XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2022

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NHÀ BẾP NĂM 2022

Một căn bếp thời thượng là sự tổng hợp các yếu tố từ màu sắc, loại bếp và cách lựa chọn bố trí các thiết bị bếp khoa học và thẩm mỹ. Cùng điểm qua phong cách nội thất bếp xu hướng năm 2022.

Thiết kế bếp chữ I

Mẫu bếp này thường có diện tích nhỏ, vì vậy, tủ bếp sử dụng những màu trong nhóm Curated Clarity – Hệ màu pastel, nhẹ nhàng, phối cùng các thiết bị bếp có bề mặt kính đen/ kính đen phối inox sáng bóng, lắp đặt âm để tạo nên tổng thể hài hòa nổi bật, không gian bếp nhẹ nhàng và sang trọng hơn.

Graphical user interface

Description automatically generated with low confidence

Bảng màu Curated Clarity – Trend 2022

A picture containing diagram

Description automatically generated

Thiết kế bếp chữ L

Thuộc gam màu trung tính. Gợi nhớ lối sống tối giản của người Nhật, bảng màu Mindful Escape này tạo sự tĩnh tâm cho gia chủ. Chúng cũng dễ kết hợp với các thiết bị bếp Malloca với thiết kế tinh tế, lắp đặt âm, tạo nên căn bếp tối giản, hiện đại và tiện dụng.

Graphical user interface, application, Word

Description automatically generated

Bảng màu Mindful Escape

A picture containing text, indoor, kitchen, appliance

Description automatically generated

Thiết kế bếp chữ U

Hệ tủ bếp đồng màu với những gam màu tối / sáng bề mặt bóng gương sẽ mang đến sự sang trọng, tinh tế cho một không gian, đặc biệt phù hợp với những gia chủ thích vẻ ngoài sành điệu và ấm áp. 

Bên cạnh đó, sử dụng các thiết bị bếp lắp đặt âm hoàn toàn có thể ốp bề mặt 100% chất liệu cùng màu của tủ bếp tạo nên sự đồng bộ như thiết bị máy rửa chén âm tủ hoàn toàn Malloca WQP12-J7713FB hay tủ lạnh âm tủ, cùng các thiết bị có bề mặt kính sáng bóng thiết kế đơn giản, tinh tế còn tạo ra một nhà bếp hiện đại, thu hút.

A picture containing text, indoor, kitchen, appliance

Description automatically generated

Bếp ốc đảo/ Chữ hình II

Đây là thiết kế bếp đòi hỏi không gian bếp rộng, với sự phân chia khu vực chức năng rõ ràng, phạm vi hoạt động trong bếp rộng. Xu hướng năm 2022, tủ bếp sử dụng các tông màu xi măng, rỉ sét … tông màu đặc trưng công nghiệp để tạo sự ấn tượng, mạnh mẽ. 

Đối các thiết bị bếp, chú trọng sử dụng những thiết bị đặc trưng như: máy hút khử mùi âm bàn, máy hút derco chuyên dụng cho khu vực bếp. Nếu bạn không thích sử dụng hệ tủ bếp với tông màu công nghiệp, bạn có thể khéo léo lựa chọn những thiết bị bếp có bề mặt xi măng, rỉ sét để căn bếp thêm ấn tượng. 

A picture containing text, indoor, kitchen, counter

Description automatically generated

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những ý tưởng cho căn bếp của mình. 

Website: https://malloca.com/
Hotline: 1800 12 12

Như Ngọc

Có thể bạn thích

Tin Tức

Ứng dụng xu hướng màu sắc 2022/23 vào không gian sống

Màu sắc trong không gian sống không chỉ thể hiện tư duy sáng tạo mà còn tiết lộ cá tính, đam mê và phong cách sống của chủ nhà. Vì

Tin Tức

MALLOCA KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN TORAY NHẬT BẢN

Vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, tại Showroom Malloca diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn quốc tế Toray Nhật Bản và Thiết bị

Tin Tức

Việt Nam thắng 3 giải quan trọng tại chung kết giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15

TP.HCM, Việt Nam – Ngày 9 tháng 12 năm 2020 – Tập đoàn Công nghệ bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao giải