Xi măng INSEE – Hành trình “xây chắc” niềm tin cùng các nhà thầu

Xi măng INSEE – Hành trình “xây chắc” niềm tin cùng các nhà thầu

KTNĐ – Vượt xa khuôn khổ của một chuỗi sự kiện công bố chuyển đổi thương hiệu, những hoạt động thiết thực tại sự kiện “Holcim nay là INSEE” xi măng INSEE thực hiện đã và đang không ngừng mang đến nhiều dấn ấn ý nghĩa cho anh em nhà thầu.

Gắn kết anh tài trong ngành xây dựng

Sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, thương hiệu xi măng uy tín hàng đầu Holcim nay đã chính thức đổi tên thành INSEE. Với nỗ lực tiếp bước từ nền tảng Holcim vững chắc và tạo nên dấu ấn riêng rõ nét cho chính mình, thương hiệu INSEE đã thực hiện chuỗi sự kiện giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới, dành cho đối tượng nhà thầu chuyên nghiệp trên toàn quốc – những người đóng vai trò quan trọng trong việc kiến thiết nên các công trình vững chắc.

Cụ thể, sự kiện chính là sân chơi gắn kết mọi nhà thầu chuyên nghiệp trên khắp 20 tỉnh thành phía Nam. “Holcim nay là INSEE” đã tạo nên không gian giúp họ có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm hay lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia của INSEE. Bên cạnh cơ hội được tiếp cận những thông tin “vàng”, các nhà thầu chuyên nghiệp còn được tỏa sáng tài năng trong phần thi “Nhà Thầu Tranh Tài” gay cấn. Ở đó, bằng chất liệu là xi măng INSEE và Holcim, các nhà thầu chuyên nghiệp cùng nhau tranh tài với kỹ năng, thao tác điêu luyện nhất, để rồi thành quả chính là những bức tường đều cho ra chất lượng bền chắc như nhau.

Holcim nay là INSEE – Chặng đường gắn kết “anh tài” ngành xây dựng

Lời khẳng định chất lượng không đổi

Phần thi “Nhà Thầu Tranh Tài” cũng là cơ hội để các nhà thầu được “tận tay” kiểm chứng và cảm nhận chất lượng xi măng INSEE. Anh Phan Văn Hòa, nhà thầu chiến thắng tại tỉnh Bến Tre chia sẻ: Cuộc thi là cơ hội bổ ích để tôi được cạnh tranh tay nghề với các anh em. Ban đầu, khi hay tin Holcim chuyển thành INSEE, tôi cũng lo vì không rõ chất lượng sẽ thế nào. Nhưng hôm nay khi được tận tay kiểm chứng bức tường được tô với mỗi bên là xi măng INSEE và Holcim ngay tại cuộc thi, tôi mới yên tâm về chất lượng không đổi của INSEE. Thế này thì không chỉ tôi mà anh em sẽ giới thiệu cho khách sử dụng INSEE trong thời gian tới”.

Tiếp bước nền tảng Holcim, xi măng INSEE ngày càng xây chắc niềm tin về chất lượng không đổi

Không chỉ anh Thanh Hòa, mà tại những tỉnh thành chuỗi sự kiện đã dừng chân, có 100% các nhà thầu chuyên nghiệp và chuyên gia xây dựng tham dự đều xác nhận chất lượng xi măng INSEE là không đổi so với Holcim. Con số này đã góp phần củng cố cho lời cam kết về chiến lược “Holcim nay là INSEE. Chất lượng không đổi. Đã được kiểm chứng” mà thương hiệu này đã đặt ra.

Ngoài phần thi “Nhà thầu tranh tài”, INSEE còn mang đến nhiều hoạt động khác để khách hàng cũng như nhà thầu tại khu vực được cảm nhận thêm sự đồng nhất chất lượng giữa hai loại xi măng, như Tham Quan Ngôi Nhà Sinh Đôi, Bắt Trọn Khoảnh Khắc Cùng INSEE, Mảnh Ghép Khổng Lồ,…

Có thể thấy, không chỉ đơn thuần là một sự kiện ra mắt thương hiệu, “Holcim nay là INSEE” đang mang đến rất nhiều trải nghiệm đáng giá dành cho đối tượng nhà thầu chuyên nghiệp. Khởi đầu hoành tráng tại 4 tỉnh Bến Tre, Cà Mau, Kiên Giang và HCM với hơn 2,000 nhà thầu chuyên nghiệp, chuỗi sự kiện hứa hẹn tiếp tục truyền lửa đam mê và xây chắc lòng tin đến những tỉnh thành khác trên hành trình của mình.

 

Chuỗi sự kiện “Holcim nay là INSEE” là hoạt động ra mắt chính thức đầu tiên của xi măng INSEE tại Việt Nam. Diễn ra từ ngày 09/04 – 25/06/2017, chuỗi sự kiện sẽ dừng chân tại 20 tỉnh thành phía Nam.

Đây cũng là hoạt động gắn kết khách hàng đặc biệt, khi mang đến cơ hội kiểm chứng chất lượng sản phẩm chân thực, góp phần củng cố niềm tin người tiêu dùng của thương hiệu xi măng INSEE.

Để theo dõi thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện “Holcim nay là INSEE”, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/XiMangINSEE

 

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Thổi hồn vào thiết kế hiện đại

KTNĐ – Bộ sưu tập vòi nước Avid từ Kohler được ví như một kiệt phẩm của nghệ thuật chế tác hoàn hảo mang phong cách tối giản. Sự trau

Tin Tức 0 Comments

Triển lãm nội thất cổ điển “Italian Legacy – Di sản Ý” đầu tiên tại Hà Nội

KTNĐ – Trong khuôn khổ kỷ niệm một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ngày 16-6, nhà phân phối nội thất cao cấp Eurasia Concept tổ chức triển

Tin Tức 0 Comments

Takenaka góp mặt tại diễn đàn kiến trúc Việt Nam – Nhật Bản 2018

KTNĐ – Diễn đàn kiến trúc Việt Nam – Nhật Bản 2018 (Vietnam – Japan Architecture Forum 2018) là dịp để những chuyên gia về kiến trúc, phát triển đô

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!