THÔNG BÁO – V/v Thi tuyển phương án kiến trúc cảnh quan công trình Bảo tàng Trường Sa

Căn cứ Luật Kiến trúc ngày 13 tháng 6 năm 2019;

Căn cứ Nghị định số 85/2020/NĐ-CP ngày 17 tháng 7 năm 2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Kiến trúc;

Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hoà thông báo về việc thi tuyển Phương án kiến trúc cảnh quan công trình Bảo tàng Trường Sa với các nội dung như sau:

1. Tên cuộc thi: Thi tuyển phương án kiến trúc cảnh quan công trình Bảo tàng Trường Sa.

2. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hòa – Địa chỉ: Số 9C2 Đường Nguyễn Thiện Thuật, P.Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

3. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển rộng rãi.

4. Đối tượng dự thi: Các tổ chức, cá nhân (gọi tắt là đơn vị tư vấn) trong nước và nước ngoài có năng lực chuyên môn phù hợp tham gia thi tuyển.

5. Điều kiện dự thi

– Các đơn vị tư vấn có đủ năng lực, kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc công trình tham dự (trừ các thành viên trong Hội đồng tuyển chọn, Tổ kỹ thuật giúp việc hay các đối tượng khác có liên quan đến công tác tổ chức cuộc thi) có đủ các điều kiện điều được quyền tham gia dự thi.

– Các tổ chức tư vấn thiết kế, công ty độc lập, liên danh hoặc cá nhân có tư cách pháp nhân, hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam; có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

– Đối với đơn vị tư vấn nước ngoài khi tham gia dự thi phải liên danh với một đơn vị tư vấn trong nước.

– Mỗi đơn vị tư vấn chỉ được tham gia vào một liên danh, biên bản liên danh phải quy định một đơn vị, cá nhân chịu trách nhiệm chính và phải được gửi đến Đơn vị tổ chức thi tuyển.

6. Kế hoạch thời gian tổ chức cuộc thi:

– Công bố thông tin cuộc thi: Từ ngày 25 tháng 3 năm 2023;

– Phát động cuộc thi: Ngày 29 tháng 3 năm 2023

– Phát hành hồ sơ dự thi và cung cấp thông tin, thể lệ cuộc thi: Từ ngày 27 tháng 3 năm 2023 đến hết ngày 20 tháng 4 năm 2023;

– Tiếp nhận hồ sơ dự thi: Từ ngày 01 tháng 5 năm 2023 đến 16h ngày 20 tháng 5 năm 2023 (trong giờ hành chính của ngày làm việc);

– Đánh giá hồ sơ dự thi: Từ ngày 22 tháng 5 năm 2023 đến ngày 23 tháng 5 năm 2023;

– Công bố giải thưởng (dự kiến): Ngày 30 tháng 05 năm 2023.

* Đây là thời gian dự kiến cho cuộc thi, tùy theo tình hình thực tế kế hoạch thời gian có thể thay đổi, Đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ thông tin đến từng đơn vị đăng ký dự thi.

7. Hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác thi tuyển, gồm có: Kế hoạch thi tuyển; Nhiệm vụ thiết kế; Quy chế thi tuyển; Bản vẽ hiện trạng, Bản vẽ QH kiến trúc cảnh quan, Bản vẽ QH giao thông, vị trí khu đất và các tài liệu khác có liên quan.

Các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện dự thi theo quy định (tại mục 5.) có nhu cầu tham dự cuộc thi đến trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại với Đơn vị tổ chức thi tuyển để được cung cấp các tài liệu liên quan. Để được nhận các tài liệu nêu trên yêu cầu phải có giấy giới thiệu hoặc văn bản đề nghị tham gia của đơn vị tư vấn; Đơn vị tổ chức thi tuyển sẽ cung cấp trực tiếp hoặc qua đường Email hoặc các hình thức khác phù hợp.

8. Cơ cấu giải thưởng:

– Giải nhất (01 giải): 300.000.000 đồng;

– Giải nhì (01 giải)  : 200.000.000 đồng;

– Giải ba (01 giải)   : 100.000.000 đồng.

Giá trị giải thưởng trên đã bao gồm các loại thuế phí theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

9. Thông tin chi tiết liên hệ:

– Ông KTS Nguyễn Hoàng – Chủ tịch Hội KTS Khánh Hòa – Số điện thoại 0903.55.55.88.

– Địa chỉ liên hệ: Số 140 Đường Lê Hồng Phong, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà.

– Email: hoiktstinhkhanhhoa@gmail.com 

Hội Kiến trúc sư tỉnh Khánh Hoà rất mong nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân./.

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

MỘT ĐIỂM THAM QUAN HOÀN TOÀN MỚI TẠI ĐÀ NẴNG – SHOWROOM NỘI THẤT MINH TRẦN

Ngày 26-8, Công ty Gỗ An Cường phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại và Trang trí nội thất Minh Trân tiến hành khai trương showroom vật liệu, giải

Tin Tức

TỰ TAY THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SỐNG CHO RIÊNG MÌNH, TẠI SAO KHÔNG?

Đứng trước sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số, đã chứng minh những điều tưởng như không thể thực hiện được trong quá khứ, hoàn toàn có thể

Tin Tức

NHỮNG CẢI TIẾN TRONG CÔNG NGHỆ NẤU NƯỚNG

Những thiết bị nhà bếp ngày nay thường xuyên được cải tiến giúp việc vào bếp nhanh chóng, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Có thể bạn cần bổ sung