GỖ AN CƯỜNG (ACG) THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KIẾN THỨC NỘI BỘ THÔNG QUA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG CTY ĐÀO TẠO DOANH CHỦ

GỖ AN CƯỜNG (ACG) THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN KIẾN THỨC NỘI BỘ THÔNG QUA LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO CÙNG CTY ĐÀO TẠO DOANH CHỦ

(TP.Hồ Chí Minh) Ngày 08/4/2022, tại Showroom Hồ Chí Minh One-Stop Shopping Center đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường (ACG) và Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Đào Tạo Doanh Chủ. Theo đó, Doanh Chủ sẽ là đơn vị kết nối các giảng viên có trình độ chuyên môn cao trong mỗi lĩnh vực để đào tạo cho toàn thể nội bộ nhân viên An Cường Group.

Trong bối cảnh hệ thống các chương trình đào tạo nội bộ doanh nghiệp còn khá mới mẻ, việc triển khai đào tạo cho toàn thể nhân sự còn gặp khá nhiều khó khăn thì những doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề phúc lợi, quan tâm đến lộ trình phát triển và thăng tiến cho nhân sự, vẫn luôn xem trọng việc đào tạo. Và đào tạo nội bộ được xem là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để truyền tải được văn hóa doanh nghiệp đến với từng con người đang cùng vận hành hệ thống. 

Để làm được điều này, chủ doanh nghiệp thực sự phải quyết tâm dành thời gian & nguồn lực, doanh nghiệp phải nắm bắt được thực trạng và phải tiếp tục duy trì thực hành mỗi ngày để hình thành những thói quen sau các khóa huấn luyện ngắn hạn. Là 1 đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực đào tạo, Doanh Chủ đã tìm hiểu nhu cầu và hiện trạng thực tế của An Cường để tư vấn các khoá huấn luyện phù hợp. Theo Bà Trần Thị Thanh Hằng – Tổng Giám Đốc Doanh Chủ: “Mỗi doanh nghiệp đều có 1 văn hóa, 1 giá trị cốt lõi mà người chủ doanh nghiệp đề cao, nhưng mỗi phòng ban trong công ty lại có những yêu cầu khác nhau về kỹ năng, mỗi cấp bậc lại có sự đa dạng trong nhận thức, mỗi nhân sự lại có sự khác biệt trình độ, buộc người huấn luyện cũng phải thích ứng linh hoạt, khảo sát, lắng nghe mong muốn của từng doanh nghiệp để xây dựng các chương trình hiệu quả nhất. Hậu covid gây ra những khó khăn cho doanh nghiệp, nhưng đồng thời cũng thúc đẩy sự tương tác trực tuyến, giúp nhân sự thay đổi tư duy, tiếp cận hệ thống huấn luyện hiện đại, nhờ đó điều kiện huấn luyện nội bộ cho doanh nghiệp ngày càng dễ thực hiện hơn trên tòan hệ thống, như An Cường Group là 1 điển hình cho số lượng nhân sự lớn, vị trí địa lý khác nhau, vậy cách nhanh nhất để họ cùng 1 văn hóa, cùng 1 chí hướng, giống nhau trên toàn quốc chỉ có thể thông qua những buổi huấn luyện trực tuyến dài hạn, đều đặn hàng tháng”.

Đối với sự hợp tác này Ông Nguỵ Thanh Vĩ – Giám Đốc Truyền Thông Tiếp Thị An Cường Group cho biết: Quá trình đào tạo nội bộ thực sự cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào. Đây là yếu tố để gắn kết với việc duy trì nhân viên, nâng cao kỹ năng, các kiến thức chuyên môn và hiệu suất công việc cho mỗi cá nhân. Hiện nay, có khá nhiều các hình thức đào tạo nội bộ khác nhau. Tuy nhiên An Cường chọn hình thức đào tạo online xen kẽ các buổi chia sẻ của đội ngũ lãnh đạo công ty và các giảng viên đến từ các doanh nghiệp khác trên toàn quốc. Với hình thức này, chúng tôi có thể mở rộng đối tượng và số lượng tham dự trong mỗi buổi học nhưng vẫn đảm bảo chất lượng với hiệu quả cao nhất bằng các bài khảo sát sau mỗi buổi training.”

Theo thoả thuận hợp tác, Doanh Chủ sẽ liên kết gói tổ chức đào tạo gồm 7 chuyên đề bên ngoài kết hợp 11 chuyên đề nội bộ của An Cường để đào tạo cho hơn 500 học viên của An Cường Group. Năm 2022 cũng được xem là năm đẩy mạnh phát triển từ quy trình cho đến sản xuất của An Cường Group, vì vậy các buổi đào tạo trên thật sự cần thiết trong bối cảnh doanh nghiệp muốn công nghiệp hoá, hiện đại hoá.

Với sự tương đồng trong tầm nhìn phát triển bền vững, lễ ký kết hợp tác giữa An Cường và Doanh Chủ được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới với sự mở rộng kiến thức của tập thể nhân viên của An Cường cả kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT THIẾT BỊ BẾP

Tùy thuộc vào loại bếp mà bạn đang sử dụng sẽ có những lưu ý về cách đặt bếp khác nhau, tạo sự thuận tiện khi sử dụng và giúp

Tin Tức

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI IDA 2021 ĐỂ CÙNG AN CƯỜNG KỂ CÂU CHUYỆN QUA KHÔNG GIAN NỘI THẤT

Với mong muốn mang đến nhiều cảm hứng hơn nữa dành cho các bạn sinh viên và các nhà thiết kế nội thất trẻ, An Cường Interior Design Award 2021

Tin Tức

ĐI TÌM “NGÔN NGỮ” KIẾN TRÚC

Nếu ngôn ngữ của âm nhạc là thanh âm và giai điệu, ngôn ngữ của hội họa là đường nét và màu sắc, thì ngôn ngữ của kiến trúc là