Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

TP. Hồ Chí Minh, tháng 5 năm 2021 – Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên tiến mới nhất – Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus.

Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus là dòng sơn nước nội thất cao cấp thuộc danh mục sơn chuyên về bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Sản phẩm được trang bị Công nghệ Silver Ion ức chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn và virus, giúp hình thành lớp bảo vệ cho sức khỏe người dùng trên chính bức tường nhà.

Bên cạnh đó, công nghệ Chống Bám Bẩn Chủ Động trong sản phẩm cũng ngăn ngừa các vết bẩn do sinh hoạt thấm sâu vào bề mặt tường. Các vết bẩn này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày, từ dạng lỏng nước cola, nước cam ép, nước tương hay đến các vết bẩn cứng đầu như bùn đất, bút dạ quang, phấn, tương ớt… Ngoài ra, Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus còn sở hữu những tính năng ưu việt như chống nấm mốc, bền màu, độ che phủ cao, thân thiện với môi trường, chứa hàm lượng hợp chất bay hơi thấp và đạt chứng nhận nhãn hàng xanh Singapore (SGBC).

Bà Pamela Phua, Tổng Giám đốc đơn vị Sơn Trang Trí AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Người Việt Nam đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe và tìm kiếm những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cao, giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng sống. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu này, và mới đây đã cho ra mắt sơn Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus giúp ngăn chặn sự tồn tại của không chỉ vết bẩn mà cả vi khuẩn và virus trên tường nhà. Công nghệ Silver Ion kết hợp với công nghệ Chống Bám Bẩn Chủ Động sẽ góp phần tạo ra không gian sống trong lành, an toàn và duy trì vẻ đẹp của bức tường dài lâu”.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các đại lý của Dulux trên toàn quốc với hơn 2.000 màu. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng truy cập www.dulux.vn.

Về AkzoNobel

Chúng tôi đã và đang tiên phong trong việc làm cho các bề mặt trở nên sống động trong hơn 200 năm. Với tư cách là chuyên gia sản xuất chất phủ, chúng tôi có cơ hội mang một trong những sản phẩm của mình đến gần hơn với các khách hàng. Danh mục những thương hiệu đẳng cấp thế giới của chúng tôi – bao gồm Dulux, International, Sikkens và Interpon – được khách hàng trên toàn cầu tin tưởng. Chúng tôi đang hoạt động tại hơn 150 quốc gia và đặt mục tiêu trở thành công ty dẫn đầu ngành công nghiệp trên toàn cầu. Đó là những gì bạn có thể mong đợi từ công ty sơn bền vững nhất, công ty đã và đang sáng tạo ra tương lai trong hơn hai thế kỷ.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

MẶT DỰNG NHÔM KÍNH ĐỒNG TÂM – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÔNG TRÌNH CAO TẦNG

Mặt dựng nhôm kính không chỉ mang hiệu năng sử dụng vượt trội ở phương diện chắn gió mưa, giữ vững kết cấu, bảo vệ an toàn mà còn là

Tin Tức 0 Comments

GỖ AN CƯỜNG LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Cuộc sống cần lắm những tấm lòng tương thân tương ái, hỗ trợ nhau trong lúc khó khăn cùng cực. Quỹ Nụ Cười Hy Vọng luôn mong muốn có những

Tin Tức 0 Comments

DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ NGOÀI KHƠI LA GÀN KÝ KẾT CÁC HỢP ĐỒNG KHẢO SÁT THỰC ĐỊA LỚN TẠI VIỆT NAM

Hà Nội – Hôm nay, liên danh phát triển dự án điện gió ngoài khơi La Gàn công suất 3,5GW bao gồm tập đoàn Copenhagen Infrastructure Partners (CIP), Công ty

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply