GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM PROPERTYGURU LẦN THỨ 8 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM PROPERTYGURU LẦN THỨ 8 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

 Được thành lập năm 2005, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards) là Giải thưởng Bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực. Giải thưởng đã được công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Châu Á. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên tin cậy, giải thưởng này được biết đến là giải thưởng uy tín, công bằng và minh bạch.

T:\Nha Dep\Up Web\1000 px\2022-04-01\Hình ảnh họp báo VPA 2022\Đêm chung kết trao giải VPA 2021.jpg

Đêm chung kết trao giải VPA 2021

Năm 2022, giải thưởng Asia Property Awards đã mở rộng tới hơn chục thị trường bất động sản quanh khu vực. Với những đêm trao giải quy tụ rất nhiều lãnh đạo cấp cao trong ngành và các phương tiện truyền thông hàng đầu, đồng thời tiếp cận gần hơn các nhà đầu tư BĐS và người tiêu dùng thông qua hình thức trực tiếp. Giải thưởng với nhiều hạng mục khác nhau nhằm công nhận các nhà đầu tư và dự án BĐS xuất sắc nhất tại thị trường Châu Á, trong đó bao gồm phát triển xanh và bền vững. Những người chiến thắng xuất sắc nhất ở các quốc gia trong khu vực sẽ cùng tranh tài tại đêm Chung kết Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, diễn ra sau Hội nghị Thượng đỉnh BĐS Châu Á PropertyGuru trong “Tuần Lễ PropertyGuru”vào tháng 12 năm 2022.

Tại Thành Phố Hồ Minh – Ngày 31 tháng 3 năm 2022 – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) chính thức khởi động lần thứ 8 với sự tài trợ của tập đoàn Kohler, cùng sự hỗ trợ của Häfele và Saint-Gobain Việt Nam. Trong bối cảnh niềm tin của người tiêu dùng đang trỗi dậy mạnh mẽ, Giải thưởng Bất động sản (BĐS) Việt Nam PropertyGuru 2022 bắt đầu nhận đề cử cho các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển ở Việt Nam.

T:\Nha Dep\Up Web\1000 px\2022-04-01\Hình ảnh họp báo VPA 2022\Ảnh 2.JPG

Sự kiện còn có sự tham gia của ông Robert Vũ, CEO Batdongsan.con.vn; ông Dương Quốc Thiện, Giám đốc điều hành của Transform Architecture đồng thời là Chủ tịch Hội đồng Giám khảo độc lập của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru và ông Chu Duy Hưng, Tổng giám đốc Kohler Việt Nam.

T:\Nha Dep\Up Web\1000 px\2022-04-01\Hình ảnh họp báo VPA 2022\Ảnh 1.jpg

Hội đồng ban giám khảo độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kiến trúc và thiết kế, công trình xanh và phát triển bền vững, sẽ lựa chọn những ứng cử viên sáng giá cho các đề cử. 

Nhu cầu mua BĐS tại Việt Nam vẫn đang rất cao. Theo Báo cáo về thị hiếu của Người tiêu dùng Việt Nam từ Batdongsan.com.vn vào đầu năm 2022, có 92% người được khảo sát có nhu cầu sở hữu BĐS trong tương lai, đặc biệt hơn nửa trong số đó có nhu cầu mua nhà trong hai năm tiếp theo. Trong đó, TP.HCM và Hà Nội là hai địa điểm được quan tâm nhất, tiếp theo là các tỉnh giáp ranh hai thành phố lớn này. 

Những tín hiệu lạc quan này đã trở thành tâm điểm của họp báo ra mắt Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2022. Bước sang năm thứ 17, chuỗi Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, trong đó bao gồm Việt Nam, sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi và phát triển công nghệ – Ông Jules Kay, Tổng giám đốc Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru, chia sẻ tại sự kiện.

Bà Đặng Phương Hằng, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam và cũng là thành viên ban giám khảo, chia sẻ: “Mặc dù đại dịch Covid-19 tiếp tục đặt ra những thách thức cho thị trường BĐS trong năm 2021, nền kinh tế Việt Nam đã và đang cho thấy những cải thiện rõ rệt. Thị trường có những biến chuyển tích cực, với tỷ lệ hấp thụ ròng BĐS ở Hà Nội và TP.HCM tăng. Nhu cầu thuê tại các khu công nghiệp, nhất là các tỉnh miền Nam Việt Nam cũng tăng so với cùng kỳ năm ngoái. Giá bán căn hộ sơ cấp tại Hà Nội và TP.HCM cũng tiếp tục tăng. Những tín hiệu tích cực này báo hiệu thị trường BĐS Việt Nam đang dần phục hồi”.

AASC – HLB Việt Nam, do ông Đỗ Mạnh Cường – Đối tác kiêm Phó tổng giám đốc phụ trách, sẽ tiếp tục là đơn vị giám sát chính thức, nhằm bảo đảm quá trình lựa chọn người chiến thắng một cách công bằng, minh bạch và đáng tin cậy của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru.

T:\Nha Dep\Up Web\1000 px\2022-04-01\Hình ảnh họp báo VPA 2022\Ảnh 3.JPG

Sự kiện trao giải của Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8 sẽ được tổ chức phù hợp với các quy định về an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Những phát biểu trong đêm trao giải sẽ được truyền trực tiếp tới khán giả quốc tế qua AsiaPropertyAwards.com và các nền tảng kỹ thuật số khác, nhằm tiếp cận người tiêu dùng và các quốc gia có tổ chức giải thưởng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Hình ảnh nổi bật của sự kiện đêm trao giải năm 2021 sẽ được phát lại trong buổi livestream.

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru năm ngoái đã và sẽ tiếp nối sự thành công của chuỗi giải thưởng, đánh dấu năm đầu tiên buổi lễ trao giải được tổ chức dưới hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp.

Sự kiện đã vinh danh khoảng 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Nổi bật tại giải thưởng, Keppel Land đã giành được danh hiệu cao nhất là “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất” cùng với 3 chứng nhận đặc biệt, và dự án Celesta Rise liên doanh với Công ty cổ phần Địa ốc Phú Long đã đoạt giải thưởng “Dự án chung cư tầm trung tốt nhất TP.HCM”. 

Đặc biệt, ông Lê Văn Kiểm – Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn KN Group cũng đã tham dự giải thưởng và nhận về danh hiệu “Nhân vật BĐS của năm tại Việt Nam” cho việc tiên phong phát triển các dự án BĐS về golf, cũng như các hoạt động từ thiện của ông trong thời kỳ đại dịch.

Giải thưởng Bất động sản PropertyGuru Việt Nam lần thứ 8 được tổ chức bởi Tập đoàn PropertyGuru – công ty công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á, với sự hỗ trợ của nhà tài trợ bạch kim Kohler, nhà tài trợ vàng Häfele và Saint-Gobain; đối tác tổ chức sự kiện chính thức Oriental Media Việt Nam; đối tác cổng thông tin chính thức Batdongsan.com.vn; tạp chí PropertyGuru Property Report; đối tác truyền thông chính thức T&H Communications; và đơn vị giám sát chính thức HLB.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập AsiaPropertyAwards.com
www.PropertyGuruGroup.com
https://www.linkedin.com/company/propertyguru

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

CapitaLand trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh tại bốn trường CapitaLand Hope nhân dịp Trung thu

TP.Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 10 năm 2020 – CapitaLand, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited

Tin Tức

Saint-Gobain Việt Nam khẳng định cam kết phát triển bền vững thông qua các cam kết và các giải pháp vật liệu hiện đại tại sự kiện BCI Equinox 2022

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 05 năm 2022 – Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục thể hiện vai trò tiên phong trong lĩnh vực cung cấp vật liệu

Tin Tức

SỰ KỲ DIỆU CỦA MÁY SẤY THƯƠNG HIỆU BEKO

Thương hiệu  Beko – xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ  vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới dành cho các gia đình tại Việt Nam sử dụng trong mùa