GIẢI PHÁP VÁN VƯỢT KHỔ – ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

GIẢI PHÁP VÁN VƯỢT KHỔ – ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

Xu hướng thiết kế tủ bếp, tủ quần áo kịch trần, các tấm vách trang trí hay cửa chính vượt khổ được đánh giá là thiết kế thông minh và hữu dụng. Bên cạnh tăng diện tích lưu trữ, tủ bếp, tủ áo kịch trần còn có công dụng che các phần cột bê tông giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Nếu như trước đây, khổ ván thông thường có kích thước 1220 x 2440mm trong khi trần một căn hộ chung cư thường dao động trong khoảng 2m7 – 3m thì các đơn vị thi công phải nối ván để thiết kế tủ kịch trần. 

Giải đáp các vấn đề trên, An Cường đem đến các giải pháp ván vượt khổ với đủ mọi chất liệu từ Laminate, Acrylic và Veneer. Bên cạnh ưu điểm tạo sự liền mạch trong thiết kế, ván vượt khổ còn giúp các đơn vị thi công thiết kế tránh tình trạng lãng phí vật liệu nhờ đó giảm thiểu chi phí sản xuất. 

Hiện nay, tuỳ loại bề mặt An Cường có các kích thước vượt khổ khác nhau:

Các loại tủ quần áo, tủ bếp kịch trần thường được thiết kế theo yêu cầu của từng gia chủ. Với chiều cao ấn tượng 2.7m các thiết kế này sẽ càng góp phần làm cho ngôi nhà được nâng lên một tầm vóc mới, bề thế và vững chắc hơn.

Ngoài ra tại một số công trình hiện nay yêu cầu cửa vượt khổ hay ốp vách đụng trần, bàn họp cần kích thước lớn, ván vượt khổ sẽ hạn chế tạo các đường mí nối, giúp thể hiện được hoạ tiết trên bề mặt và nâng cao tính thẩm mỹ. 

Ứng dụng thực tế cửa vượt khổ, ốp vách vượt khổ và bàn vượt khổ

Đối với các loại bàn cần độ dày lớn, bên cạnh ứng dụng ván vượt khổ (lõi ván và bề mặt), chúng ta có thể ghép ván để tăng độ dày. Tuy nhiên phải ghép theo tỷ lệ 1-1 hoặc sandwich để đảm bảo cân bằng cho ván và hạn chế cong.

Tuỳ số lượng yêu cầu cho từng loại sản phẩm mà An Cường sẽ báo tiến độ giao hàng chi tiết khác nhau.
www.ancuong.com
Hotline: 19006944

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

LG RA MẮT 2 SẢN PHẨM ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MỚI, CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG ĐIỀU HÒA HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI CHO DOANH NGHIỆP

Khi chất lượng không khí đã trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng trong thời buổi dịch bệnh và ô nhiễm như

Tin Tức

Khám phá công trình nhà ở và nội thất tháng 11: Những giải pháp thiết kế đa dạng

Danh sách công trình nhà ở và nội thất tháng 11 của Top 10 Awards 2021 nổi bật nhiều dự án nhà trong đô thị, nội thất chung cư, nội

Tin Tức

Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam làm việc tại tỉnh Hòa Bình

Ngày 20/4/2022, Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, TS. KTS. Phan Đăng Sơn đã cùng với các Phó Chủ tịch Đặng Kim Khôi và Hoàng Thúc Hào cùng