BLACK IS BACK COLLECTION – SẮC ĐEN THỜI THƯỢNG

BLACK IS BACK COLLECTION – SẮC ĐEN THỜI THƯỢNG

Black is Back – một bộ sưu tập các giải pháp thiết bị bếp hoàn hảo với những trải nghiệm công nghệ mới nhất, cùng những thiết kế ấn tượng lấy cảm hứng từ sự tối giản nhưng nổi bật bằng cách khai thác yếu tố nghệ thuật của màu đen truyền thống trên các bề mắt chất liệu cao cấp mang đến một vẻ đẹp mạnh mẽ, tinh tế, hoàn mỹ cho mọi không gian bếp.

BẾP TỪ SKYLUX – DOUBLE BLACK SANG TRỌNG, ẤN TƯỢNG

Đây là lần đầu Malloca khai thác hai chất liệu đen mờ – kết hợp với đen bóng trên cùng một bề bếp EuroKera mang đến sự tương phản độc đáo, sang trọng.

Bếp kính âm 02 từ Malloca Skylux MH-802

Bộ sưu tập bếp từ lần này với tên gọi skylux gồm bếp từ 2, 3 và đặc biệt bếp từ 05 vùng nấu sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Bếp kính âm 05 từ Malloca Skylux MH-885

ĐA DẠNG PHONG CÁCH VỚI MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI

Bộ sưu tập mang đến thiết kế cá tính, mạnh mẽ, sang trọng nói lên được cá tính gia chủ và phong cách ngôi nhà. Công nghệ được tích hợp trong máy hút khói khử mùi mang đến nhiều tiện ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Máy hút khử mùi treo độc lập Malloca INDUST K140B – Đảo bếp sang trọng, ấn tượng

Máy hút khói khử mùi áp tường Malloca TIME K-153MB – Phong cách Industrial Mạnh mẽ

MÁY RỬA CHÉN MÀN HÌNH TFT- TUYỆT ĐỈNH RỬA SẠCH, SẤY KHÔ HOÀN HẢO

Máy rửa chén Malloca MDW14-BS10TFT tiếp tục sử dụng màn hình TFT sinh động và sắc nét dễ dàng sử dụng. Cùng với sự nổi bật của bề mặt Black Steel sự sang trọng cho không gian bếp khi lắp đặt. Đặc biệt, hiệu suất tiêu thụ điện A+++ giúp bạn giảm 30% điện năng tiêu thụ mỗi lần sử dụng so với các dòng máy rửa chén khác trên thị trường.

Máy rửa chén Malloca MDW14-BS10TFT – Màn hình TFT sắc nét

TỦ LẠNH SIDE BY SIDE MF-547 SIM – ĐA NĂNG SANG TRỌNG

Tủ lạnh thế hệ mới sở hữu nhiều tính năng nổi bật trong việc chăm sóc và bảo quản thực phẩm và có thể lấy nước và đá bên ngoài cánh tủ. Bề mặt inox đen hiệu ứng xước kim loại độc đáo, đẹp mắt, chống bám vân tay và tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

Tủ lạnh Side By Side MF-547 SIM

TỦ BẢO QUẢN RƯỢU ÂM TỦ MWC-95BI – THIẾT KẾ ÂM TỦ HIỆN ĐẠI, TINH TẾ

Đảm bảo các điều kiện tốt nhất để bạn có thể lưu giữ hương vị những chai rượu đắt tiền. Sở hữu MWC-95BI giúp khu vực quầy Bar hay không gian bếp trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn.

Tủ bảo quản rượu âm tủ MWC-95BI

Bộ sưu tập Black is Back mang đến những cảm xúc hoàn hảo cho người dùng từ thiết kế đế công năng, đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của người Việt Nam, một quốc gia có sự tăng trưởng ổn định với nhu cầu cao về các dòng sản phẩm cao cấp và tinh tế.

Thiết bị nhà bếp Malloca

Smart Kitchen – Smart Life

Website: www.malloca.com

Hotline: 1800 1212

Theo TẠP CHÍ KIẾN TRÚC – HỘI KTS VIỆT NAM

Có thể bạn thích

Tin Tức

TRẢI NGHIỆM NHANH TIME K-153MB: MỘT CHIẾC MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI CÁ TÍNH KHIẾN BẤT KỲ NGƯỜI ĐÀN ÔNG NÀO CŨNG MUỐN VÀO BẾP

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi bật với những thiết bị tinh xảo và thú vị. Trước đây tôi từng được dịp trải nghiệm máy TIME K-15

Tin Tức

Việt Nam có 2 cụm công trình được lựa chọn trong “Sách hướng dẫn UIA cho Chương trình nghị sự 2030”

Vừa qua, Ủy ban Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hiệp hội Kiến trúc sư Quốc tế đã công bố Kết quả lựa chọn các công trình và

Tin Tức

GIẢI PHÁP SỬ DỤNG VẬT LIỆU ĐÚNG CÁCH

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam tiên phong về giải pháp vật liệu gỗ công nghiệp, Gỗ An Cường không ngừng nghiên cứu để đưa ra những giải