Vista Verde minh chứng cho uy tín của CapitaLand Vietnam

Vista Verde minh chứng cho uy tín của CapitaLand Vietnam

KTNĐ – Vista Verde là dự án nhà ở cao cấp do chủ đầu tư CapitaLand Việt Nam xây dựng cùng với đối tác là công ty Xây dựng – Thương mại Thiên Đức. Năm 2014 khi lần đầu Vista Verde được giới thiệu với người mua nhà, thị trường bất động sản vừa mới bắt đầu khôi phục. Vista Verde đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người mua nhà và tính đến nay, đã có khoảng 90% số căn hộ của dự án đã có chủ.

Vista Verde có bốn tòa nhà với tổng số căn hộ là 1.152 căn. Vista Verde có tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố xung quanh. Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên.

Nằm ở vị trí chiến lược giữa khu hành chính Quận 2 và chỉ mất năm phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết. Vista Verde cũng chỉ cách các quận lân cận như Quận 7, quận 1 có mười phút rất tiện lợi. Vista Verde cung cấp cho cư dân 50 tiện ích vượt trội.

Ngoài ra, tầng trệt được thiết kế như một thị trấn mua sắm có tên gọi là Faifo Lane, sẽ cho cư dân nhiều tiện lợi với nhiều cửa hàng thông dụng. Vì được thiết kế cho môi trường sống hiện đại, nên các kiểu căn hộ của Vista Verde đều có phòng khách và phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp.

Vista Verde đã nhận giải thưởng uy tín “Căn hộ Xuất sắc tại Việt Nam” của Ban Tổ Chức “Asia Pacific Property Awards 2015-2016” cấp, đồng thời, Vista Verde cũng nhận thêm giải “Thiết kế xuất sắc về Kiến trúc Cảnh quan” do Ban Tổ Chức “Vietnam Property Awards 2015” cấp. Cả hai giải thưởng này cho thấy nỗ lực của CapitaLand trong việc kết hợp những chuẩn mực về thiết kế mang tầm quốc tế vào thực tiễn tại Vista Verde.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Vietnam cho biết, “Vista Verde là một dự án đã khởi động lại thị trường bất động sản, ngay khi mở bán nội bộ vào giữa tháng 7/2014. Sau Vista Verde, nhiều chủ đầu tư khác cũng lấy đà giới thiệu dự án của mình với người mua nhà. Một năm sau khi Vista Verde ra mắt thị trường, vào tháng 7/2015, nhà nước có luật nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam, vì thế, chúng tôi đã chào bán Vista Verde lần đầu tiên ở Singapore vào tháng 11/2015. Sau thị trường Singapore, chúng tôi tiếp tục giới thiệu dự án này tại các thị trường nước ngoài khác, ví dụ như Hong Kong. Chúng tôi nhận được nhiều quan tâm tích cực của những nhà đầu tư nước ngoài vì họ tin vào uy tín 20 năm của chúng tôi tại Việt Nam. Và giờ đây, sau ba năm kể từ ngày ra mắt thị trường lần đầu, Vista Verde đang hoàn thiện các phần xây dựng. Chúng tôi đang bàn giao dần cho người mua nhà.”

Vào ngày thứ bảy 15/7/2017, CapitaLand Việt Nam sẽ tổ chức hội chợ Family Carnival Vista Verde Home Bazaar tại Vista Verde, đường Nguyễn Thanh Sơn, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Sự kiện này được tổ chức với mục đích hỗ trợ người mua nhà có sự chuẩn bị về ngôi nhà mới của mình. CapitaLand Việt Nam sẽ mời nhiều đối tác uy tín như JLL, Standard Chartered, Anna Casa… đến chia sẻ về nhiều lĩnh vực liên quan đến căn hộ sắp nhận, ví dụ như qui trình bàn giao nhà, lời khuyên từ ngân hàng, bí quyết thiết kế nội thất, hướng dẫn cách cho thuê và bán lại căn hộ… Ngoài ra sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi và giảm giá của các gian hàng trang trí nội thất, các dịch vụ ngân hàng, thiết bị gia dụng, các quầy thực phẩm. Ai đến với sự kiện này đều được tham quan các tiện ích của dự án, các căn hộ mẫu và tham gia những hoạt động thú vị với các chuyên gia tư vấn về trang trí nội thất, phong thủy ứng dụng, ban nhạc sống…

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Malloca tung khuyến mãi lớn tại Vietbuild TP.HCM 2016

KTNĐ – Tại triển lãm Vietbuild TP.HCM lần 1, 2016 diễn ra từ ngày 24-6 đến 28-6 tại Trung tâm Hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC (Q.7), thương

Tin Tức 0 Comments

Ở Lâm

Hà Nội bao thập kỷ trôi qua vẫn thế, vẫn có đủ những góc tinh tuyền mờ ảo khói sương cho ai thực sự muốn quay về để chìm đắm

Tin Tức 0 Comments

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 8-2016

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 8-2016, phát hành ngày 2-8-2016. Tạp chí KIẾN TRÚC NHÀ ĐẸP

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!