THIẾT KẾ CĂN BẾP HIỆN ĐẠI & MẠNH MẼ

THIẾT KẾ CĂN BẾP HIỆN ĐẠI & MẠNH MẼ

Bếp có thiết kế hiện đại và mạnh mẽ thường sử dụng những thiết bị bếp có tông trầm cùng những đường vân tinh tế của chất liệu ceramic tạo nên phong cách táo bạo như một tuyên ngôn cho những cá nhân yêu thích sự tối giản. Nếu bạn biết cách mix&match hợp lý thì sẽ không mang cảm giác nặng nề, ủ ê mà thay vào đó là sự thanh lịch tuyệt đối.

MÀU SẮC CHỦ ĐẠO 

Sử dụng các thiết bị bếp với gam màu trắng, xám, navy, đen, xi măng hay gam màu ấm rỉ sét cùng những đường vân tinh tế là những màu chủ đạo thường được dùng trong phong cách thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Các màu trung tính toát lên vẻ cứng cáp lẫn đơn sơ,mộc mạc xen lẫn độc đáo và thú vị. 

Bộ sưu tập thiết bị bếp Màu Xám Malloca

Nếu bạn không thích những màu trung tính như trên, có thể thay đổi phá cách bằng những gam màu ấm hơn nhưng cẩn thận đừng quá lạm dụng chúng.

Máy hút khói khử mùi TIME K-16 BRUNO – bề mặt bằng ceramic mày gỉ sắt

TỐI GIẢN CHI TIẾT

Phong cách hiện đại sẽ phát huy tối đa vẻ đẹp khi bạn sử dụng các thiết kế tối giản, hạn chế chi tiết. các thiết bị bếp, được lắp đặt âm tủ/ âm tường tạo sự gọn gàng gợi nhắc đến tinh thần kỷ luật và công năng là yếu tố chú trọng hàng đầu. 

Phong cách bếp công nghiệp gợi nhắc đến tinh thần kỷ luật và công năng luôn đứng hàng đầu và Ceramic là vật liệu không thể thiếu để tạo nên sự thành công cho phong cách hiện đại và mạnh mẽ.

Kết hợp với chất liệu gỗ

Sự kết hợp với gỗ sẽ tạo thành một bộ đôi vô cùng ăn ý, vẻ ngoài cứng nhắc và hơi trơ của tông màu công nghiệp sẽ được màu sắc ấm áp giúp cân bằng lại. 

Nếu không muốn cả căn bếp trông quá “hình sự”, bạn có thể kết hợp đảo bếp màu sáng với máy hút đảo treo điểm nhấn nhẹ nhàng cho căn bếp, chứ không nhất thiết là phải phủ xám toàn bộ. Lưu ý, khi sử dụng inox, nên chọn những vật có bề mặt hoàn thiện lì.

Thiết bị nhà bếp Malloca với bề mặt bằng chất liệu ceramics màu sắc công nghiệp mạnh mẽ tạo điểm nhấn và sự đột phá trong việc sắp xếp và bố trí không gian bếp, hướng tới sự hoàn mỹ về mặt không gian và công năng tạo nên một căn bếp hiện đại mang dấu ấn riêng của gia chủ.

Tham khảo thêm các sản phẩm nhà bếp tại website: https://malloca.com/

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG (ACG) TÀI TRỢ CHÍNH CLB KIẾN TRÚC SƯ TRẺ VÙNG TÂY NAM BỘ KHÓA II & CLB KIẾN TRÚC SƯ TRẺ ĐỒNG THÁP

Ngày 26,27/08 vừa qua, tại Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra Lễ ra mắt CLB KTS Trẻ vùng Tây Nam Bộ (gồm 13 tỉnh) và CLB

Tin Tức

TẠO DỰNG NHỮNG KHÔNG GIAN “SỐNG TỐT”

Có lẽ khái niệm “sống tốt” nghe quá mơ hồ, nhưng khái niệm này chứa đựng những mục tiêu mà ALP hướng tới: Sống an toàn, khỏe, tiện lợi, thông

Tin Tức

GỖ AN CƯỜNG (ACG) TỰ HÀO TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA – VIETNAM VALUE 2022

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Chương trình Thương hiệu Quốc Gia đã trở thành bệ phóng vững mạnh giúp cho các doanh nghiệp vươn ra thế