Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 08.2019 – NHỮNG CUNG BẬC CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 08.2019 – NHỮNG CUNG BẬC CỦA CĂN HỘ CHUNG CƯ

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 08.2019

Những cung bậc của căn hộ chung cư

 

Quý độc giả thân mến,

 Các căn hộ chung cư đã xuất hiện tại Việt Nam từ khá sớm, tuy nhiên phải đến hơn một thập kỷ trở lại đây mới có sự phát triển mạnh mẽ về quy mô và số lượng. Lựa chọn sống trong căn hộ chung cư đang trở nên hết sức phổ biến, một phần là nhờ khả năng đáp ứng rộng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau của loại hình này. Từ đó dẫn đến Sự đa dạng của nếp sống chung cư được đề cập trong mục Bàn tròn – cùng hệ quả của nó là tính phong phú, nhiều cung bậc của các phong cách, giải pháp thiết kế, xử lý không gian, bố trí công năng… đối với căn hộ chung cư.

Dưới áp lực gia tăng dân cư đô thị, các tòa nhà chung cư đang mọc lên ngày một nhiều hơn và chiếm phần quan trọng trong thị trường bất động sản hiện nay. Sự “sinh sôi nảy nở” này giúp gia chủ thuộc nhiều thành phần đều có thể chạm đến chất lượng sống tương đối tốt trong các căn hộ chung cư mới, từ những căn hộ diện tích nhỏ đến trung bình, cho đến các căn hộ cao cấp, sang trọng, thậm chí là xa hoa. Bên cạnh đó, vẫn có Những “cân nhắc” dành cho người đi mua nhà chung cư và các lưu ý Chung cư an toàn trước khi quyết định chọn căn hộ cho gia đình mình.

Cuộc sống ở các căn hộ chung cư tuy quen thuộc mà vẫn chứa đựng nhiều điều mới lạ – phần lớn là do các “bỡ ngỡ” trong chuyển đổi từ không gian sống riêng lẻ ở mặt đất sang mô hình cộng đồng chung sống trên các tầng cao. Để dung hoà được điều này, phải chăng quý bạn sẽ cần đến những kinh nghiệm Thiết kế Để đôi bên cùng thắng; hoặc thử tham khảo câu chuyện của các không gian sống trong căn hộ chung cư được giới thiệu qua ấn phẩm này, biết đâu, bạn sẽ bắt gặp sự đồng điệu và một vài ý tưởng thú vị nào đó cho tổ ấm của chính mình!

BAN BIÊN TẬP

Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/

 

Có thể bạn thích

GIỚI THIỆU

Những nét cong… mạnh mẽ

Công trình được ra đời với mục đích kết hợp giữa café ở tầng trệt và phòng tập yoga ở các tầng trên. Toạ lạc trên một khu đất đẹp

Văn Hóa Kiến Trúc

Căn hộ dành cho con gái

KTNĐ – Từ căn hộ chung cư theo kiểu xưa, cũ kỹ, nữ chủ nhân đã cải tạo lại cho tươi sáng và xanh mát hơn, như một món quà

GIỚI THIỆU

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 05.2019 – XANH TRONG NHÀ Ở – KHÔNG ĐƠN GIẢN

KTNĐ – Mời bạn tìm đọc Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp số tháng 05.2019 Đặt báo: http://www.tcnhadep.com/dat-bao/