CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ KHU VỰC CHÂU Á– NƠI NHỮNG “NGHỆ SỸ” THẦM LẶNG ĐƯỢC TÔN VINH

CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ KHU VỰC CHÂU Á– NƠI NHỮNG “NGHỆ SỸ” THẦM LẶNG ĐƯỢC TÔN VINH

Mỗi công trình thiết kế hệ thống điều hoà không khí được xem như một tác phẩm nghệ thuật “ẩn sâu” và tác giả của nó cũng chính là những nghệ sỹ thầm lặng. Cuộc thi thiết kế hệ thống điều hoà quy mô toàn quốc và châu Á do LG tài trợ chính là nơi để vinh danh họ!

shutterstock_1053129089.png

Gía trị giải thưởng chung cuộc lên đến lên đến 6,000 USD cho giải nhất khu vực châu Á và 84.900.000 VNĐ cho giải nhất tại Việt Nam ( http://www.hvacdesignawardvn.com/ )

Mỗi nhà thiết kế hệ thống điều hoà không khí là một nghệ sỹ 

Ngày nay, điều hoà không khí dường như là yếu tố tất yếu trong mọi công trình xây dựng từ nhà ở dân dụng cho đến công trình thương mại. Muốn đánh giá một thiết kế hệ thống điều hoà không khí có hiệu quả hay không thì phải trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận như đối với một “kiệt tác ẩn sâu”. Nhà thiết kế hệ thống điều hoà không khí giống như một nghệ sỹ tài ba khi phải kiểm soát và điều chỉnh các yếu tố vô hình như luồng không khí và nhiệt độ để tạo nên sự thoải mái và bảo vệ sức khoẻ người dùng. 

Ngoài việc đảm bảo yếu tố khoa học, hợp lý để tạo ra hiệu quả trải nghiệm tối ưu cho người dùng cuối, thiết kế hệ thống điều hoà không khí còn phải dễ lắp đặt, điều chỉnh, bảo trì cho đơn vị thi công và tiết kiệm điện năng, dễ quản lý cho chủ đầu tư. Chưa kể việc kết hợp hai yếu tố công năng và thẩm mỹ vào thiết kế cũng là một bài toàn khó cho nhà tư vấn, thiết kế hệ thống điều hoà không khí. Chính vì vậy một thiết kế hệ thống điều hoà không khí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này chính là một tác phẩm nghệ thuật và người thiết kế chính là một nghệ sỹ.

../Documents/PROJECT%202021%20/LG%20HVAC%20/Hinh/H&A-AS-Brand-Feature-2021-Feature/Desktop/H&A-AS-Brand-Feature-09-Solution-First-Desktop/H&A-AS-Brand-Feature-09-Solution-First-Desktop-02.jpg

Nhà thiết kế hệ thống điều hoà không khí giống như một nghệ sỹ tài ba khi phải kiểm soát và điều chỉnh các yếu tố vô hình như luồng không khí và nhiệt độ để tạo nên sự thoải mái và bảo vệ sức khoẻ người dùng. 

Cuộc thi tôn vinh những nghệ sỹ thầm lặng

Các giải pháp điều hòa thường ẩn sâu trong vẻ đẹp công trình, cộng với tính chất công việc đa phần diễn ra ở hậu trường nên đội ngũ tư vấn & thiết kế điều hoà không khí thường ít được công khai vinh danh dù nắm vai trò quan trọng. Đó cũng là lý do mà LG đã tổ chức Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực Châu Á nhằm tôn vinh sự đóng góp thiết thực của ngành tư vấn & thiết kế điều hòa không khí, cũng như tạo ra một sân chơi công bằng, lành mạnh, có tính cạnh tranh, học hỏi cho tất cả các cá nhân, đơn vị tư vấn & thiết kế điều hòa hệ thống tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan và Philippines. 

field-test.png

Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực Châu Á tại Việt Nam là nơi để các “nghệ sỹ” thầm lặng trình làng các ‘kiệt tác ẩn sâu’ – những thiết kế điều hòa không khí xuất sắc và sáng tạo góp phần tạo nên vẻ đẹp “vô hình” cho các công trình. Nếu dành chiến thắng cao nhất họ sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng Chung kết Khu vực Châu Á, cạnh tranh cùng đại diện các nước Singapore, Thái Lan, Philippines để giành giải thưởng HVAC Design Award Asia. Cuộc thi sẽ mang đến cơ hội hiếm hoi để các nhà tư vấn, thiết kế giải pháp điều hoà không khí tại Việt Nam có thể học hỏi từ những đối thủ cạnh tranh trong nước và khu vực. Đồng thời họ cũng được lắng nghe đánh giá, góp ý từ giám khảo của cuộc thi chính là những chuyên gia uy tín dày dặn kinh nghiệm đến từ Hiệp hội Kỹ sư Điều hòa & Làm lạnh Hàn Quốc (SAREK). 

Gía trị giải thưởng chung cuộc lên đến lên đến 6,000 USD cho giải thưởng cao nhất khu vực châu Á và 84.900.000 VNĐcho giải nhất tại Việt Nam cũng là yếu tố hấp dẫn không thể bỏ lỡ của cuộc thi này. Cuộc thi Thiết kế Điều hòa Không khí LG 2021 tại Việt Nam sẽ chính thức nhận đăng ký tham dự và nộp bài từ ngày 23/07/2021 đến ngày 31/08/2021 (Riêng với khu vực Hà Nội sẽ bắt đầu từ 31/7/2021 – 30/08/2021). Nếu bạn là các cá nhân, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, đừng ngần ngại click vào trang web http://www.hvacdesignawardvn.com/  để tham khảo thông tin cuộc thi và gửi bài tham dự qua email: lghvacdesignawardvn@gmail.com.

HVAC-Solutions-01.png

Là đơn vị đứng ra tổ chức Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực Châu Á, LG mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, động lực mạnh mẽ thúc đẩy ngành điều hòa không khí tại Việt Nam và khu vực Châu Á cùng phát triển. Đồng thời, thương hiệu này cũng khẳng định một lần nữa tinh thần trách nhiệm của một “cánh chim đầu đàn” trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điều hoà không khí. Cuộc thi còn là một nỗ lực tiếp nối của LG bên cạnh việc không ngừng đổi mới và sáng tạo với các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi Tích hợp – Chuyên gia – Cam kết, để luôn mang đến giải pháp điều hòa không khí ‘Hơn cả sự mong đợi’.

Có thể bạn thích

Tin Tức

TẬP ĐOÀN SAINT-GOBAIN VIỆT NAM VÀ TẬP ĐOÀN MEKONG ONE TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25/01/2020, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam và Tập đoàn Mekong One đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, trong đó, Mekong

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG (ACG) ĐỒNG HÀNH CÙNG BCI ASIA AWARDS VINH DANH NHỮNG DOANH NGHIỆP NỔI BẬT NHẤT TRONG NGÀNH KIẾN TRÚC – NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG TẠI VIỆT NAM VÀ KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

Vừa qua ngày 30/06/2022, BCI Central tổ chức sự kiện thường niên Lễ trao giải BCI Asia Awards vinh danh Top 10 công ty Chủ đầu tư và Top 10

Tin Tức

TOP 10 AWARDS 2021 : 10 CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA HẠNG MỤC TOP 10 HOUSES SẮP LỘ DIỆN

Tối 13/1/2022, Ban giám khảo Top 10 Awards đã tiến hành chấm vòng chung khảo các dự án tham gia hạng mục Top 10 Houses Awards và lựa chọn được