GẶP GỠ GIAO LƯU CÙNG QUÁN QUÂN AN CƯỜNG INTERRIOR DESIGN AWARD

GẶP GỠ GIAO LƯU CÙNG QUÁN QUÂN AN CƯỜNG INTERRIOR DESIGN AWARD

Vừa qua, Công Ty Cổ phần TM & XNK Ái Linh – Nhà phân phối lớn nhất của An Cường tại thị trường Miền Bắc đã có lời mời gặp gỡ giao lưu cùng các thành viên nhóm Cung Diều đến từ ĐH Bách khoa Đà Nẵng – Quán Quân An Cường Interior Design Award 2022. 

IMG_4462

Trong chuyến đi tham quan 2 showoom One-Stop Shopping Center lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á tại Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Bắc Ninh, đại diện Gỗ An Cường và Ái Linh đã có những chia sẻ và cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nội thất trên thế giới đến các bạn Quán Quân IDA – mùa 2. 

IMG_4487

Thông qua những trải nghiệm về vật liệu, giải pháp và nội thất về gỗ công nghiệp tại đây, các bạn được tận mắt tham quan và cảm nhận những ứng dụng thực tế với hệ thống nhà mẫu, Penthouse được đầu tư với chi phí khổng lồ tại hệ thống Showrooom. Qua đó, các bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về hệ sinh thái An Cường cung cấp như: vật liệu Gỗ An Cường, thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca, nội thất rời AConcept, hệ thống Smart Home của Schneider, phụ kiện cao cấp Hettich và Imundex. 

IMG_4476

Buổi giao lưu gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp, An Cường hi vọng những kiến thức và trải nghiệm mới sẽ chắp cánh cho các thế hệ Nhà thiết kế nội thất tương lai mang đến những công trình hoàn hảo nhất.

An Cường Interior Design Award là giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới…, nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam. Được biết cuộc thi thiết kế nội thất An Cường Interior Design Award năm thứ 3 sẽ được phát động vào tháng 4 năm nay. 

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI CỦA ACONCEPT TẠI VIETBUILD HÀ NỘI

Là công ty thành viên trực thuộc và cùng nằm trong hệ sinh thái của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường. Thương hiệu nội thất AConcept được sáng lập

Tin Tức

Tổ chức thi tuyển phương án kiến trúc Dự án Khách sạn Hội nghị & Sự kiện TP. Tuy Hòa

Được thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ phần Doanh Nhân Khởi Nghiệp Phú Yên (PYSEC) có trụ sở tại số 179 Lê Duẩn, Phường 7, TP Tuy Hoà, Phú

Tin Tức

LIXIL Talent Match 2023 – Viết tiếp hành trình kết nối, truyền cảm hứng cho sinh viên Kiến trúc – Thiết kế

Ngày 8/6/2023, LIXIL Việt Nam tổ chức Lễ khởi động Chương trình LIXIL Talent Match 2023 và Trao giải ASDA 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia