GẶP GỠ GIAO LƯU CÙNG QUÁN QUÂN AN CƯỜNG INTERRIOR DESIGN AWARD

GẶP GỠ GIAO LƯU CÙNG QUÁN QUÂN AN CƯỜNG INTERRIOR DESIGN AWARD

Vừa qua, Công Ty Cổ phần TM & XNK Ái Linh – Nhà phân phối lớn nhất của An Cường tại thị trường Miền Bắc đã có lời mời gặp gỡ giao lưu cùng các thành viên nhóm Cung Diều đến từ ĐH Bách khoa Đà Nẵng – Quán Quân An Cường Interior Design Award 2022. 

IMG_4462

Trong chuyến đi tham quan 2 showoom One-Stop Shopping Center lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á tại Thủ Đô Hà Nội và Thành Phố Bắc Ninh, đại diện Gỗ An Cường và Ái Linh đã có những chia sẻ và cập nhật những xu hướng mới nhất về ngành nội thất trên thế giới đến các bạn Quán Quân IDA – mùa 2. 

IMG_4487

Thông qua những trải nghiệm về vật liệu, giải pháp và nội thất về gỗ công nghiệp tại đây, các bạn được tận mắt tham quan và cảm nhận những ứng dụng thực tế với hệ thống nhà mẫu, Penthouse được đầu tư với chi phí khổng lồ tại hệ thống Showrooom. Qua đó, các bạn có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về hệ sinh thái An Cường cung cấp như: vật liệu Gỗ An Cường, thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca, nội thất rời AConcept, hệ thống Smart Home của Schneider, phụ kiện cao cấp Hettich và Imundex. 

IMG_4476

Buổi giao lưu gặp gỡ đã diễn ra thành công tốt đẹp, An Cường hi vọng những kiến thức và trải nghiệm mới sẽ chắp cánh cho các thế hệ Nhà thiết kế nội thất tương lai mang đến những công trình hoàn hảo nhất.

An Cường Interior Design Award là giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới…, nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam. Được biết cuộc thi thiết kế nội thất An Cường Interior Design Award năm thứ 3 sẽ được phát động vào tháng 4 năm nay. 

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

NHỮNG THIẾT BỊ NHÀ BẾP PHÙ HỢP VỚI PHONG CÁCH SỐNG ĐẸP BỀN VỮNG

Hiện nay, vấn đề bền vững trong thiết kế nhà ở nói chung và nội thất nhà bếp nói riêng đang được quan tâm rất nhiều, với mục tiêu tạo

Tin Tức

HÀ NỘI – ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ QUY TRÌNH, KINH NGHIỆM TRONG THIẾT KẾ Ý TƯỞNG KIẾN TRÚC

Vừa qua, hoạt động Cross Mentoring số 3 của LIXIL Talent Match A&D Internship đã vinh dự nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Tổng công ty tư

Tin Tức

Hội thảo kỷ niệm 75 năm Hội kiến trúc sư Việt Nam: Vai trò Kiến trúc với phát triển bền vững văn hoá – kinh tế – xã hội

Nhân dịp kỉ niệm Ngày Kiến trúc Việt Nam và Kỷ niệm 75 năm thành lập Hội KTS  Nam, ngày 22/04/2023, tại Trung tâm Tinh hoa làng nghề Bát Tràng