BẾP HIỆN ĐẠI CHO NĂM MỚI KHỞI PHÁT

BẾP HIỆN ĐẠI CHO NĂM MỚI KHỞI PHÁT

Nhịp sống hiện đại, không gian bếp được đánh giá là hơi thở, là chất lượng sống của mỗi gia đình, của mỗi con người, không gian kết nối thành viên trong gia đình; đồng thời, góp phần thể hiện đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

Mang không gian bếp vào phòng khách

Xu hướng thiết kế không gian bếp vào phòng khách chiếm 80-90% các thiết kế của các căn penthouse, của những chung cư cao cấp, hoặc những căn biệt thự sắp xếp phòng khách và phòng bếp thông nhau. Khi chủ nhân tiếp khách tại bộ sofa sang trọng trong phòng khách vẫn có thể chiêm ngưỡng gian bếp hiện đại đẳng cấp.

Sự giao thoa và hòa quyện giữa không gian bếp và phòng khách trong tổng thể không gian sống 

Hiện Đại Và Ứng Dụng Công Nghệ

Có một thực tế ở Việt Nam rằng, đến 95% những người thiết kế bếp chưa bao giờ nấu ăn hoặc rất ít khi vào bếp thì thực sự không thể đưa ra một không gian bếp tiện dụng được. Muốn vậy, người thiết kế và bố trí không gian bếp đó phải thực sự là một người nấu ăn, đặt trên cương vị của một người nấu ăn. 

A picture containing indoor, wall, person, kitchen

Description automatically generated

Thiết kế bếp cần chú trọng đến trải nghiệp người dùng

Tính tiện dụng được thể hiện ở việc bố trí đầy đủ công năng và đảm bảo sự thuận tiện cho người sử dụng, từ bảo quản/dữ trữ, công năng sơ chế, công năng nấu nướng nhưng một người thiết kế giỏi là người biết sắp xếp ba công năng đó một cách thông minh nhất.

A kitchen with red cabinets

Description automatically generated with low confidence

Căn bếp hiện đại với những thiết bị bếp tiện dụng đáp ứng yêu cầu nấu nướng của mỗi gia đình 

Hài Hòa Và Kết Nối

Cùng với ý nghĩa phong thủy của căn bếp phía trên thì việc bố trí không gian nơi đây đảm bảo theo các quan niệm, nguyên tắc phong thủy là rất quan trọng. Theo đó tại đây đòi hỏi bạn cần phải tính toán phương vị đặt bếp sao cho phù hợp với niên mệnh của gia chủ. 

A kitchen with a table and chairs

Description automatically generated with low confidence

Chú ý đến màu sắc và cách  bố trí các thiết bị bếp mang đến may mắn, thuận lợi cho gia chủ

Ngoài ra phòng bếp thuộc hành Hỏa nên trong bố trí các đồ nội thất, thiết bị bếp thì bạn cũng cần cân nhắc theo các quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc sao cho phù hợp nhất.

Website: https://malloca.com/
Hotline: 1800 1212

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG (ACG) TỰ HÀO TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA – VIETNAM VALUE 2022

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Chương trình Thương hiệu Quốc Gia đã trở thành bệ phóng vững mạnh giúp cho các doanh nghiệp vươn ra thế

Tin Tức

Điều gì khẳng định vị thế hàng đầu của chủ thầu khi hoàn thiện công trình?

Là người kiến tạo các công trình nhưng đẳng cấp của chủ thầu đôi khi không nằm ở quy mô mà là những chi tiết mà chỉ có thể nhận

Tin Tức

Sự Kiện Công Bố Giải Thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022

Ngày 28/07 vừa qua, tại The Reverie Saigon, Sự Kiện Công bố Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.  Sự kiện có sự