HÀNH TRÌNH TÌM RA CÁC DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021

HÀNH TRÌNH TÌM RA CÁC DỰ ÁN XUẤT SẮC NHẤT AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2021

Nhằm mục đích tôn vinh những thiết kế nhà ở có tính ứng dụng linh hoạt và đề cao tinh thần bền vững, An Cường Interior Design Award 2021 đã và đang nhận được sự ủng hộ, đón nhận của đông đảo các KTS, Nhà thiết kế nội thất trẻ trên toàn quốc. 

An Cường Interior Design Award 2021 không chỉ gây ấn tượng với đội ngũ Ban Giám Khảo là những kiến trúc sư, giảng viên và chuyên gia uy tín trong ngành Nội thất tại Việt Nam, mà chất lượng của giải thưởng còn được khẳng định bởi các tiêu chí lựa chọn khắt khe. 

Với hơn 100 hồ sơ dự thi và qua hành trình hơn 4 tháng tìm ra 21 bài dự thi lọt vào vòng Bán kết, BTC & Ban giám khảo đã tiếp tục công tâm chọn ra 9 bài thi xuất sắc đến với chặng cuối cùng. 

Ngày 4/12/2021 vừa qua chương trình đã tổ chức một cuộc họp mặt online giữa Ban Giám Khảo, Ban Tổ Chức và các tác giả, nhóm tác giả lọt vòng Chung kết để cùng hội ý chi tiết hơn để bài dự thi sẽ đạt chất lượng tốt nhất. 

An Cường Interior Design Award là giải thưởng thường niên được An Cường tổ chức ở nhiều lĩnh vực như kiến trúc, nội thất,… nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất trẻ ở Việt Nam. 

*Tham khảo thêm tại: https://ancuong.com/vi/ida/nam-2021.html
*Hotline: 1900 6944

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

KẾT QUẢ CUỘC THI THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SÁNG TẠO HÀ NỘI

Sau gần 8 tháng phát động, Cuộc thi thiết kế Không gian sáng tạo Hà Nội đã thu hút đông đảo các KTS, đơn vị thiết kế trên cả nước

Tin Tức

KUSTO HOME KHỞI CÔNG DỰ ÁN MỚI NHẤT URBAN GREEN – CĂN HỘ MANG DẤU ẤN THIÊN NHIÊN TẠI THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Ngày 07 tháng 12 năm 2021 tại TP. Hồ Chí Minh,  Kusto Home – thương hiệu phát triển bất động sản của tập đoàn đa ngành quốc tế Kusto Group

Tin Tức

Thanh lọc không khí trong nhà nhờ những thay đổi trong thiết kế và thi công

Sức khỏe là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của người Việt hiện nay. Trong nhiều giải pháp để bảo vệ sức khỏe thì việc nâng