Fermob, công ty dẫn đầu về sản phẩm ngoại thất, khai trương cửa hàng mới tại Việt Nam

Fermob, công ty dẫn đầu về sản phẩm ngoại thất, khai trương cửa hàng mới tại Việt Nam

Fermob, tập đoàn công nghiệp Pháp chuyên thiết kế và phát triển không gian ngoài trời tại nhiều nước trên thế giới, khai trương cửa hàng độc quyền mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với bề dày lịch sử và những thành công đã đạt được trên thị trường quốc tế, Fermob tiếp tục mở rộng dấu ấn thông qua những thiết kế sáng tạo và đầy tính biểu tượng gửi đến những người đam mê thiết kế không gian ngoài trời tại Việt Nam.

111

Được thành lập tại Pháp vào đầu những năm 1900, Fermob lần đầu tiên gia nhập thị trường với những bộ sưu tập bàn ghế bằng sắt rèn, dần tạo dựng được danh tiếng vững chắc trên khắp đất nước. Năm 1989, tập đoàn phát triển bùng nổ với việc Bernard Reybier, Tổng Giám đốc điều hành hiện tại của Fermob, mua lại xưởng lịch sử ở Thoissey. Chiến lược tăng trưởng của công ty dựa trên ba trụ cột cơ bản: quảng bá thương hiệu Pháp ra nước ngoài, sự kết hợp giữa chuyên môn thủ công của Fermob và những ý tưởng táo bạo của những tên tuổi lớn trong ngành thiết kế, cũng như sự đổi mới không ngừng trong một thị trường luôn thay đổi.

z4737823208122_77776865b7550b6c5e0707ba24dbf12d

Từ 10 nhân viên với doanh thu 1 triệu euro năm 1989, ngày nay Fermob đã phát triển lên gần 500 nhân viên với 150 triệu euro, gần một nửa trong đó đến từ hoạt động xuất khẩu. Trong vòng 30 năm qua, doanh số bán hàng của Fermob đều tăng gấp đôi sau mỗi 5 năm, minh chứng cho sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp. Thương hiệu Fermob thể hiện sự năng động và đổi mới, đồng thời vẫn thực hiện đúng cam kết về chất lượng, bảo vệ môi trường và phúc lợi của khách hàng.

Cửa hàng khai trương tại Việt Nam là thành quả của một cuộc phiêu lưu bắt đầu từ 9 năm trước, trong chuyến khám phá đầu tiên của Fermob đến đất nước này. Với dân số hơn 100 triệu người và với nền kinh tế cực kỳ năng động, Việt Nam là đất nước có tiềm năng đặc biệt với Fermob. Là công ty dẫn đầu trong ngành ngoại thất, thương hiệu đã nắm bắt được những cơ hội mà quốc gia đang phát triển rất mạnh mẽ này mang lại.

z4737823198456_f4e5f16e59bb2ed782e2c475c5ed8c9e

Cùng với cửa hàng đã được mở tại Bangkok vào năm 2017, cửa hàng tại Việt Nam hướng tới việc cung cấp những thiết kế và sản phẩm chất lượng của Fermob tới công chúng và các chuyên gia Việt Nam, từ kiến trúc sư tới nhà thiết kế nội thất, các nhà đầu tư bất động sản cũng như trong lĩnh vực nhà hàng, cà phê, khách sạn. Giống như cửa hàng ở Bangkok, đây là cửa hàng được cấp phép (licence), được mở thông qua hợp tác với đối tác tại Việt Nam.

Lễ khai trương chính thức cửa hàng dự kiến diễn ra vào ngày 21 tháng 09 bắt đầu từ 17h00, biểu trưng cho một kỷ nguyên mới đầy thú vị của Fermob tại Việt Nam.

Theo Tap Chi Kien Truc – Hoi KTS Viet Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

SAINT-GOBAIN CAM KẾT SẴN SÀNG CÁC GIẢI PHÁP NHẸ VÀ BỀN VỮNG, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO NGÀNH XÂY DỰNG

Ngày 24/08/2023, Saint-Gobain Việt Nam tham gia sự kiện BCI Equinox 2023 với vai trò nhà tài trợ chính, đồng thời có những chia sẻ về cam kết và các

Tin Tức

Khai trương Trung tâm trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 08/08/2023, tại TP.HCM, Hettich – nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu đến từ CHLB Đức đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Trải nghiệm đầu

Tin Tức

BLACK IS BACK COLLECTION – SẮC ĐEN THỜI THƯỢNG

Black is Back – một bộ sưu tập các giải pháp thiết bị bếp hoàn hảo với những trải nghiệm công nghệ mới nhất, cùng những thiết kế ấn tượng