VIGLACERA: Tiên phong công nghệ xanh đưa kiến trúc đương đại “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”

VIGLACERA: Tiên phong công nghệ xanh đưa kiến trúc đương đại “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”

Ngày 24/06/2022 trong khuôn khổ Triển lãm VietBuild 2022, Viglacera và Vietcetera phối hợp tổ chức sự kiện “ CHẠM VÀO TƯƠNG LAI”. Với mục tiêu nâng tầm nhận thức về môi trường trở thành ý thức xã hội và trách nhiệm cộng đồng, từ đó tạo nên kết nối mang lại tầm ảnh hưởng sâu rộng trong lĩnh vực thiết kế ứng dụng tiến bộ của công nghệ Xanh.

Với tinh thần tôn vinh và được hỗ trợ bởi mạng lưới truyền thông của Vietcetera, sự kiện giao lưu của Viglacera mang lại nhiều cơ hội trao đổi ý tưởng giữa các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực thiết kế và kiến trúc để giới thiệu sản phẩm mới, kết nối bền vững với các chuyên gia trong và ngoài nước, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu thiết kế đa dạng trong kiến trúc đương đại. 

Giao lưu là cơ hội để Viglacera tiếp tục khẳng định hình ảnh thương hiệu tiên phong, mang đến những sản phẩm mới nhằm kết nối bền vững hơn nữa. Theo ông Phùng Việt Quang – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch Ốp lát Viglacera: “Tiên phong công nghệ xanh là giá trị cốt lõi để giảm thiểu việc phát thải khí nhà kính và các chất gây ô nhiễm. Những tiến bộ mới nhất trong công nghệ xanh sẽ mang lại nhiều giá trị cho việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, sử dụng hiệu quả về năng lượng tài nguyên trong quá trình hoạt động sản xuất, đáp ứng mọi nhu cầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Định hướng và giá trị cốt lõi của Viglacera lấy tiên phong sử dụng công nghệ xanh để sản xuất vật liệu xây dựng cũng đã trở thành xu hướng tất yếu và đang là mục tiêu phát triển định hướng cho toàn ngành vật liệu xây dựng Việt Nam”.

Một số công nghệ tiên tiến mà Viglacera đã áp dụng như: công nghệ dự báo; công nghệ nguồn năng lượng; công nghệ nâng cao hiệu suất; công nghệ xử lý cuối quá trình (End-of-pipe); công nghệ thực tại ảo…Viglacera đã hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị và giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới để xây dựng và vận hành nhà máy tiết kiệm năng lượng đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. 

Bên cạnh đó, xu hướng tất yếu của phát triển thị trường bất động sản lành mạnh hiện nay là phải đổi mới không ngừng, từ vật liệu xây dựng đến xác lập nơi chốn cư trú có môi trường xanh sạch, bền vững, nhân văn. Đó cũng là triết lý sản xuất – kinh doanh của Viglacera góp phần nâng tầm phong cách sống, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu từ tiết kiệm, chất lượng, giá cả, cho đến bền vững, an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe và môi trường, phục vụ cho cuộc sống ngày một tốt hơn.

*Viglacera- Nâng tầm phong cách sống, luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về vật liệu xây dựng bền vững về chất liệu và chất lượng. 

Tổng công ty Viglacera – CTCP là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển công nghệ sản xuất kinh doanh Vật liệu xây dựng, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển ngành Xây dựng Việt Nam. Cùng chặng đường 48 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Viglacera – CTCP là nhà sản xuất Vật liệu xây dựng và đầu tư kinh doanh Bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 40 đơn vị thành viên.
Bên cạnh việc là nhà phát triển Khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Viglacera đã làm nên dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường với các dự án nhà ở xã hội, góp phần thực hiện chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020, thể hiện rõ trách nhiệm với cộng đồng – trách nhiệm về an sinh xã hội. Không dừng lại ở đó, bằng việc luôn tiên phong, tìm tòi, nghiên cứu cho ra mắt các sản phẩm tiên tiến công nghệ mới phục vụ khách hàng, Viglacera đã tạo ra các sản phẩm tân tiến, giải quyết các thách thức trong cuộc sống hằng ngày, giúp những không gian ngôi nhà trở nên tốt hơn và hướng tới một phong cách sống hiện đại.

Hoàng Trần

Có thể bạn thích

Tin Tức

CĂN HỘ PHONG CÁCH BOHEMIAN: TINH THẦN SÁNG TẠO TUYỆT VỜI TỪ FEDIC

Thiết kế căn hộ là sự hòa trộn nét tự do, phóng khoáng của phong cách Bohemian với sức sống tươi mới từ “trào lưu” Tropicana. Tổ ấm của đôi

Tin Tức

THÔNG BÁO VỀ CHUYỂN GIAO VỊ TRÍ TẠI BLUM VIỆT NAM

Bắt đầu từ tháng 7/2022, vị trí Tổng Giám đốc Công ty TNHH Blum Việt Nam sẽ do Ông Albrecht Bartolein đảm nhận. Ông Albrecht sẽ tiếp quản trọng trách của Ông Martin Schiessl, người lãnh đạo đã đồng hành

Tin Tức

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2022

Một căn bếp thời thượng là sự tổng hợp các yếu tố từ màu sắc, loại bếp và cách lựa chọn bố trí các thiết bị bếp khoa học và