Tập đoàn Hettich hoàn tất thương vụ mua lại Tập đoàn FGV

Tập đoàn Hettich hoàn tất thương vụ mua lại Tập đoàn FGV

 Tập đoàn Hettich vừa công bố đã hoàn tất thương vụ mua lại Tập đoàn FGV, đánh dấu việc Hettich chính thức tiếp quản FGV. Ngoài sự chấp thuận cần thiết từ các cơ quan chống độc quyền, tất cả các điều kiện khác để tiếp quản đều đã được đáp ứng. FGV và Hettich hiện đang cùng nhau hướng đến tương lai trong ngành phụ kiện nội thất. Sau thương vụ này, Hettich và FGV sẽ vẫn là các thương hiệu và công ty hoạt động độc lập. Khách hàng của cả hai công ty sẽ vẫn tiếp tục liên lạc và làm việc với các nhân sự quen thuộc.

C:\Users\PUTS\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\PR_Hettich_FGV_180x130.jpg

Hettich đã mua lại FGV nhưng cả hai vẫn là các thương hiệu và công ty hoạt động độc lập (Ảnh: Hettich)

 Tiến sĩ Andreas Hettich, Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Tập đoàn Hettich, hiện nắm giữ 100% cổ phần của Tập đoàn FGV, nhấn mạnh: “Hettich và FGV sẽ bổ sung cho nhau những thế mạnh của mình để liên tục phát triển các hoạt động kinh doanh hiện có và cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp giá trị gia tăng tốt hơn nữa”.

Tiến sĩ Andreas Hettich (thứ 5 từ trái qua) cùng đại diện ban quản lý FGV và các cổ đông (Ảnh: Hettich)

 Uwe Kreidel, từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc khu vực của Hettich Ý nay là Giám đốc điều hành của Tập đoàn FGV chia sẻ: “ Tôi rất mong muốn được định hình sự phát triển của FGV và Hettich cùng tất cả các đồng nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ tập hợp kiến thức và kinh nghiệm đa dạng của cả hai tổ chức để cùng nhau phát triển thành công.”.

 Được thành lập vào năm 1888 tại Đức, Hettich được biết đến là một trong những nhà sản xuất phụ kiện nội thất lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Với khoảng 8.000 nhân viên có mặt tại gần 80 quốc gia, cùng với việc không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, nhằm nâng cao chất lượng và công nghệ sản phẩm, công ty hướng đến các giải pháp bền vững cho ngành nội thất và lan tỏa thông điệp “It’s all in Hettich” ra cộng đồng thế giới. 

 Là công ty dẫn đầu về sản xuất phụ kiện và giải pháp cho đồ nội thất, FGV mang đến dãy sản phẩm hoàn chỉnh. Được thành lập vào năm 1947 tại Brianza, Veduggio con Colzano, FGV hiện có mặt ở tất cả các châu lục với sáu địa điểm sản xuất và bảy địa điểm phân phối cùng với mạng lưới hơn 70 nhà phân phối. FGV đại diện cho sự đổi mới trong hệ thống mở cho đồ nội thất và cung cấp các giải pháp tiên tiến nhất cho ngôi nhà của bạn. 

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

HÀ NỘI – GHÉ THĂM VĂN PHÒNG CÂN BẰNG – IN ĐẬM DẤU ẤN TRUYỀN THỐNG

AfA Office, điểm dừng chân cuối cùng trong hoạt động Cross Mentoring thuộc chương trình LIXIL Talent Match A&D Internship mùa này. Tại đây, Top sinh viên đã được tìm

Tin Tức

Mời thi tuyển phương án kiến trúc Trung tâm hành chính Thành phố Nha Trang

Nhằm lựa chọn phương án tối ưu nhất, phù hợp với nhiệm vụ thiết kế được phê duyệt, Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa thông báo tổ chức thi

Tin Tức

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY RỬA CHÉN

máy rửa chén không chỉ để “nhét chén dĩa vào và ấn nút Rửa” là xong. Cùng tham khảo điều cần biết về máy rửa chén dưới đây, để khám