CHỌN MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI CHO BẾP CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

CHỌN MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI CHO BẾP CÓ DIỆN TÍCH NHỎ

Một yếu tố có thể dựa vào để lựa chọn công suất máy hút mùi đó là diện tích gian bếp. Diện tích bếp càng nhỏ thì lựa chọn công suất máy hút mùi càng lớn vì gian bếp nhỏ lưu lượng không khí ít, mùi thức ăn sẽ lưu lại đậm đặc và lâu hơn nên bạn cần một chiếc máy công suất lớn để làm sạch bầu không khí.

Công suất bao nhiêu là đủ?

Để chọn đúng máy hút khói đầu tiên là bạn phải biết chính xác diện tích phòng bếp nhà mình. Từ đó tính ra thể tích không khí trong phòng bếp. Tại sao phải biết thông số này? Bởi vì theo Nghiên cứu của các bác sỹ chuyên về hô hấp ở Châu Âu, không khí trong nhà bếp cần được làm mới tối thiểu từ 6 đến 10 lần trong một giờ.

A kitchen with a black and white counter top

Description automatically generated

Chọn đúng mức công suất tăng hiệu quả hút khói, khử mùi và tiết kiệm điện năng

Giả sử chiều cao từ sàn đến trần bếp bình quân ở Việt Nam là 3m; để dễ nhớ, bạn chỉ cần lấy công suất hút tối đa của máy hút mùi (có ghi trên bảng thông số sản phẩm) chia cho 30, sẽ biết được máy hút mùi này sử dụng được cho phòng bếp có diện tích (dài x rộng) tối đa là bao nhiêu. Ví dụ: Máy hút mùi có công suất là 1100 m3/h → dùng cho phòng có diện tích 36 m2. 

A white kitchen with white cabinets and a black vent

Description automatically generated

Diện tích bếp và khoảng cách của tủ bếp với mặt bếp yếu tố lựa chọn công suất hút

Máy hút khói âm tủ lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp nhỏ 

Có thiết kế siêu mỏng lăp, phù hợp với những căn bếp có diện tích nhỏ. Loại máy này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra ngoài. Công suất hút của máy hút khói âm tủ có công suất lên đến 850 m3/h. 

Máy hút khói khử mùi Malloca Space MH 900SP 

Space MH 900SP mang đến không gian lưu trữ tại tủ bếp, với thiết kế thông minh “biến” khu vực lắp đặt thành kệ bếp nơi lưu trữ các dụng cụ bếp với tải trọng tối đa 10 kg mỗi bên. Đặc biệt với sức hút đạt đến 850m3/h, vận hành êm ái máy có khả năng loại bỏ hầu như khói và mùi hôi ra khỏi căn bếp mang đến một không gian bếp sạch thoáng và thoải mái.

A kitchen with white cabinets and black appliances

Description automatically generated

Máy hút khói khử mùi Malloca Space MH 900SP

Máy hút khói khử mùi dang kéo MH 60BTC

MH 60BTC thiết kế dạng kéo, kiểu dáng hiện đại, thiết kế phù hợp nhiều không gian, đặc biệt căn gian bếp hạn chế diện tích. Hệ thống hút xả: tuần hoàn hoặc thông gió, công suất đạt đến 550m3/h. 

Máy hút khói khử mùi âm tủ MH 60BTC

Máy hút khói khử mùi dang kéo MH 60BTC

Máy hút khói khử mùi Hidden K-730

A cooker hood over a stove

Description automatically generated

Máy hút khói khử mùi Hidden K-730 – Nhập khẩu từ Ý

Máy hút khói khử mùi này được Malloca nhập khẩu từ Ý, toàn bộ bề mặt bằng inox 304 xước sang trọng, công suất hút đạt 670m3/h với 4 tốc độ điều chỉnh cùng chức năng cảm biến nhiệt tự động đảm bảo hiệu quả hút khói khử mùi cho căn bếp của bạn. 

Malloca thương hiệu thiết bị nhà bếp với hơn 500 thiết bị nhà bếp, không chỉ mang đến giải pháp thiết bị bếp đồng bộ mà còn mang đến những thiết bị bếp với công nghệ mới nhất và thiết kế hiện đại mang đến một không gian bếp tiện nghi và đẳng cấp. 

Thiết bị nhà bếp Malloca
Smart Kitchen – Smart Life
Website: www.malloca.com
Hotline: 1800 1212

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Bàn Tròn

Giới đầu tư đặt ra bài toán an toàn khi làm nhà, lựa chọn vật liệu xanh cho không gian sống lý tưởng

Dùng vật liệu xanh để xây dựng một không gian sống lý tưởng sẽ là xu hướng tất yếu của thời đại khi cả người dùng và giới đầu tư

Tin Tức

LIXIL Talent Match 2023 – Viết tiếp hành trình kết nối, truyền cảm hứng cho sinh viên Kiến trúc – Thiết kế

Ngày 8/6/2023, LIXIL Việt Nam tổ chức Lễ khởi động Chương trình LIXIL Talent Match 2023 và Trao giải ASDA 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia

Tin Tức

“Kiến trúc hành vi” đưa con người gần hơn với tự nhiên, đảm bảo sự phát triển bền vững

Ngày 2/12/2023 tại TP. Hồ Chí Minh, dưới sự bảo trợ tổ chức của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Công ty TNHH TOTO Việt Nam phối hợp cùng TOTO