GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ KOHLER BOLD DESIGN AWARDS CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG KẾT THÚC NHẬN HỒ SƠ DỰ THI VÀO NGÀY 15.12.2021

GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ KOHLER BOLD DESIGN AWARDS CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG KẾT THÚC NHẬN HỒ SƠ DỰ THI VÀO NGÀY 15.12.2021

KOHLER – TUYÊN NGÔN TÁO BẠO ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Ra đời ở Mỹ và có thời gian phát triển gần một thế kỷ rưỡi, thương hiệu quốc tế KOHLER là nguồn cảm hứng lớn trên hành trình gìn giữ di sản, không ngừng khám phá và khẳng định tầm nhìn ở những chân trời sáng tạo mới. Đó dường như là yếu tố quyết định tạo nên sức sống cho mỗi BST sản phẩm ra mắt tới công chúng. Với các phân khúc đa dạng và phong cách thiết kế phong phú, những sản phẩm của KOHLER xuất hiện ở rất nhiều công trình đã và được khách hàng yêu thích. 

Nhận thấy việc đồng hành cùng những tư duy thiết kế mạnh mẽ, cá tính và táo bạo chính là góp phần thúc đẩy phát triển văn hoá và xã hội, nhiều năm qua tập đoàn KOHLER không chỉ là đối tác và nhà cung ứng của những dự án kiến trúc quốc tế mà còn tích cực tìm kiếm, tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực thiết kế. Giải thưởng KBDA – KOHLER Bold Design Awards diễn ra trong những năm gần đây là minh chứng rõ nét nhất cho tinh thần và tầm nhìn đó của thương hiệu. 

KHI THÁCH THỨC TRỞ THÀNH CƠ HỘI CHUYỂN MÌNH

Giải thưởng thiết kế kiến trúc KBDA 2019 – Maison A từ NGHIA Architect, công trình hướng tới kết nối ký ức và tình thân gia đình từ những trải nghiệm đơn giản.

Giải thưởng thiết kế nội thất KBDA 2019- Villa AD8 từ Nemo Studio ,  công trình thiết kế không gian mở với phong cách đương đại kết hợp tinh than nhiệt đới Châu Á.

Hai năm vừa qua là một thách thức lớn lao cho toàn nhân loại ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương vốn được xem là nơi có nhiều tiềm năng về tốc độ phát triển. Thực tế cho thấy, những dự án vẫn liên tục được thành hình và không chỉ thế, chúng còn thể hiện sự đặc sắc và ấn tượng trong tư duy thiết kế của những văn phòng kiến trúc tài năng trong khu vực. Ở góc độ quan sát khách quan, có thể nhận thấy tinh thần hào hứng, hỗ trợ lẫn nhau của hệ sinh thái thiết kế, cung ứng, thi công đã giúp giữ mạch phát triển không bị ngắt quãng và cho ra đời những công trình giá trị trong thời điểm vướng mắc nhiều hạn chế, khó khăn nhất. Mảng thiết kế retail và commercial đặc biệt thú vị khi đặt ra thách thức cho các KTS và NTK là tạo nên một không gian sao cho trải nghiệm offline của khách hàng được tôn vinh hơn xưa, thông qua hình thức thẩm mỹ, công năng. Không chỉ thế, thói quen và kì vọng của khách du lịch trong thời đại “bình thường mới” cũng là bài toán thách thức nhưng nhiều hứng khởi cho những văn phòng kiến trúc đang thực hiện các dự án du lịch nghỉ dưỡng ở quy mô lớn. 

Như vậy nếu nhìn vào khía cạnh tích cực, chúng ta đang đứng trước cơ hội nhìn thấy một bình nguyên mới của thiết kế kiến trúc, nội thất nơi mà giải pháp sáng tạo, tính nguyên bản và độc đáo được tôn vinh ngang hàng với những ứng dụng và giải pháp kĩ thuật tân tiến. 

KBDA – TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA SỰ TÁO BẠO 

Giải thưởng Thiết kế KOHLER Bold Design Awards là sân chơi tìm kiếm tài năng thiết kế quốc tế dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực bất động sản nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và thương mại trong khu vực. Cuộc thi là diễn đàn giới thiệu các tài năng xuất sắc nhất của tương lai trong lĩnh vực thiết kế và đổi mới sáng tạo. Được tổ chức ở khuôn khổ quốc gia trong 4 năm trở lại đây với kết quả ấn tượng, thể hiện rõ nét chân dung những NTK và KTS có tầm nhìn táo bạo. Đây là lần đầu tiên KBDA mở rộng ra quy mô khu vực châu Á Thái Bình Dương với lời kêu gọi cuộc so tài những công trình và cá nhân xuất sắc ở nhiều hạng mục giải thưởng. 

Với dàn giám khảo uy tín và am hiểu chuyên môn, văn hoá khu vực sâu sắc, giải thưởng KBDA được kì vọng sẽ tìm thấy và giới thiệu với cộng đồng thiết kế quốc tế những câu chuyện tràn đầy cảm hứng của một tinh thần thiết kế táo bạo, không biên giới. 

Thời hạn nộp bài dự thi đến hết ngày 15/12/2021Nộp hồ sơ dự thi tại: https://kbda-ap.com/vi/submit-vn

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

THE GALLERIA RESIDENCE – ĐỊNH NGHĨA MỚI CHO PHÂN KHÚC DỰ ÁN NHÀ Ở HẠNG SANG TẠI VIỆT NAM

Dự án The Metropole Thủ Thiêm với The Galleria Residence sở hữu vị trí đắc địa, lối kiến trúc độc đáo, cùng tính pháp lý rõ ràng đã giúp khẳng

Tin Tức

AN CƯỜNG (ACG) KẾT HỢP SHOWROOM THANH TÂM TỔ CHỨC HỘI THẢO GIẢI PHÁP 4.0 CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Ngày 18 tháng 6 vừa qua (CT) Công ty Cổ phần Gỗ An Cường (ACG) vừa tổ chức Hội thảo chuyên đề về giải pháp 4.0 cho không gian nội

Tin Tức

VIGLACERA: Tiên phong công nghệ xanh đưa kiến trúc đương đại “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”

Ngày 24/06/2022 trong khuôn khổ Triển lãm VietBuild 2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”. Với mục tiêu nâng tầm nhận thức