Dự án The 9 Stellars được SonKim Land phát triển nhận được nhiều giải thưởng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Dự án The 9 Stellars được SonKim Land phát triển nhận được nhiều giải thưởng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

Ngày 24/10/2022 vừa qua , The 9 Stellars vừa được vinh danh với các giải thưởng “Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất (Tp.HCM)” và “Thiết kế nội thất căn hộ tốt nhất”. Đồng thời SonKim Land cũng nhận giải “Nhà phát triển Bất động sản hạng sang tốt nhất” và “danh hiệu đặc biệt về CSR” (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam lần thứ 8. Thành công tại giải thưởng cao quý này là minh chứng cho chất lượng cũng như tầm nhìn vượt trội của công ty trên thị trường.

SnappMedia_FB-7524

Ông Nguyễn Thanh Oai, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi tiếp tục tạo dấu ấn với The 9 Stellars, một dự án đô thị thông minh, mang tính biểu tượng tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thành phố Thủ Đức mới”.

Tọa lạc ngay trung tâm Thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars có khả năng kết nối mạnh mẽ với các đầu mối giao thông, giáo dục, vui chơi giải trí lớn trong khu vực như Khu Công nghệ cao, Khu công nghiệp Bình Dương, Đồng Nai, Làng Đại học, sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai. Dự án được định hướng phát triển thành khu thương mại lớn nhất thành phố Thủ Đức. Mạng lưới xe đưa đón tàu điện trên địa bàn là một trong những điểm nhấn tiêu biểu thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

SnappMedia_FB-6875

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam là một phần của chương trình Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru trong khu vực, là giải thưởng danh giá và được săn đón nhất trong ngành bất động sản. Hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia trong ngành và những người giám sát đáng tin cậy của HLB, một trong những mạng lưới kiểm toán và kế toán từng đạt giải thưởng thế giới. Các đề cử giải thưởng được đánh giá dựa trên các tiêu chí chung nghiêm ngặt do hội đồng giám khảo độc lập đưa ra.

SnappMedia_FB-7565

Tháng 6 năm 2022, The 9 Stellars cũng đã giành được năm giải thưởng danh giá và các giải thưởng năm sao nổi bật khác tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2022. Sau khi hoàn thành tất cả các công trình hạ tầng, dự án được kỳ vọng sẽ là một trong những trung tâm thương mại và mua sắm lớn của khu vực, một địa chỉ check-in mới của thế hệ trẻ TP.HCM.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

AN CƯỜNG – BỘ SƯU TẬP VÁN SÀN 2021

“Tiếp nối thành công của BST ván sàn Touch Natural Mordern, An Cường tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng BST ván sàn mới 2021 với 18 màu sàn

Tin Tức

Điều gì khẳng định vị thế hàng đầu của chủ thầu khi hoàn thiện công trình?

Là người kiến tạo các công trình nhưng đẳng cấp của chủ thầu đôi khi không nằm ở quy mô mà là những chi tiết mà chỉ có thể nhận

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Cuộc sống cần lắm những tấm lòng tương thân tương ái, hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn cùng cực. Quỹ Nụ Cười Hy Vọng luôn mong muốn có những