AN CƯỜNG GROUP CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021 (IDA 2021)

AN CƯỜNG GROUP CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021 (IDA 2021)

Ngày 7/1/2022 vừa qua An Cường đã tổ chức chung kết cuộc thi IDA 2021 tại Trung Tâm Trưng Bày Vật Liệu Nội Thất C Space – Quận 7.

Giải thưởng IDA 2021 được xem là giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới…, nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam. 

Theo đó, vào đầu tháng 7 năm 2021 An Cường đã khởi động cuộc thi IDA mùa đầu tiên với đối tượng dự thi chính là sinh viên và các nhà thiết kế nội thất trẻ. Cuộc thi hướng đến các giải pháp thiết kế, thi công mới, có tính ứng dụng linh hoạt và đề cao tinh thần bền vững trong các không gian sinh hoạt thường nhật như: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn… của các căn hộ chung cư.

Với chủ đề chính “Story-telling through your space – Kể câu chuyện của bạn qua không gian Nội Thất”, các bài dự thi của mùa thi đầu tiên đã được thoả sức thể hiện sự sáng tạo và đem lại một luồn gió mới cho ngành nội thất Việt Nam. Các câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm, đã được các thí sinh lồng ghép một cách đầy tinh tế, mới mẻ và tính ứng dụng cao, nhờ đó dễ dàng hiện thực hoá những ý tưởng từ bản vẽ ra thực tế.

Thông qua các tiêu chí của chương trình đưa ra, Hội Đồng Giám Khảo đã rất nghiêm túc đánh giá để chọn ra các dự án xuất sắc nhất năm nay. Theo đánh giá chung, các bài dự thi tại vòng Chung kết đã có sự thay đổi rất nhiều, sau khi nhận được sự góp ý của Ban Giám Khảo tại các vòng trước và chúng tôi đánh giá cao điều này. Các bạn thí sinh đã thật sự chỉn chu và đầu tư trong từng dự án, đó cũng chính là yếu tố đem đến sự thành công cho mùa đầu tiên của IDA 2021.

Kết quả chung cuộc IDA 2021

Trong các năm tiếp theo, An Cường tin rằng sẽ đem giải thưởng này trở thành một giải thưởng có tính bền vững. Các dự án đoạt giải tại IDA sẽ được đưa vào ứng dụng thực tế cũng như dự thi tại các đấu trường quốc tế lớn hơn.

NGÀY XỬA NGÀY XƯA

CĂN HỘ BA GIAN

ART OF CURVE

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Đồng Tâm Group với hành trình 53 năm đưa “Dấu ấn Phương Nam” đến từng ngôi nhà Việt

Là một thương hiệu trưởng thành từ vùng đất Long An bên bờ sông Vàm Cỏ, với mong muốn góp sức mình vào sự phát triển của quê hương đất

Tin Tức

Hóa giải nỗi lo lắng cho gia chủ khi sơn nhà

Làm thế nào để có một lớp sơn ưng ý, lên màu tốt, bền màu với thời gian thực sự là một thử thách cho các gia chủ khi sửa

Tin Tức

SỞ HỮU BỘ SƯU TẬP 1.300 MÀU GỖ AN CƯỜNG CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm ván MFC, tấm Laminate, tấm