MÓN QUÀ NHỎ CHO CÁC BÉ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

MÓN QUÀ NHỎ CHO CÁC BÉ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Trong nhiều năm qua, Quỹ Nụ Cười Hy Vọng trực thuộc Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường (ACG) luôn đồng hành và kết hợp với phòng công tác xã hội Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố Hồ Chí Minh giúp đỡ và chăm lo cho các bệnh nhi bị bệnh nặng, có hoàn cảnh khăn và hơn hết là các bé bị bệnh nặng và còn bị bỏ rơi.

Nhận được thông tin từ phòng công tác xã hội của bệnh viện hiện có 5 bệnh nhi trong độ tuổi sơ sinh bệnh rất nặng về tim mạch – đường ruột tiêu hóa – não thần kinh … chi phí điều trị cao và bị bỏ rơi luôn tại bệnh viện, đại diện Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường đã đến thăm hỏi và cùng chia sẻ khó khăn với các bé – hỗ trợ viện phí cho mỗi bé là 20 triệu đồng ( hai mươi triệu đồng).

Đồng thời, An Cường cũng hỗ trợ 10 bé lớn hơn có bệnh lý đặc biệt như bỏng, suy thận, viêm não tự miễn, lọc máu, viêm phổi phải thở bằng máy tại đây, mỗi trường hợp 5 triệu đồng (năm triệu đồng).

Luôn nhận định trách nhiệm xã hội là yếu tố quan trọng trong nguyên tắc kinh doanh và sứ mệnh hoạt động của tập thể công ty. Hơn 25 năm có mặt trên thị trường, Gỗ An Cường nhận thức về những thành công đã đạt được của mình, bên cạnh phát triển đúng hướng các chiến lược và kế hoạch kinh doanh mà còn là thực hiện tốt các hoạt động trách nhiệm xã hội.

Chúng tôi luôn trăn trở và cố gắng trong sứ mệnh của mình là phải có những đóng góp thiết thực cho các hoạt động cộng đồng nhiều hơn nữa, giúp được nhiều trẻ em, người già bất hạnh và góp phần cho sự tốt đẹp của xã hội.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

LG TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ KHU VỰC CHÂU Á – TẠO SÂN CHƠI CHO NGÀNH TƯ VẤN & THIẾT KẾ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

Công ty Điện tử LG (Hàn Quốc) trân trọng công bố Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực Châu Á. Cuộc thi hướng đến tất

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG (ACG) KÝ KẾT HỢP TÁC KINH DOANH VỚI SUMITOMO FORESTRY AMERICA

Đại diện Gỗ An Cường (ACG) và Sumitomo Forestry America thực hiện nghi thức ký kết Vào ngày 01/07/2022 vừa qua, tại Showroom An Cường One-Stop Shopping Center số 279

Tin Tức

“GIẢI OAN” CHO MÁY RỬA CHÉN

Nếu bạn lưỡng lự về việc “CÓ NÊN MUA MÁY RỬA CHÉN KHÔNG?” bởi những review chưa được thấu đáo thì bài viết này sẽ giải quyết những “oan ức”