GỖ AN CƯỜNG (ACG) KẾT HỢP CÔNG TY TNHH SX-TM KIM HOÀNG GIA PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

GỖ AN CƯỜNG (ACG) KẾT HỢP CÔNG TY TNHH SX-TM KIM HOÀNG GIA PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vừa qua ngày 09 tháng 4 năm 2022, Gỗ An Cường (ACG) đã cùng Công ty Kim Hoàng Gia tổ chức tiệc khai trương chúc mừng cho sự phát triển nhà phân phối vật liệu, phụ kiện và các dòng sản phẩm khác của An Cường tại số Tổ 9, KP Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là sự kiện nổi bật và tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách Hàng tại đây có thể tiếp cận sản phẩm An Cường được thuận lợi hơn.

Hiện hệ thống đại lý An Cường đã phát triển hơn 27 showroom cùng 17 nhà phân phối, đại lý hầu hết trên tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Bình, Bình Định, Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Phan Thiết, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang. Đây cũng là quyết tâm của An Cường làm sao sớm hoàn thiện được hệ thống đầy đủ tại các tỉnh trên cả nước.

An Cường luôn nỗ lực và khẳng định vị trí hàng đầu của mình, không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất, mà còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh, để kiến tạo cho Quý Khách Hàng một không gian sống hoàn hảo.

Tại các nhà phân phối của An Cường, chúng tôi luôn cung cấp các vách trưng bày, catalogue cũng như update mẫu mã liên tục để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà phân phối trong công tác bán hàng.

An Cường tin rằng sự hợp tác cùng Công ty Kim Hoàng Phát sẽ luôn thành công và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng tại thành phố biển Vũng Tàu.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

BLUM HÀ NỘI – SHOWROOM HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Nhằm hỗ trợ đơn vị tư vấn thiết kế giúp khách hàng của mình tân trang nhà cửa và nâng tầm không gian sống hiệu quả, Blum mở ra showroom

Tin Tức

CHUỖI HỘI THẢO DESIGN VOICES MỞ ĐẦU SỰ KIỆN “TUẦN LỄ THIẾT KẾ VIỆT NAM VMARK 2022”

Ngày 31/3/2022 vừa qua,  diễn đàn VMARK DESIGN VOICES với chủ đề “Xu hướng thiết kế nội thất khu du lịch – nghỉ dưỡng và tổng quan thị trường” đã

Tin Tức

Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

TP. Hồ Chí Minh, tháng 5 năm 2021 – Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên