Cuộc thi thiết kế Bếp độc đáo cùng Phan Anh Luxury Living

KTNĐ – Mời các kiến trúc sư, nhà thiết kế, độc giả yêu mến Nhà Đẹp có khả năng thiết kế… tham gia cuộc thi thiết kết Bếp độc đáo cùng Phan Anh Luxury Living trên Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp.

dd2

Các cuộc thi đã trở thành nét đặc trưng của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp trong suốt 18 năm qua, đóng vai trò như một sân chơi thú vị, đồng thời tăng cường sự kết nối và chia sẻ giữa độc giả với các nhà thiết kế về công năng, nghệ thuật và những giá trị thời thượng.

Sự kết hợp của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và Phan Anh Luxury Living lần này sẽ là một nét mới, thêm nguồn cảm hứng cho cuộc thi: KHÔNG GIAN BẾP ĐỘC ĐÁO cùng Luxury Living.

h1

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
* Các kiến trúc sư, nhà thiết kế đang hoạt động chuyên nghiệp cũng như các độc giả yêu mến Nhà Đẹp có khả năng thiết kế.

* Lưu ý: Cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và thành viên Hội đồng chấm thi không được phép dự thi.

NỘI DUNG & HÌNH THỨC BÀI DỰ THI

* Bài dự thi thiết kế không gian bếp thể hiện bằng hình ảnh 3D.
* Thiết bị bếp trong các bài dự thi bắt buộc sử dụng mẫu sản phẩm trong kho thư viện của SieMatic (được cung cấp bởi Phan Anh Luxury Living và BTC theo yêu cầu người dự thi).
* Tiêu chí cuộc thi: Tự do, nhưng mỗi bài thi được khuyến khích đề cao ý tưởng hoặc xu hướng cụ thể: thân thiện, màu sắc, thư giãn, truyền thống, táo bạo, tươi mới…
* Hình thức:
– Mỗi cá nhân, đơn vị tham gia chỉ được gửi tối đa 3 giải pháp thiết kế.
– Mỗi giải pháp thiết kế phải bao gồm: sơ đồ mặt bằng có ghi chú kích thước và tối thiểu 2 góc phối cảnh (file kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2.000 x 3.000 pixel) kèm theo thuyết minh ý tưởng thiết kế không quá 200 chữ.

THỜI GIAN THỰC HIỆN

* Thời hạn nhận thiết kế dự thi: Từ ngày 3-9-2015 đến hết ngày 15-1-2016.
* Công bố và trao giải: 30-1-2016.
* Các thiết kế đoạt giải sẽ được giới thiệu lần lượt trong các số báo tiếp theo của năm 2016.
* Hội đồng chấm thi: bao gồm các kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia, nhà báo, đại diện Phan Anh Luxury Living sẽ được công bố danh sách trên số báo tháng 1/2016. Kết quả chấm thi sẽ được đăng trên số báo tháng 2/2016.

QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TÁC GIẢ, TÁC QUYỀN

* Tác giả dự thi cung cấp đầy đủ thông tin về cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh; chứng minh nhân dân (photo); địa chỉ liên lạc; số điện thoại; email; nghề nghiệp – gửi kèm theo tác phẩm dự thi.
* Cuộc thi không nhận tác phẩm đã đoạt giải hoặc đã được trưng bày, giới thiệu ở các cuộc thi khác.
* Ban tổ chức cuộc thi không chịu trách nhiệm về bất kỳ những tranh chấp bản quyền của tác phẩm dự thi.
* Ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng nếu phát hiện người đoạt giải vi phạm thể lệ cuộc thi.
* Ban tổ chức có quyền sử dụng các tác phẩm đoạt giải cho mục đích hợp pháp trên Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và không phải trả thêm nhuận bút tác quyền cho tác giả.

PHƯƠNG THỨC GỬI BÀI CHỌN 1 TRONG 2 CÁCH SAU:

1. Bài dự thi được gửi qua địa chỉ email của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp: toasoan@ nhadep-magazine.com

2. Chép đĩa và gửi trực tiếp về Văn phòng tòa soạn: Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp: Phòng F45 – Tòa nhà Fosco – Số 40 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP.HCM

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Tổng giải thưởng bao gồm:
* 01 giải Nhất: 15 triệu đồng + huy tượng KTNĐ
* 01 giải Nhì: 10 triệu đồng + huy tượng KTNĐ
* 02 giải Ba: 7 triệu đồng + huy tượng KTNĐ
* 05 giải Khuyến khích: 3 triệu đồng + huy tượng KTNĐ

Các bạn dự thi vào link bên dưới để tải hình ảnh và file 3DMax thiết kế.

https://drive.google.com/folderview?id=0B5DTEdkuX5lXMS00alA2U19JNjA&usp=sharing