DOANH NHÂN NGUYỄN XUÂN HOÀNG: “NHẮC ĐẾN THIẾT BỊ VỆ SINH LÀ NHẮC ĐẾN UUVIET SOLUTIONS”

DOANH NHÂN NGUYỄN XUÂN HOÀNG: “NHẮC ĐẾN THIẾT BỊ VỆ SINH LÀ NHẮC ĐẾN UUVIET SOLUTIONS”

Ông Nguyễn Xuân Hoàng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Uuviet Solutions (UVS). Khi được hỏi về định vị của thương hiệu trên thị trường Việt Nam, ông đã thẳng thắn trả lời: “Nhắc đến thiết bị vệ sinh là nhắc đến Uuviet Solutions.” 

Uuviet Solutions luôn cố gắng mang lại những thiết bị vệ sinh tối ưu nhất (Doanh nhân Nguyễn Xuân Hoàng, bên phải)

Thiết bị vệ sinh – Yếu tố quan trọng của không gian sống

Trò chuyện cùng Tạp chí Nhà Đẹp, doanh nhân Nguyễn Xuân Hoàng đã đưa ra quan điểm sâu sắc về ngành hàng thiết bị vệ sinh. Theo đó, ông chia sẻ rằng thiết bị vệ sinh là một trong những yếu tố quan trọng nhất của không gian sống. Bởi lẽ, chúng gắn liền với mọi vấn đề của đời sống sinh hoạt hằng ngày. 

Hơn nữa, cùng với sự phát triển của công nghệ, những thiết bị vệ sinh ngày nay không những đáp ứng nhu cầu mà còn tích hợp các tính năng hiện đại. Đơn cử như những sản phẩm với chức năng chạm tắt chạm mở hay cảm ứng đám mây đến từ thương hiệu Delta do Ưu Việt phân phối. Tại Uuviet Solutions, những thiết bị vệ sinh còn là giải pháp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người. 

Không phải cầu kỳ mới là cao cấp

Lựa chọn con đường mà ít người đi trước, Ưu Việt gặp phải rất nhiều khó khăn. Nhất là trong thời kỳ mọi người còn giữ quan niệm chưa đúng về các thiết bị vệ sinh cao cấp. Theo đó, số đông cho rằng sự cao cấp luôn đi cùng với việc nhiều chi tiết hầm hố hay thiết kế cầu kỳ. Tuy nhiên, sự thật lại không hoàn toàn như vậy. 

Ông Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ: “Đối với tôi và cũng như đối với tập thể Uuviet Solutions, chúng tôi luôn quan niệm rõ ràng về sự cao cấp. Cao cấp ở đây không phải chỉ ở vẻ ngoài. Một sản phẩm cao cấp theo chúng tôi, phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cả về thiết kế lẫn tính năng. Không phải cứ cầu kỳ mới là cao cấp.”

Thật vậy, theo xu hướng thiết kế hiện đại, các sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng được tối giản hóa. Theo đó, chất liệu, màu sắc và tính năng là những yếu tố cần phải ưu tiên. Tuy nhiên, điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bỏ quên thiết kế. Các dòng sản phẩm mà Ưu Việt phân phối đều có những điểm đặc biệt rất riêng. Đó có thể là về kiểu dáng hay những chi tiết nhỏ được thêm thắt một cách tinh vi. Để cuối cùng, cho ra một sản phẩm tinh tế với độ hoàn thiện tuyệt vời. 

“Nhắc đến thiết bị vệ sinh là nhắc đến Uuviet Solutions” 

Với mong muốn kiến tạo phòng tắm hiện đại, đẳng cấp dành cho người Việt, Uuviet Solutions ra đời. Trên con đường hình thành và phát triển đầy rẫy chông gai, tập thể UVS vẫn luôn giữ vững sơ tâm ban đầu. Cho đến thời điểm hiện tại, Ưu Việt vẫn không ngừng cố gắng để có thể mang lại những sản phẩm, những giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng. 

Từ “con số không”, giờ đây Ưu Việt đã trở thành “hắc mã” trong ngành và gặt hái được nhiều thành công. Bằng chứng là sự góp mặt trong nhiều công trình đẳng cấp như: Luxury Sunwah Pearl, Celadon City, The Antonia Phu My Hung, The Metropole Thu Thiem, Hilton SaiGon, Pullman Phu Quoc, Pullman Hai Phong, Malibu Hoi An, Shantira Beach Resort & Spa Hội An, v.v.  

Uuviet Solutions hiện đang là nhà phân phối uy tín của các thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới. “Sản phẩm của Ưu Việt đến từ các thương hiệu thuộc những tập đoàn đa quốc gia khác nhau. Mỗi tập đoàn đều có những điểm vượt trội không chỉ về chất lượng, màu sắc mà còn về công nghệ, tuổi thọ. Với độ bền từ 5 đến 30 năm, gần 30 mẫu mã màu sắc cùng các công nghệ độc quyền. Chúng tôi tự tin khẳng định Ưu Việt cung cấp những sản phẩm chất lượng cao mà rất ít doanh nghiệp Việt có thể đáp ứng. Nhắc đến thiết bị vệ sinh là nhắc đến Uuviet Solutions. Và ngược lại, nhắc đến Uuviet Solutions là nhắc đến thiết bị vệ sinh cao cấp.” – ông Nguyễn Xuân Hoàng chia sẻ. 

“Nhắc đến Uuviet Solutions là nhắc đến thiết bị vệ sinh cao cấp.” – Doanh nhân Nguyễn Xuân Hoàng (bên phải).

Sơ lược về hành trình phát triển và dấu ấn của Uu Viet Solutions

Qua 12 năm hình thành và phát triển, UUVIET SOLUTIONS (UVS) đã xây dựng được vị thế nhất định. Nổi bật với các thương hiệu danh tiếng trên thế giới, trải dài từ đẳng cấp siêu sang (Jörger) đến phân khúc 5 sao (Brizo, Delta, Axent, Bagnodesign, Bette, v.v.). Hiện nay, Uu Viet Solutions đang sở hữu hệ thống showroom tại 2 cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh và 1 Văn phòng đại diện ở Hà Nội. Địa chỉ cụ thể:

Cơ sở TP.HCM: 1T Trần Não, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM; A25-A26 Khu dân cư Kim Sơn, Đường Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Cơ sở Hà Nội: CT4B-X2 Bắc Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Website chính thức: www.uuvietsolutions.vn
Hotline: 028 7777 6789

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Diageo Việt Nam lan tỏa thông điệp sống bản lĩnh qua chiến dịch uống có trách nhiệm

Chiến dịch “Bản lĩnh trách nhiệm – Không ngừng tiến bước” do Diageo Việt Nam (DVL) khởi động và đang tiếp tục triển khai trong thời gian vừa qua với

Tin Tức

NỘI THẤT NEM KÝ KẾT HỢP TÁC KINH DOANH VỚI GỖ AN CƯỜNG (ACG)

Ngày 23/5 vừa qua, tại showroom An Cường One-Stop Shopping Center (TP.HCM) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Công ty CP Gỗ An

Tin Tức

CÔNG TY TNHH ĐẠI CHÚNG HÓA DẦU SCG (SCGC) VÀ CÔNG TY TNHH HOÁ DẦU LONG SƠN PHỐI HỢP THÀNH PHỐ VŨNG TÀU TRỒNG 400 CÂY XANH, HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU ĐƯA VŨNG TÀU TRỞ THÀNH ĐÔ THỊ XANH

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ngày 06 tháng 08 năm 2022 – Công ty TNHH Đại chúng Hóa dầu SCG (SCGC) và công ty thành viên là Công ty