AREUS ATELIER VÀ TRIỂN LÃM ‘INTROSPECTION’ – KHI NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT ĐƯA NHÔM KÍNH LÊN TẦM CAO MỚI

AREUS ATELIER VÀ TRIỂN LÃM ‘INTROSPECTION’ – KHI NGHỆ THUẬT SẮP ĐẶT ĐƯA NHÔM KÍNH LÊN TẦM CAO MỚI

Nhôm Kính thú v hơn bn nghĩ – Ti s kin trin lãm ‘Introspection’ va din ra vào 17-18/06, AREUS Atelier đã dùng ngh thut sp đặt, đưa Nhôm Kính thoát ra khi v bc ca mình, để tr thành mt mnh ghép không ch trn vn v công năng mà còn đem li thm m cho không gian sng.

Đây là lần đầu tiên Nhôm Kính được thể hiện qua một góc nhìn mới – gần gũi bất ngờ với tâm trí và cuộc sống con người. Tại sự kiện này, khách tham quan sẽ cùng AREUS Atelier từng bước du hành qua những cánh cửa của không gian, thời gian & những khoảng lặng bên trong mình. Lấy chủ đề INTROSPECTION – quá trình suy ngẫm của mỗi cá nhân trong hành trình tư duy sáng tạo, từng cánh cửa thuộc không gian triển lãm đại diện cho mỗi tầng nhận thức mà tại nơi đó: con người nhìn nhận lại bản ngã, thấu hiểu sự việc và hoàn thiện thế giới quan trước khi phát triển hướng đến tương lai.

Hệ sản phẩm Nhôm Kính từ BM Windows – Series Nebula

Được sử dụng tại không gian triển lãm là những thiết kế thuộc Series Nebula – hệ sản phẩm Nhôm Kính cao cấp đến từ BM WINDOWS. Series Nebula gây ấn tượng mạnh bởi không chỉ là dòng cửa trọn vẹn về công năng, mà còn tinh tế đến từng chi tiết & đề cao vẻ đẹp thẩm mỹ hài hoà. Tổng cộng 06 hệ cửa đi và cửa sổ sẽ lần lượt được xếp đặt cùng các yếu tố nghệ thuật để tạo ra nét tương phản giữa quá khứ & hiện tại, mềm mại & cứng cáp, không gian & thời gian.

Tại triển lãm Introspection lần này, còn có sự xuất hiện của những tác phẩm nghệ thuật tạo hình ứng dụng công nghệ Kinetic (cơ động học) đến từ Like Design do Hoàng Tuấn Anh thực hiện. Trong tác phẩm này, hàng loạt những khối trụ trong suốt tán sắc ánh sáng lung linh, chuyển động liên tục, mượt mà và đầy cảm xúc, khắc hoạ nên hình dung về một cuộc sống đa chiều luôn luôn tiếp diễn.

Tác phẩm NỐI – Like Design

Không chỉ vậy, sự kiện còn trưng bày một bức tranh đặc biệt sẽ được ‘đồng sáng tạo’ bởi quan khách khi đến trải nghiệm. Bức tranh này sẽ được trưng bày dài hạn tại AREUS Atelier để khi triển lãm kết thúc, đó sẽ là tác phẩm lưu giữ những mặc tưởng, suy nghĩ nội tâm mà quan khách có được trên hành trình ‘Introspection’ của mình.

Anh Nguyễn Trí Kiên – Giám đốc AREUS cho biết: “Sự kiện INTROSPECTION này là một cách giúp chúng tôi kể được câu chuyện sáng tạo của mình. Rất nhiều thời gian đã được dành để trau dồi & chiêm nghiệm trước khi chúng tôi tạo ra được một sản phẩm thực sự ‘đắt giá’. Với chúng tôi, những sản phẩm như Nhôm Kính không hoàn toàn là vô tri, mà thực sự ẩn chứa trong đó ý nghĩa về không gian, thời gian, và gắn kết với vòng đời người sử dụng. Hy vọng qua INTROSPECTION, khách tham quan sẽ có được một cảm nhận giàu ý nghĩa và gần gũi hơn với những cánh cửa – nơi ta bước qua mỗi ngày. Tôi cũng hy vọng, sự kiện INTROSPECTION kết thúc nhưng những mặc tưởng sẽ vẫn còn tiếp diễn trong sự chiêm nghiệm của riêng mỗi người.’.

Anh Nguyễn Trí Kiên – Giám đốc AREUS Atelier

AREUS Atelier gần đây đã được biết đến là một đơn vị sở hữu nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá với mong muốn thay đổi góc nhìn của người dùng về Nhôm Kính. Sau những thành công trước đây với các buổi triển lãm nghệ thuật và sự kiện sáng tạo trong ngành, AREUS Atelier một lần nữa đã khẳng định bản sắc riêng cùng với ‘Introspection’.

Tại AREUS Atelier, có một không gian Artspace được dành riêng cho những hợp tác thúc đẩy nghệ thuật và cộng đồng như Triển lãm, Workshop, Talkshow, các buổi ra mắt công nghệ mới & các buổi gặp gỡ của nghệ sĩ, nghệ nhân cùng chuyên gia trong ngành. Từ những hoạt động này, AREUS Atelier mong muốn cùng cộng đồng phát triển văn hoá bản địa và đồng hành tạo ra những dấu ấn nguyên bản nhất.

Sự kiện còn tiếp tục được tiếp diễn & mở cửa đón khách tham quan tại:
AREUS Atelier
Số 8 Lê Ngô Cát, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
Giờ mở cửa: 08:00 AM – 06:00 PM

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

TP. Hồ Chí Minh, tháng 5 năm 2021 – Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên

Tin Tức

CÔNG TY GỖ CÔNG NGHIỆP THIỆN NHÂN CÙNG GỖ AN CƯỜNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG

Vừa qua ngày 13 tháng 11 năm 2022, Gỗ An Cường (ACG) đã cùng Công Ty TNHH MTV Gỗ Công Nghiệp Thiện Nhân tổ chức tiệc khai trương Showroom và

Tin Tức

Cushman & Wakefield Việt Nam chính thức được chọn Làm Đại lý cho thuê của Dự án OfficeHaus

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Cushman & Wakefield Việt Nam tự hào được chọn làm đại lý cho thuê của OfficeHaus, một tòa