Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp tổ chức Lễ trao chứng nhận “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020”

Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp tổ chức Lễ trao chứng nhận “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020”

Vào ngày 24-4-2021, tại C-Space số 12-13 đường N1, khu Thương mại Nam, KCX Tân Thuận, quận 7, tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp tổ chức buổi Lễ trao chứng nhận “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020”cho 28 công trình nhà ở. Đây là những công trình được chọn ra từ các công trình đã gửi về và phần lớn được đăng tải trên tạp chí trong năm 2020 vừa qua.

Chương trình bình chọn “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm” dành cho các công trình nhà ở của Tạp Chí Kiến Trúc Nhà Đẹp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 với định hướng trở thành một hoạt động thường niên, nhằm mục đích tạo thêm kết nối chuyên môn sâu sắc và bền vững cho độc giả, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và đơn vị thi công trên khắp cả nước. Công trình gửi về trong năm và kết thúc vào cuối tháng 12 từng năm, việc tổ chức bình chọn diễn ra trước Tết Âm lịch và công bố kết quả vào tháng tư của năm tiếp theo. Hoạt động này cũng nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày kiến trúc Việt Nam 27-4.

Sau 4 kỳ tổ chức (2017, 2018, 2019, 2020) chương trình đã trở thành  hoạt động giao lưu kết nối ngày càng chất lượng, đóng vai trò xúc tác lớn cho môi trường nhà ở Việt phát triển, nhân văn và bền vững. Chính vì điều đó, Chương trình luôn nhận được sự ủng hộ sôi nổi của các chủ đầu tư, các cá nhân và công ty, đơn vị có liên quan đến ngành, nghề kiến trúc, xây dựng.

Hàng năm, Kiến Trúc Nhà Đẹp nhận được từ 50 đến 70 công trình gửi về. 28 công trình được trao chứng nhận hôm nay là các công trình được chọn từ danh sách 35 công trình nhà ở đã công bố trong các số báo Kiến Trúc Nhà Đẹp hàng tháng trên nhiều trang mục có chất lượng đề cập khác nhau như Ngôi nhà mơ ước, Ý tưởng, Góc riêng, Quan sát, … Các công trình nhà ở được bình chọn rất đa dạng, bao gồm nhiều hạng mục như biệt thự, nhà phố cho đến nhà vườn, căn hộ chung cư được chọn lọc từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với các không gian sống có sự chuẩn mực về công năng, thẩm mỹ, một số thiết kế đã tạo điểm nhấn thú vị với tính thời thượng, cả về hình khối đường nét kiến trúc lẫn ý tưởng bài trí nội thất.

Cuộc bình chọn Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà Đẹp năm 2020 của tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp đã diễn ra vào ngày 29-12-2020 với 6 thành viên Hội đồng bao gồm:

–          KTS Nguyễn Văn Tất – Phó Tổng biên tập tạp chí Kiến Trúc –đặc trách Kiến Trúc Nhà Đẹp.

–          KTS Hồ Lê Phương – Cố vấn chuyên môn tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp.

–          KTS Trần Khánh Trung– Phó Chủ tịch Hội kiến trúc sư TP.HCM.

–          TS. KTS Trần Hữu Anh Tuấn – Trưởng khoa kiến trúc nội thất – Đại học Kiến Trúc TP.HCM.

–          KTS Trần Phụng Tiên Phuông – Công ty Project Partners.

–          KTS Nội Thất Phan Thắng Thái Hòa – Công ty Ti Gôn.

Buổi Lễ trao chứng nhận “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020”được tổ chức vào ngày 24-4-2021 này có sự đồng hành đóng góp của các công ty, đơn vị:

–          Công Ty TNHH NS BlueScope Việt Nam

–          Công Ty Cổ phần Thang Máy Gama (GAMALIFT)

–          Công Ty TNHH TM Xây Lắp Điện CAO TRẦN (C Space)

–          Công Ty TNHH KohLer Việt Nam

–          Thương hiệu Eurotile- Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Gạch Ốp Lát Viglacera

–          Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường

Thay mặt Chương trình bình chọn “Công trình đạt chuẩn Bộ sưu tập Nhà đẹp năm 2020” tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp xin trân trọng cám ơn sự quan tâm, tham gia, theo dõi, đồng hành và hỗ trợ của các cá nhân KTS, chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng và các công ty tài trợ, truyền thông đã chung tay xây dựng thành quả tốt đẹp hàng năm của chương trình.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

NGHỆ THUẬT ẨN TRONG NHỮNG ĐƯỜNG VÂN TINH TẾ

 Không chỉ là nội thất tinh xảo, màu sơn ấn tượng sang trọng mà trong mỗi bản gạch khổ lớn đều ẩn chứa những câu chuyện xúc cảm. Từng đường

Tin Tức

Sony ra mắt thế hệ TV BRAVIA XR 2022 mới với công nghệ đột phá

Công nghệ độc quyền của Sony mang đến trải nghiệm đắm chìm vào thế giới hình ảnh và âm thanh sống động Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng

Tin Tức

XÓA NHÒA RANH GIỚI GIỮA CÔNG NĂNG VÀ THẨM MỸ, CHUẨN MỰC SANG TRỌNG MỚI CHO NỘI THẤT PHÒNG TẮM

Mang chiều sâu cảm xúc và cá nhân hóa trải nghiệm đặt vào giữa lòng một khối kiến trúc chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Kết nối các khối