LÒ NƯỚNG BÙ ẨM CÁCH ĐỂ CÓ NHỮNG MÓN NƯỚNG THƠM GIÒN, MỌNG NƯỚC CHUẨN NHÀ HÀNG

LÒ NƯỚNG BÙ ẨM CÁCH ĐỂ CÓ NHỮNG MÓN NƯỚNG THƠM GIÒN, MỌNG NƯỚC CHUẨN NHÀ HÀNG

Bên cạnh những công thức tuyệt đỉnh, những món nướng cần có những điều kiện nhiệt độ tốt để bề mặt giòn và phần bên trong vẫn ẩm mềm, đặc biệt các món bánh nướng càng quan trọng. Việc bổ sung độ ẩm đúng lúc giúp cho món ăn mềm, mọng nước và bề mặt vàng và căng bóng hơn. Vậy thời điểm nào phù hợp để bổ sung độ ẩm? tìm hiểu cách bổ sung độ ẩm cho các món nướng dễ dàng, nhanh chóng hơn nhé!

A black oven with a blue light

Description automatically generated

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT sở hữu màn hình TFT trực quan

Bổ sung độ ẩm tự động trong quá trình nướng 

Lò nướng bù ẩm sẽ tạo hơi nước vừa đủ để tự động cung cấp độ ẩm cho thực phẩm, thay vì sử dụng hơi nước để nấu chín hoàn toàn thức phẩm giúp món ăn mềm, giòn và hạn chế cháy trong quá trình nướng. 

A black oven with food in it

Description automatically generated

Bổ sung độ ẩm đúng lúc giúp bên trong mềm và lớp vỏ vàng giòn căng bóng.

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với công nghệ steam Assisted cooking tự động cung cấp độ ẩm theo chương trình cài đặt, giúp món ăn chín mềm với lớp vỏ bên ngoài giòn vàng, đặc biệt phù hợp với các món bánh nướng. 

Sử dụng các menu cài đặt sẵn chuẩn nhiệt, chuẩn độ ẩm

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với gần 100 menu món ăn đến từ các nền ẩm thực lớn trên thế giới với 8 nhóm thực phẩm phổ biến giúp bạn có công thức nhiệt và độ ẩm chuẩn từ các nhà hàng từ các món tráng miệng đòi hỏi nhiệt và độ ẩm chuẩn, đến những món nướng mọng nước. Đặc biệt, lò có chức năng rã đông trái cây và rau củ giữ được vitamin cho nhóm thực phẩm khó rã đông này. 

A black oven with a window

Description automatically generated

Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT với gần 100 menu có sẵn

Sử dụng hơi nước để bổ sung độ ẩm cho món ăn, phương pháp này giúp giữ lại 22 vitamin và loại bỏ 36% chất béo ra khỏi thức phẩm, đồng thời, nhờ việc sử dụng hơi nước, Lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT giúp tiết kiệm 20% thời gian nướng so với các lò nướng truyền thống. 

Kiểm soát tốt nhiệt độ, độ ẩm giúp các món ăn của bạn sẽ ngon, đẹp mắt và tốt cho sức khỏe, sở hữu lò nướng đa năng màn hình TFT – bổ sung độ ẩm MSO-A75 TFT là giải pháp để tạo nên những món nướng thơm giòn, mọng nước.

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

CÙNG ACONCEPT SẮM NỘI THẤT XỊN, TRANG HOÀNG NHÀ XINH

Mùa hè đã đến cùng những ngày nắng chan hòa, cùng sự tươi mới và năng động. Đó là thời điểm lý tưởng để thay đổi không gian sống của

Tin Tức

LIXIL Talent Match 2023 – Viết tiếp hành trình kết nối, truyền cảm hứng cho sinh viên Kiến trúc – Thiết kế

Ngày 8/6/2023, LIXIL Việt Nam tổ chức Lễ khởi động Chương trình LIXIL Talent Match 2023 và Trao giải ASDA 2023 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với sự tham gia

Tin Tức

NHÀ PHÂN PHỐI NGÔ THANH TÂM KẾT HỢP GỖ AN CƯỜNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM THỨ BA TẠI SÓC TRĂNG

Ngày 25 tháng 07 vừa qua tại KTM 10 đường số 6, Khu Đô Thị 5A Phường 4, Thành phố Sóc Trăng, Công ty TNHH MTV Gỗ Công Nghiệp Ngô