CÂU CHUYỆN VẬT LIỆU CHO BỒN TẮM

CÂU CHUYỆN VẬT LIỆU CHO BỒN TẮM

Từ vị thế là không gian phụ, phòng tắm đã khẳng định vai trò ngày càng quan trọng, thậm chí là bậc nhất trong một ngôi nhà và cũng được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng hơn.

 

Ý tưởng đưa những chiếc bồn tắm vào phòng ngủ không còn quá xa lạ, nhưng khi được kết hợp hài hòa và tỉ mỉ sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong ngôi nhà. Không còn bó buộc với dáng vẻ truyền thống (năm 1883, ông John Michael Kohler đã sáng tạo ra chiếc bồn tắm đầu tiên bằng cách phủ một lớp men lên chiếc máng ngựa và gắn thêm chân), bên cạnh những ứng dụng chất liệu, vật liệu đa dạng, nhiều kiểu dáng khác nhau của bồn tắm đặt sàn ra đời kể những câu chuyện đầy màu sắc về thiết kế phòng tắm.

Gang tráng men – Sứ mệnh bền bỉ vượt thời gian

Nói đến vật liệu làm ra bồn tắm, ai cũng nghĩ ngay đến gang tráng men, đây là loại vật liệu truyền thống được nhiều thương hiệu ứng dụng trong các thiết kế bồn tắm. Có thể nói bồn tắm được làm từ vật liệu gang tráng men nổi tiếng với độ bền, màu sắc phong phú và độ bóng vượt trội.

Đá nhân tạo – Đưa thiên nhiên vào bồn tắm

Đá nhân tạo là vật liệu đặc biệt như đá tự nhiên, tạo cảm giác ấm áp khi chạm vào, mang đến cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, thư giãn trọn vẹn cho người sử dụng. Đá nhân tạo được nghiên cứu và sáng tạo bởi Kohler, được gọi là Lithocast, là loại vật liệu mới khác biệt giúp nhà sản xuất dễ dàng tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm, đem đến sự thanh lịch, sang trọng nhưng không phô trương.

Acrylic – Lựa chọn cho không gian hiện đại

Acrylic là nhựa với độ cứng và độ bóng cao, đặc biệt không bị ngả màu, giúp người dùng dễ dàng lau chùi trong quá trình sử dụng. Những chiếc bồn tắm với vật liệu Acrylic là lựa hoàn hảo cho không gian phòng tắm trẻ trung, năng động.

Kohler và “thế giới” các bộ sưu tập bồn tắm danh tiếng của mình sẽ mang đến những lựa chọn như ý về cả kiểu dáng, vật liệu lẫn phong cách cho không gian sống.

 

Có thể bạn thích

Quan Sát

Một thoáng Nhật Bản từ Điện Biên Phủ Q.3 đến Tokyo

KTNĐ – Người ta đã nói nhiều điều hay về Nhật Bản, nước Nhật hùng cường, hiện đại, nước Nhật văn minh mà cũng rất truyền thống. Và đương nhiên,

Quan Sát

Khúc dạo đầu và những dấu lặng

Xuân du phương thảo địa Hạ thưởng lục hà trì Thu ẩm hoàng hoa tửu Đông ngâm bạch tuyết thi. (Xuân hạ thu đông, thơ Thôi Hiệu) — KTNĐ –

Quan Sát

Thế giới hồn nhiên tại trường mầm non Elite Bến Tre

Tháng 3-2019, công trình Trường mầm non TTC Elite Bến Tre, do văn phòng Kiến Trúc O thiết kế đã nhận được giải Đồng – Giải thưởng kiến trúc quốc