MALLOCA – TRÌNH LÀNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐA MÀNG LỌC THẾ HỆ MỚI

MALLOCA – TRÌNH LÀNG MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐA MÀNG LỌC THẾ HỆ MỚI

Malloca vừa ra mắt máy lọc không khí Malloca MAP-07A thế hệ mới với bộ lọc HEPA, kết hợp hệ thống lọc đa màng lọc được bụi siêu mịn và vi khuẩn, virus. 

Với thiết kế hình hộp chữ nhật, máy lọc không khí Malloca MAP-07A thế hệ mới giúp thanh lọc không khí toàn diện và hiệu quả. Kết hợp với tính năng của bộ tạo Anion, màng lọc HEPA kết hợp với hệ thống lọc đa màng lọc, công suất lớn, khí sạch sẽ được đẩy thẳng lên trên điều khí phân bố đều khắp căn phòng.

Bộ lọc 7 lớp – kết hợp màn lọc HEPA lọc bụi mịn PM2.5 – Vi khuẩn & Virus

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc HEPA kết hợp cùng bộ lọc thô, than hoạt tính, màn lọc khử mùi và kháng khuẩn  giúp thanh lọc không khí toàn diện, dễ dàng loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/vi rút, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. Khử trùng và tiêu diệt virus đặc biệt viruts corona đang hoành hành hiện nay với đèn UV khử trùng bước sóng 365 nanomet. 

Là sản phẩm tiên phong tích hợp đa bộ lọc, MAP-07A có thể tiêu diệt 99,9 % một số vi khuẩn virus có kích thước lớn hơn 20nm, loại bỏ trên 99,9% bụi siêu mịn PM2.5 và các chất gây dị ứng. Thêm vào đó, màng lọc khử mùi (màng lọc chất xúc tác lạnh) và bộ tạo Anion giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà, bảo vệ hệ hô hấp. 

Cảm biến chất lượng không khí trong phòng

Ngoài ra, vơi hệ thống cảm ứng khói, bụi, máy có thể tự động chọn lực hút phù hợp để lọc sạch không khí. 

Trong bối cảnh, đại dịch toàn cầu các thiết bị lọc không khí đang nhanh chóng trở thành vật dụng cần thiết đối với mỗi gia đình, việc lựa chọn các thiết bị lọc không khí đa màng lọc như máy lọc MAP-07A sẽ là lựa chọn đáng được bạn cân nhắc và ưu tiện sử dụng.

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Betolar ký thỏa thuận với Công ty Cổ phần Phát triển Trung Hiếu nhằm mang đến giải pháp vật liệu thay thế xi măng

Ngày 30 tháng 6 năm 2022, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – Betolar, công ty công nghệ vật liệu Phần Lan và Công ty Cổ phần Phát triển Trung Hiếu,

Tin Tức

BẠN CÓ Ý ĐỊNH MUA BẾP TỪ? ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

Nhà bếp hiện đại không hoàn thiện nếu không có bếp từ. Sự kết hợp của sự an toàn, tiện lợi và phong cách, là lý do tại sao bếp

Tin Tức

Khai mạc Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII – Festival 2022: Hành trình Di sản AYARU – Phú Yên

Tối ngày 20/4/2022, tại trường Đại học Xây dựng miền Trung, thành phố Tuy Hoà, Phú Yên đã diễn ra Lễ khai mạc sự kiện được mong chờ nhất năm