MALLOCA – TRÌNH LÀNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐA MÀNG LỌC THẾ HỆ MỚI

MALLOCA – TRÌNH LÀNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐA MÀNG LỌC THẾ HỆ MỚI

Malloca vừa ra mắt máy lọc không khí Malloca MAP-07A thế hệ mới với bộ lọc HEPA, kết hợp hệ thống lọc đa màng lọc được bụi siêu mịn và vi khuẩn, virus. 

Với thiết kế hình hộp chữ nhật, máy lọc không khí Malloca MAP-07A thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng của bộ tạo Anion, màng lọc HEPA kết hợp với hệ thống lọc đa màng lọc, công suất lớn, khí sạch sẽ được đẩy thẳng lên trên điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

Bộ lọc 7 lớp – kết hợp màn lọc HEPA lọc bụi mịn PM2.5 – Vi khuẩn & Virus

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc HEPA kết hợp cùng bộ lọc thô, than hoạt tính, màn lọc khử mùi và kháng khuẩn  giúp thanh lọc không khí toàn diện, dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. Khử trùng và tiêu diệt virus đặc biệt viruts corona đang hoành hành hiện nay với đèn UV khử trùng bước sóng 365 nanomet. 

Là sản phẩm tiên phong tích hợp đa bộ lọc, MAP-07A có thể tiêu diệt 99,9 % một số vi khuẩn virus có kích thước lớn hơn 20nm, loại bỏ trên 99,9% bụi siêu mịn PM2.5 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi (màng lọc chất xúc tác lạnh) và bộ tạo Anion giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà, bảo vệ hệ hô hấp. 

Cảm biến chất lượng không khí trong phòng

Ngoài ra, vơi hệ thống cảm ứng khói, bụi, máy có thể tự động chọn lực hút phù hợp để lọc sạch không khí. 

Trong bối cảnh, đại dịch toàn cầu các thiết bị lọc không khí đang nhanh chóng trở thành vật dụng cần thiết đối với mỗi gia đình, việc lựa chọn các thiết bị lọc không khí đa màng lọc như máy lọc MAP-07A sẽ là lựa chọn đáng được bạn cân nhắc và ưu tiện sử dụng.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Chuyên gia chỉ cách phòng tránh hư hại thường gặp với sơn ngoại thất

Do tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp của sự thay đổi thời tiết như nắng gắt, mưa dầm, sự ô nhiễm không khí cũng như các yếu tố

Tin Tức 0 Comments

CapitaLand trao quà và học bổng cho hơn 1.400 học sinh tại bốn trường CapitaLand Hope nhân dịp Trung thu

TP.Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 10 năm 2020 – CapitaLand, thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited

Tin Tức 0 Comments

Dulux ra mắt giải pháp sơn kháng virus và vi khuẩn bảo vệ sức khỏe gia đình

TP. Hồ Chí Minh, tháng 5 năm 2021 – Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply