CÔNG TY GỖ CÔNG NGHIỆP THIỆN NHÂN CÙNG GỖ AN CƯỜNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG

CÔNG TY GỖ CÔNG NGHIỆP THIỆN NHÂN CÙNG GỖ AN CƯỜNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI THÀNH PHỐ RẠCH GIÁ – KIÊN GIANG

Vừa qua ngày 13 tháng 11 năm 2022, Gỗ An Cường (ACG) đã cùng Công Ty TNHH MTV Gỗ Công Nghiệp Thiện Nhân tổ chức tiệc khai trương Showroom và chúc mừng cho sự phát triển nhà phân phối vật liệu, phụ kiện và các dòng sản phẩm khác của An Cường tại P41 – 17 Nguyễn Thành Nhơn, Phường An Hòa, Thành Phố Rạch Giá, Kiên Giang.

Đại diện An Cường và Thiện Nhân tiến hành cắt băng khai trương

Là nhà phân phối lâu năm Gỗ An Cường tại tỉnh Kiên Giang, sự kiện khai trương Showroom của Gỗ Công Nghiệp Thiện Nhân đánh dấu một bước ngoặc khá quan trọng đối với ngành vật liệu nội thất tại đây. Qua đó các khách hàng, đơn vị thiết kế, thi công sẽ được tiếp cận các sản phẩm và giải pháp mà An Cường cung cấp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Showroom có tổng diện tích hơn 300m2 cùng kho hàng gần 1.000m2 đảm bảo sức chứa và tồn kho nhiều mặt hàng khác nhau, đáp ứng hầu hết nhu cầu của thị trường nội thất của tỉnh và trong khu vực lân cận. Bên cạnh vật liệu Gỗ An Cường, tại Showroom Thiện Nhân còn trưng bày hàng loạt sản phẩm khác như phụ kiện nội thất Hettich và Imundex (Đức), thiết bị bếp cao cấp Malloca, nội thất rời phong cách Bắc Âu AConcept, giải pháp 4.0 Smart home (Schneider – Pháp). Tất cả các thương hiệu trên đều được Showroom Thiện Nhân đem vào các ứng dụng thực tế của căn hộ mẫu, qua đó Khách hàng đến tham quan sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về tính ứng dụng của các dòng sản phẩm An Cường.

Đông đảo khách hàng đến tham qua và trải nghiệm các không gian và ứng dụng thực tế tại Showroom

Bên cạnh đó, An Cường cũng ứng dụng góc vật liệu mới nhất tại đây, với sự phân chia từng kệ màu theo nhu cầu sử dụng, tính chất sản phẩm, loại bề mặt… sẽ giúp Khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn tùy vào tính cách và yêu cầu của gia chủ. Tất cả không gian tại Showroom Thiện Nhân đều được đầu tư một cách chỉn chu và bài bản, hứa hẹn sẽ khi đưa vào hoạt động sẽ là không gian, nơi thu hút được nhiều khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế thi công. Đặc biệt khi đến đây, Khách hàng sẽ được trải nghiệm những xu hướng mới nhất và có thể sử dụng như một không gian để chia sẻ những kiến thức và xu thế trong ngành nội thất Việt Nam nói chung và sản phẩm An Cường cung cấp nói riêng.

Hiện nay hệ thống đại lý, nhà phân phối An Cường đã phát triển hầu hết các tỉnh thành, từ thủ đô Hà Nội cho đến các thành phố kinh tế trọng điểm như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và phát triển rộng khắp các thành phố vệ tinh và các tỉnh lân cận như Hải Phòng, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đak Lak, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ,… Đây cũng là quyết tâm của An Cường làm sao sớm hoàn thiện được hệ thống phân phối tại các tỉnh trên cả nước.

An Cường luôn nỗ lực và khẳng định vị trí hàng đầu của mình, không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất, mà còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh, để kiến tạo cho Quý Khách Hàng một không gian sống hoàn hảo.

Một số hình ảnh khác tại Showroom Thiện Nhân:

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua các cam kết và các giải pháp vật liệu hiện đại tại sự kiện BCI Equinox 2022

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 05 năm 2022 – Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu

Tin Tức

GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM PROPERTYGURU LẦN THỨ 7 CHÍNH THỨC RA MẮT

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 16 tháng 3 năm 2021 – Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) – một trong những Giải thưởng Bất

Tin Tức

SCG công bố Kết quả kinh doanh Quý 3/2022

SCG vừa qua đã công bố Kết quả kinh doanh Quý 3 năm 2022, ghi nhận sự sụt giảm trong doanh thu và lợi nhuận do ảnh hưởng của biến