DẠO QUANH CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ ỨNG DỤNG GỖ AN CƯỜNG

DẠO QUANH CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ ỨNG DỤNG GỖ AN CƯỜNG

Không gian sống chính là tác phẩm nghệ thuật mà các nhà thiết kế nội thất kể câu chuyện sống động về cuộc đời và phản ánh sự tinh tế của người sở hữu. 

Mang âm hưởng của các phong cách thiết kế khác nhau, mỗi công trình ứng dụng Gỗ An Cường đều được các đơn vị thiết kế, thi công khai thác tối đa về công năng sử dụng, tính thẩm mỹ cho đến các yếu tố phong thuỷ thông qua việc lựa chọn màu sắc và bài trí nội thất, đem lại sức sống cho không gian nhà ở. 

Một chốn an cư với vật liệu gần gũi thiên nhiên, phù hợp tài chính và sở hữu các hệ thống thông minh, tiện ích sẽ là lựa chọn tối ưu cho tất cả Quý khách hàng. 

CÔNG TRÌNH CĂN HỘ CHUNG CƯ 

Ứng dụng kho tàng vật liệu và màu sắc đa dạng của An Cường, thiết kế nội thất các căn hộ chung cư từ phong cách tối giản đến sang trọng, hiện đại đều bộc phá được cá tính riêng của gia chủ và mang lại cảm giác thư thái và gần gũi. 

Căn hộ Hinode City hiện đại được thực hiện bởi FAMILIA DESIGN

SEN Design ứng dụng Gỗ An Cường trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại.

CÔNG TRÌNH CĂN HỘ DUPLEX

Tận dụng những nét độc đáo của gỗ công nghiệp trong thiết kế nội thất phong cách hiện đại, căn hộ Duplex ứng dụng Gỗ An Cường toát lên sự đẳng cấp, sang trọng trong từng chi tiết. 

Căn hộ Duplex Sunshine Ciputra được thực hiện bởi Indust Design.

CÔNG TRÌNH CĂN HỘ PENTHOUSE

Được truyền cảm hứng từ lối sinh hoạt thường ngày của gia chủ, căn hộ Penthouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, từng chi tiết ráp nối lẫnnhau không chỉ cấu thành ngôi nhà hoàn chỉnh mà còn kiến tạo không gian ấm áp, giàu tính tương tác gia đình.

Căn hộ Penthouse Sky 2 Ecopark được thiết kế và thi công bởi DDA Home

Bạn đã sẵn sàng cùng An Cường kiến tạo một không gian sống đẳng cấp và viên mãn chưa?

Để An Cường đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng tổ ấm nhé!

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

THANG MÁY GIA ĐÌNH GAMALIFT HOÀN THIỆN KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP

Thấu hiểu nhu cầu thiết kế nhà ở vừa đảm bảo sự tiện lợi, an toàn, tối ưu hóa không gian, vừa thỏa mãn gu thẩm mỹ của gia chủ,

Tin Tức

CÙNG AN CƯỜNG KỂ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN QUA KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Với sự đầu tư công phu và kỹ lưỡng, cuộc thi An Cường Interior Design Award 2021 sẽ chính thức nhận hồ sơ dự thi từ 01/07/2021 – 20/08/2021 cùng

Tin Tức

THẾ NÀO LÀ DÒNG SƠN HOÀN HẢO CHO MỌI CÔNG TRÌNH?

Mỗi công trình trước khi xây dựng đều được vạch ra những yêu cầu nhất định về tính thẩm mỹ, độ an toàn và các công năng; cụ thể như