AN CƯỜNG GIỚI THIỆU NEW SHOWROOM GALLERY & DESIGN CENTER TẠI KHU ĐÔ THỊ VINHOMES GRAND PARK – PHÂN KHU RAINBOW Q9

AN CƯỜNG GIỚI THIỆU NEW SHOWROOM GALLERY & DESIGN CENTER TẠI KHU ĐÔ THỊ VINHOMES GRAND PARK – PHÂN KHU RAINBOW Q9

Với hàng chục Showroom và Showroom nhượng quyền được phát triển liên tục trên toàn quốc, vừa qua An Cường tiếp tục giới thiệu An Cường Show Gallery and Design Center toạ lạc tại vị trí vàng khu đô thị Vinhomes Grand Park – Quận 9. 

Với diện tích trưng bày khá rộng gần 300 m2 – An Cường Show Gallery and Design Center sẽ giúp khách hàng tại Tp. Thủ Đức nói chung cũng như khách hàng khu vực Quận 2 và Quận 9 thuận tiện tìm hiểu các dòng sản phẩm cùng những giải pháp mới nhất, Gỗ An Cường đã giới thiệu ra thị trường trong năm vừa qua và cập nhật những “Trend” mới nhất của ngành gỗ công nghiệp Thế Giới. 

Đồng thời, trải nghiệm không gian quy tụ hàng loạt các giải pháp cho ngành thiết bị, vật liệu, nội thất và phụ kiện hàng đầu thế giới như: giải pháp bếp thông minh Malloca (Việt Nam), giải pháp “Smart Home” của tập đoàn Schneider, giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức), giải pháp nội thất rời AConcept. Tất cả kết hợp cùng Gỗ công nghiệp An Cường sẽ tạo nên một không gian sống vô cùng tinh tế, đẳng cấp và hiện đại.

Showroom An Cường

Bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1300 màu gỗ các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut… đến các màu digital, giả da, giả vải, giả đá – xi măng – gạch – bê tông – ceramic đến sắt gỉ…, nhằm giúp Khách hàng thoả sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Showroom Malloca

Tạo nên một không gian trải nghiệm chân thực nhất cho Quý Khách hàng bằng cách bố trí và lắp đặt các thiết bị bếp Malloca vào không gian bếp cụ thể, với nhiều phong cách thiết kế và diện tích khác nhau.

Căn hộ mẫu

Đồng thời tại đây, các ứng dụng nhà mẫu thực tế do các đối tác An Cường ứng dụng từ những bộ sưu tập màu mới nhất sẽ giúp Quý khách hàng có cái nhìn thực tế và tổng quan hơn. Các căn hộ đa dạng từ studio đến căn 1 phòng ngủ + 1 hoặc 2 phòng ngủ với nhiều tông màu trendy sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua khi Khách hàng đến thăm An Cường Show Gallery and Design Center (Quận 9).

HÃY ĐẾN VÀ TRẢI NGHIỆM CÙNG AN CƯỜNG NGAY HÔM NAY NHÉ!

Địa chỉ:  S503.01S04 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức
Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật (08h00 – 18h00)
www.ancuong.com
Hotline: 19006944

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

CỔ PHIẾU AN CƯỜNG CHÍNH THỨC LÊN SÀN

Ngày 21/5/2021, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường thông báo về việc chốt danh sách cổ đông để làm thủ tục đăng ký cổ phiếu tại Trung tâm Lưu

Tin Tức

DẠO QUANH HỆ THỐNG SHOWROOM NHƯỢNG QUYỀN TOÀN QUỐC AN CƯỜNG ONE-STOP SHOPPING CENTER

Bắt đầu từ hệ thống One-Stop Shopping Center tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng – Gỗ An Cường đã tiếp tục đầu tư mạnh mẽ

Tin Tức

LG RA MẮT LG ÉCLAIR – SOUNDBAR LẤY CẢM HỨNG TỪ CHIẾC BÁNH NGỌT

Sở hữu vẻ ngoài nhỏ nhắn như chiếc bánh éclair, LG Éclair là soundbar (loa thanh) mới nhất từ nhà LG được ra mắt tại thị trường Việt Nam, cũng