GIẢI PHÁP TAY NẮM – TINH TẾ VÀ TIỆN DỤNG

GIẢI PHÁP TAY NẮM – TINH TẾ VÀ TIỆN DỤNG

Tinh tế và tiện dụng chính là hai yếu tố hàng đầu để Quý Khách Hàng lựa chọn nội thất cho không gian sống như ý của mình. Vì thế, giải pháp tay nắm chữ K, J, Z hay giải pháp tay nắm âm sẽ hỗ trợ việc đóng mở cánh cửa vẫn rất dễ dàng, nhẹ nhàng và an toàn hơn. Đồng thời còn mang lại sự đồng nhất trong thiết kế, giúp sản phẩm nội thất gọn gàng và hiện đại. 

Hiểu rõ nhu cầu này của khách hàng, An Cường cho ra đời 3 mẫu tay nắm âm vát cạnh kiểu K, J, Z để Quý Khách Hàng lựa chọn.

Tay nắm chữ J: Tay nắm được vát cong hình chữ J, giúp dễ dàng kéo mở cũng như che được phần thùng tủ.
Tay nắm chữ K: Thiết kế tay nắm được vát cạnh 45 độ, hạn chế nước chảy tràn vào cạnh mép.
Tay nắm chữ Z: Tay nắm dạng này được vát cạnh vuông góc 90 độ, phù hợp với gia chủ yêu thích sự tối giản, góc cạnh.

Với giải pháp tay nắm chữ J, Z, K được gia công trên vật liệu Acrylic Laminate, các thiết kế tủ nội thất nhà bạn sẽ thời thượng và tiện dụng hơn hẳn. Hãy mau chọn cho mình một loại tay nắm mà mình yêu thích, bạn nhé!

Còn với bề mặt Lacquered Laminate bạn sẽ thỏa sức lựa chọn 16 tông màu mờ trendy, thời thượng. Đây không chỉ là giải pháp cho một không gian sống chất, mà còn là vật liệu nội thất mang tính ứng dụng cao.

An Cường tin rằng những giải pháp chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về công năng và thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự đẳng cấp cho từng thiết kế nội thất.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG TOP 10 AWARDS 2021: VINH DANH KIẾN TRÚC LẤY CON NGƯỜI LÀM TRUNG TÂM

Ngày 30/07/2022 – Lễ trao giải thưởng thường niên Top 10 Awards vinh danh những thiết kế nhà ở và nội thất nổi bật của năm 2021, được lựa chọn

Tin Tức

THÔNG BÁO CỦA HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM – MỜI GỬI CÔNG TRÌNH THAM DỰ GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC ASCASIA 2022 – DÀNH CHO CÁC KIẾN TRÚC SƯ HÀNH NGHỀ (HẠN NỘP BÀI 15/5/2022)

1. GIỚI THIỆU: Giải thưởng ARCASIA AWARDS FOR ARCHITECTURE (AAA) do Hội đồng Kiến trúc sư khu vực châu Á (ARCASIA) tổ chức thường niên nhằm khuyến khích và công

Tin Tức

NS BLUESCOPE VIỆT NAM RA MẮT DÒNG TÔN MẠ ĐẦU TIÊN TRÊN THỊ TRƯỜNG DÀNH RIÊNG CHO ỨNG DỤNG SANDWICH PANEL

Ngày 16 tháng 06 năm 2022 ,NS BlueScope Việt Nam – thành viên Tập đoàn thép đến từ Úc – BlueScope đã ra mắt dòng tôn mạ màu đầu tiên