GỖ AN CƯỜNG (ACG) KẾT HỢP CÔNG TY TNHH SX-TM KIM HOÀNG GIA PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

GỖ AN CƯỜNG (ACG) KẾT HỢP CÔNG TY TNHH SX-TM KIM HOÀNG GIA PHÁT TRIỂN NHÀ PHÂN PHỐI TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Vừa qua ngày 09 tháng 4 năm 2022, Gỗ An Cường (ACG) đã cùng Công ty Kim Hoàng Gia tổ chức tiệc khai trương chúc mừng cho sự phát triển nhà phân phối vật liệu, phụ kiện và các dòng sản phẩm khác của An Cường tại số Tổ 9, KP Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là sự kiện nổi bật và tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách Hàng tại đây có thể tiếp cận sản phẩm An Cường được thuận lợi hơn.

Hiện hệ thống đại lý An Cường đã phát triển hơn 27 showroom cùng 17 nhà phân phối, đại lý hầu hết trên tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Bình, Bình Định, Đak Lak, Gia Lai, Lâm Đồng, Khánh Hoà, Phan Thiết, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang. Đây cũng là quyết tâm của An Cường làm sao sớm hoàn thiện được hệ thống đầy đủ tại các tỉnh trên cả nước.

An Cường luôn nỗ lực và khẳng định vị trí hàng đầu của mình, không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện nhất, mà còn cung cấp đầy đủ những sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh, để kiến tạo cho Quý Khách Hàng một không gian sống hoàn hảo.

Tại các nhà phân phối của An Cường, chúng tôi luôn cung cấp các vách trưng bày, catalogue cũng như update mẫu mã liên tục để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhà phân phối trong công tác bán hàng.

An Cường tin rằng sự hợp tác cùng Công ty Kim Hoàng Phát sẽ luôn thành công và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng tại thành phố biển Vũng Tàu.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Điều gì khẳng định vị thế hàng đầu của chủ thầu khi hoàn thiện công trình?

Là người kiến tạo các công trình nhưng đẳng cấp của chủ thầu đôi khi không nằm ở quy mô mà là những chi tiết mà chỉ có thể nhận

Tin Tức

DỰ ÁN “CÙNG PRIME SẺ CHIA THỊNH VƯỢNG” THÀNH CÔNG LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC VÀ HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Thành phố Hồ Chí Minh, 29/12/2021 – Tập đoàn gạch ốp lát Prime Group công bố chiến dịch trách nhiệm xã hội trọng điểm, dự án “Cùng PRIME Sẻ Chia

Tin Tức

CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ KHU VỰC CHÂU Á– NƠI NHỮNG “NGHỆ SỸ” THẦM LẶNG ĐƯỢC TÔN VINH

Mỗi công trình thiết kế hệ thống điều hoà không khí được xem như một tác phẩm nghệ thuật “ẩn sâu” và tác giả của nó cũng chính là những