SỞ HỮU BỘ SƯU TẬP 1.300 MÀU GỖ AN CƯỜNG CHỈ VỚI 3 BƯỚC

SỞ HỮU BỘ SƯU TẬP 1.300 MÀU GỖ AN CƯỜNG CHỈ VỚI 3 BƯỚC

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm ván MFC, tấm Laminate, tấm Acrylic, tấm Veneer… Trải qua 27 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.300 màu gỗ các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut…đến các màu digital, giả da, giả vải, giả đá – xi măng – gạch – bê tông – ceramic đến sắt gỉ…, nhằm giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng. Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Vì thế, tại Website An Cường, Quý Khách Hàng có thể dễ dàng sở hữu cho mình trọn bộ colormap chỉ với 3 thao tác đơn giản.

Bước 1: Truy cập website www.ancuong.com, nhìn vào góc bên phải màn hình sẽ thấy mục Download, Quý Khách lê chuột đến sẽ xuất hiện tab Map màu.

Bước 2: Quý Khách sẽ được đưa đến giao diện đăng ký nhận Color Map, điền các thông tin cá nhân và lựa chọn mẫu colormap Quý Khách mong muốn được nhận. 

Xác nhận CAPTCHA và bấm đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký, website sẽ xuất hiện giao diện tải các mẫu Color map mà Quý Khách đã lựa chọn. 

Tiến hành tải xuống, giải nén và sử dụng. (Quý Khách lưu ý thêm là nên thực hiện trên máy tính để đảm bảo giải nén thành công và lên đúng màu). 

Nhanh – Gọn – Tiện ích chính là 3 tiêu chí mà An Cường hướng đến để phục vụ khách hàng. Vì thế, tại mọi lúc, mọi thời điểm, Quý Khách Hàng đều hoàn toàn có thể sở hữu trọn bộ sưu tập map màu của An Cường chỉ với vài cú clicks!

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức 0 Comments

Việt Nam thắng 3 giải quan trọng tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15

TP.HCM, Việt Nam – Ngày 9 tháng 12 năm 2020 – Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải

Tin Tức 0 Comments

Thanh lọc không khí trong nhà nhờ những thay đổi trong thiết kế và thi công

Sức khỏe là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của người Việt hiện nay. Trong nhiều giải pháp để bảo vệ sức khỏe thì việc nâng

Tin Tức 0 Comments

Sơn sinh học thanh lọc không khí: lá chắn xanh cho cuộc sống trong lành

Sau nhiều cảnh báo về ô nhiễm không khí cả trong nhà và ngoài trời, các gia đình có xu hướng tìm đến những vật liệu xây dựng xanh cho

0 Comments

Chưa có phản hồi nào!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply