, Chủ tịch giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và Giám đốc điều hành Transform Architecture; ông Alex Crane, Giám đốc điều hành Knight Frank Việt Nam; ông Andras Germ, Tổng giám đốc Astra; bà Châu Tạ, Giám đốc Điều hành – Giao dịch Pháp lý SC Capital Partners Pte; ông Đặng Văn Quang, Giám đốc dịch vụ tư vấn chiến lược Navigat; ông David McDonald, Tổng giám đốc WT Partnership Việt Nam LLC; ông Edward Haysom, Tổng giám đốc Haysom Architects Việt Nam; bà Đặng Phương Hằng, Giám đốc điều hành Công ty TNHH CBRE (Việt Nam); ông Jack Nguyễn, Cố vấn của Vinacrowd; ông Jean-Francois Chevance, Giám đốc Thiết kế và Khách sạn Archetype Group; ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills khu vực Đông Nam Á; và ông Paul D. Volodarsky, chuyên viên cao cấp, Phó Trưởng phòng BĐS khu vực DFDL Legal & Tax; và bà Trần Quỳnh Trang, chủ sở hữu công ty quản lý bất động sản Sapphire Indochina.

Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của AASC – HLB Việt Nam do ông Đỗ Mạnh Cường, đối tác kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Hãng Kiểm toán AASC và bà Lan Ng Hoang phụ trách.

Giải thưởng tại Việt Nam đánh dấu sự tiếp nối của chuỗi lễ kỷ niệm PropertyGuru Asia Property Awards 2022, đặc biệt là Chung kết Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards lần thứ 17 diễn ra vào ngày 9 tháng 12 sắp tới. Những đơn vị, dự án xuất sắc nhất sẽ cùng tranh danh hiệu “Nhà phát triển tốt nhất Châu Á” tại đêm chung kết ở Bangkok, Thái Lan. Hội nghị thượng đỉnh bất động sản châu Á PropertyGuru, nền tảng lãnh đạo tư tưởng của Tập đoàn PropertyGuru, cũng sẽ diễn ra tại thủ đô Thái Lan vào ngày 8 tháng 12 tới đây.

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru tiếp tục trao thưởng cho những chủ đầu tư có năng lực cao trong ngành, bao gồm phát triển bất động sản, xây dựng, kiến trúc, thiết kế nội thất và các hoạt động xây dựng bền vững. Chuỗi dự án đã mở rộng tới các thị trường bất động sản trọng điểm quanh khu vực như Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Sri Lanka. 

Tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru (NYSE: PGRU) vừa tổ chức lễ trao giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022). Giải thưởng năm nay được tài trợ bởi các thương hiệu hàng đầu trong ngành, bao gồm: nhà tài trợ bạch kim Kohler; nhà tài trợ vàng Häfele Việt Nam và Saint-Gobain Việt Nam; nhà tài trợ bạc Dulux Professional (AkzoNobel Paints Việt Nam); đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Vietnam. Cùng với đó, giải thưởng được hỗ trợ truyền thông bởi cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; các đơn vị bảo trợ thông tin khác như: Tạp chí Deluxe, Luxuo, Palace, Robb Report, Vietnam Heritage, và Yacht Style; đối tác chính thức về tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị của doanh nghiệp (ESG) – Baan Dek Foundation; hiệp hội hỗ trợ IFC – Excellence in Design for Greater Efficiencies; và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM PROPERTYGURU LẦN THỨ 7 CHÍNH THỨC RA MẮT

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 16 tháng 3 năm 2021 – Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) – một trong những Giải thưởng Bất

Tin Tức

NGHỆ THUẬT ẨN TRONG NHỮNG ĐƯỜNG VÂN TINH TẾ

 Không chỉ là nội thất tinh xảo, màu sơn ấn tượng sang trọng mà trong mỗi bản gạch khổ lớn đều ẩn chứa những câu chuyện xúc cảm. Từng đường

Tin Tức

ĐIỂM QUA 25 CÔNG TRÌNH NHÀ ĐẸP THAM DỰ GIẢI THƯỞNG TOP 10 AWARDS 2021

Top 10 Awards là giải thưởng tìm kiếm kiến trúc nhà ở và nội thất đặc sắc, do Kiến Việt Media tổ chức dưới sự bảo trợ của Hội KTSVN &