GIẢI PHÁP VÁN VƯỢT KHỔ – ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

GIẢI PHÁP VÁN VƯỢT KHỔ – ĐÁP ỨNG MỌI CÔNG TRÌNH

Xu hướng thiết kế tủ bếp, tủ quần áo kịch trần, các tấm vách trang trí hay cửa chính vượt khổ được đánh giá là thiết kế thông minh và hữu dụng. Bên cạnh tăng diện tích lưu trữ, tủ bếp, tủ áo kịch trần còn có công dụng che các phần cột bê tông giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian nội thất.

Nếu như trước đây, khổ ván thông thường có kích thước 1220 x 2440mm trong khi trần một căn hộ chung cư thường dao động trong khoảng 2m7 – 3m thì các đơn vị thi công phải nối ván để thiết kế tủ kịch trần. 

Giải đáp các vấn đề trên, An Cường đem đến các giải pháp ván vượt khổ với đủ mọi chất liệu từ Laminate, Acrylic và Veneer. Bên cạnh ưu điểm tạo sự liền mạch trong thiết kế, ván vượt khổ còn giúp các đơn vị thi công thiết kế tránh tình trạng lãng phí vật liệu nhờ đó giảm thiểu chi phí sản xuất. 

Hiện nay, tuỳ loại bề mặt An Cường có các kích thước vượt khổ khác nhau:

Các loại tủ quần áo, tủ bếp kịch trần thường được thiết kế theo yêu cầu của từng gia chủ. Với chiều cao ấn tượng 2.7m các thiết kế này sẽ càng góp phần làm cho ngôi nhà được nâng lên một tầm vóc mới, bề thế và vững chắc hơn.

Ngoài ra tại một số công trình hiện nay yêu cầu cửa vượt khổ hay ốp vách đụng trần, bàn họp cần kích thước lớn, ván vượt khổ sẽ hạn chế tạo các đường mí nối, giúp thể hiện được hoạ tiết trên bề mặt và nâng cao tính thẩm mỹ. 

Ứng dụng thực tế cửa vượt khổ, ốp vách vượt khổ và bàn vượt khổ

Đối với các loại bàn cần độ dày lớn, bên cạnh ứng dụng ván vượt khổ (lõi ván và bề mặt), chúng ta có thể ghép ván để tăng độ dày. Tuy nhiên phải ghép theo tỷ lệ 1-1 hoặc sandwich để đảm bảo cân bằng cho ván và hạn chế cong.

Tuỳ số lượng yêu cầu cho từng loại sản phẩm mà An Cường sẽ báo tiến độ giao hàng chi tiết khác nhau.
www.ancuong.com
Hotline: 19006944

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

VIGLACERA: Tiên phong công nghệ xanh đưa kiến trúc đương đại “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”

Ngày 24/06/2022 trong khuôn khổ Triển lãm VietBuild 2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”. Với mục tiêu nâng tầm nhận thức

Tin Tức

HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH

Ngày 18.3, Đoàn công tác của Hội KTSVN do TS. KTS Phan Đăng Sơn, Chủ tịch Hội dẫn đầu đã có buổi làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Bình

Tin Tức

Giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards khu vực Châu Á Thái Bình Dương 2021

Cuộc thi nhằm phát hiện và tôn vinh các dự án, tài năng xuất sắc nhất trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam – 23 Tháng 9,