GỖ AN CƯỜNG (ACG) – KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN ĐỒNG THỜI LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VÙNG NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN

GỖ AN CƯỜNG (ACG) – KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN ĐỒNG THỜI LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG LỄ RA MẮT BAN ĐIỀU HÀNH CLB KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VÙNG NAM TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN

Chiều 17/9 tại Đà Nẵng, Gỗ An Cường tham gia lễ ra mắt Ban điều hành Câu lạc bộ Kiến trúc sư Trẻ (BĐH CLB KTS Trẻ) vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên. Đây là hoạt động kết hợp giữa giao lưu gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, văn nghệ nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần đẩy mạnh phong trào Kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, 12 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai, Kontum.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của Lãnh đạo Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Lãnh đạo UBND thành phố Đà Nẵng; Lãnh đạo Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng; các cơ sở ban ngành cùng 34 đoàn KTS trẻ trên toàn quốc; đại diện Gỗ An Cường cùng các đơn vị truyền thông.

Trong khuôn khổ sự kiện cũng đã diễn lễ ký kết ghi nhớ sự hợp tác toàn diện giữa CLB KTS Trẻ Việt Nam và Công ty Cổ phần Gỗ An Cường trong việc hỗ trợ cơ sở vật chất, tạo điều kiện thúc đẩy các hoạt động, phong trào, tổ chức các chương tham quan, học tập kinh nghiệm thực tiễn về sử dụng và xử lý vật liệu, các chương trình khảo sát học tập về lĩnh vực thiết kế nội thất sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp và giải pháp về gỗ công nghiệp phục vụ hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục của kiến trúc sư hành nghề và góp phần tăng tính kết nối cho cộng đồng kiến trúc sư trên cả nước.

Thông qua việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác này hệ thống Showroom An Cường trên toàn quốc sẽ hỗ trợ địa điểm, cơ sở vật chất cho các hoạt động thường kỳ dành cho CLB KTS Trẻ Việt Nam và các thành viên tập thể là CLB KTS trẻ cấp vùng, CLB KTS trẻ cấp Tỉnh, thành phố. Đồng thời Gỗ An Cường cam kết đồng hành và tham gia tài trợ các hoạt động của CLB Kiến trúc sư trẻ Việt Nam và các đơn vị trực thuộc.

Đại diện An Cường – Ông Lê Thanh Phong nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban Tổ Chức

An Cường Team chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo Hội Kiến Trúc Sư Việt Nam

Đến tham gia sự kiện An Cường đã giới thiệu tổng thể về giải pháp cho thi công nội thất từ vật liệu gỗ công nghiệp và các dòng sản phẩm Smarthome – Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất.

Với nội dung chia sẻ về giải pháp Phụ kiện & Sàn Gỗ cũng như giải pháp về Nhà thông minh Smarthome, các KTS Trẻ đã được cấp nhật các thông tin thiết thực cũng như giải đáp thắc mắc về các giải pháp 4.0 cho một căn hộ thông minh. Trong đó có thể nhắc đến giải pháp SMARTHOME đến từ tập đoàn Schneider Electric, phụ kiện nội thất Hettich & Imundex, sàn gỗ công nghiệp, ứng dụng AC Library, bộ sưu tập đồng màu số 5 gồm 15 màu gỗ giống y như veneer – bộ sưu tập này được gọi là Veneer Laminate and MFC Collection và bộ sưu tập 13 màu Melamine đơn sắc hiệu ứng giả da theo xu hướng mới nhất – được sản xuất trên khuôn LU (Leather) tạo hiệu ứng giả da bắt mắt, đẳng cấp, sang trọng. Bên cạnh đó, giải pháp nhà thông minh được tập trung giới thiệu, áp dụng cho căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại, biệt thự sang trọng… với bộ điều khiển trung tâm, thông minh, như: điều khiển công tắc đèn, điều khiển máy lạnh, cảm biến báo mở cửa, cảm biến báo chuyển động, điều khiển bằng giọng nói.

Khách tham dự là các Kiến Trúc Sư vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên

Khách mời quan tâm các sản phẩm Smarthome An Cường đem đến trong sự kiện

Nhân viên An Cường tư vấn sản phẩm mới trên kệ vật liệu

An Cường tin rằng sự song hành cùng CLB KTS Trẻ sẽ giúp đem sản phẩm và giải pháp mà An Cường cung cấp đến gần hơn với Khách hàng hiện nay.

CLB kiến trúc sư trẻ vùng Nam Trung bộ và Tây Nguyên được thành lập theo Quyết định của Hội Kiến trúc sư Việt Nam bao gồm 12 tỉnh, thành như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum.

CLB kiến trúc sư trẻ với mục tiêu nhằm giúp các kiến trúc sư trẻ tại địa phương được tham gia các hoạt động chuyên môn, nâng cao tính chuyên nghiệp, đa dạng các hoạt động của Hội và là cơ hội để các kiến trúc sư trẻ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi nghề nghiệp, góp phần cho sự phát triển kiến trúc tại địa phương.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Cushman & Wakefield Việt Nam chính thức được chọn Làm Đại lý cho thuê của Dự án OfficeHaus

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 9 năm 2020 – Cushman & Wakefield Việt Nam tự hào được chọn làm đại lý cho thuê của OfficeHaus, một tòa

Tin Tức

Kiểm chứng khả năng thanh lọc không khí của sơn nội thất

Sau hàng loạt cảnh báo về ô nhiễm không khí trong nhà, mùa xây dựng năm nay trở nên sôi động hơn ở phân khúc các vật liệu xây dựng

Tin Tức

“GIẢI OAN” CHO MÁY RỬA CHÉN

Nếu bạn lưỡng lự về việc “CÓ NÊN MUA MÁY RỬA CHÉN KHÔNG?” bởi những review chưa được thấu đáo thì bài viết này sẽ giải quyết những “oan ức”