CÁCH TẠO NÊN CĂN BẾP PHONG CÁCH MODERN ELEGANCE

CÁCH TẠO NÊN CĂN BẾP PHONG CÁCH MODERN ELEGANCE

Phong cách bếp Modern Elegance 

Phong cách bếp Modern Elegan là phong cách thiết kế hiện đại, chú trọng sự trang nhã, đơn giản trong xây dựng kết cấu và bố trí nội thất, mang đến không gian bếp tinh tế và sang trọng. Thường được thiết phòng bếp có không gian mở kết hợp với phòng khách và không gian làm việc tạo không gian rộng rãi và thoải mái. 

A picture containing indoor, floor, wall, room

Description automatically generated

Thiết kế chú trọng sự trang nhã, hiện đại, với không gian mở
mang đến sự thoải mái

Có tính sáng tạo 

Trong thiết kế nội thất hiện đại đề cao tính sáng tạo, vì vậy bạn có thể thỏa sức trang trí cho ngôi nhà của mình mà không cần tuân theo quy tắc thiết kế nào cả. Sử dụng những đường cong uốn lượng tinh tế, hiện đại những góc bo tròn giúp tổng thể ngôi nhà trở nên mềm mại, không còn sự thô cứng theo kiểu kiến trúc thường thấy của những căn hộ. 

A picture containing indoor, ceiling, wall, floor

Description automatically generated

Những đường gợn sóng tính tế, khiến khu vực bếp nổi bật và ấn tượng

Màu sắc hài hòa – Nội thất đơn giản 

Sử dụng những tông màu sang, mang hơi hướng một chút phong cách cổ điển như màu vàng, kem, … được phối độ đậm nhạt phù hợp với tổng thể kiến trúc và ánh sáng mang đến cảm giác ấm áp và thoải mái khi ngắm nhìn.

Thiết bị bếp Malloca có thiết kế tinh xảo, đường nét tinh tế mang đến
không gian bếp hiện đại

Sử dụng thiết bị bếp có thiết kế tinh xảo, như một vật trang trí nhằm tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng cho ngôi nhà. Đặc điểm gây thu hút những thiết bị bếp này chính là sự giản lược các đường nét, có màu sắc đánh mạnh vào thị giác. Và được bố trí một cách khoa học trong từng không gian.

Bố trí thiết bị bếp 

Ưu tiên sử dụng các thiết bị bếp lắp đặt âm hoàn toàn vào tủ để tiết kiệm không gian. Việc bố trí này cần phải đáp ứng đầy đủ sự hài hòa, tránh việc sắp xếp quá nhiều đồ trong cùng một không gian. Điều này sẽ làm tăng cảm giác ngột ngạt và chật chội khi bạn sinh hoạt trong bếp.

A picture containing indoor, wall, floor, ceiling

Description automatically generated

Đảo bếp sử dụng là khu vực sơ chế thực phẩm sử dụng chậu đá Malloca thiết kế đơn giản có bề mặt phú Nano AG+ diệt khuẩn 99%.

A picture containing indoor, wall, ceiling, room

Description automatically generated

Bố trí thiết bị đúng với chức năng ưu tiên nhưng đồng bộ về kích thước để tạo căn bếp gọn gàng và đẹp mắt hơn. 

Khi bếp là trái tim của ngôi nhà, phong cách bếp Modern Elgance mang đến những giây phút vào bếp thêm thi vị, sáng tạo những món ăn ngon cho những người thân yêu. Hãy để Malloca đồng hành cùng bạn trong kiến tạo những căn bếp thời thượng, ấm áp.  

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

UPS HITACHI – Bộ nguồn cung cấp dự trữ điện liên tục đên từ nhà phân phối thiết bị điện ALENA Energy

Hitachi là thương hiệu đến từ Nhật Bản với lịch sử thành lập hơn 100 năm, đây là tên tuổi lớn được tin tưởng trên toàn cầu. Hitachi chịu trách

Tin Tức

ĐIỂM QUA HỆ THỐNG SHOWROOM MALLOCA

Hệ thống showroom Malloca có mặt trên toàn quốc, giúp bạn trải nghiệm thực tế gần 500 mẫu thiết bị nhà bếp hiện đại nhất, với đa dạng phân khúc

Tin Tức

CỔ PHIẾU AN CƯỜNG CHÍNH THỨC LÊN SÀN

Ngày 21/5/2021, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường thông báo về việc chốt danh sách cổ đông để làm thủ tục đăng ký cổ phiếu tại Trung tâm Lưu