SEE+ DESIGN FAIR 2023 GHI DẤU ẤN VỚI ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG THIẾT KẾ

SEE+ DESIGN FAIR 2023 GHI DẤU ẤN VỚI ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG THIẾT KẾ

Từ 24.11-29.11 vừa qua, tại C.space Design Complex đã diễn ra hội chợ thiết kế SEE+ Design Fair 2023 với chủ đề “Lớp lang”, sự kiện đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự  và cộng đồng thiết kế.

2

“Lớp lang” 2023 đã thu hút đông đảo các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư và cộng đồng thiết kế trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá. 

SEE+ Design Fair 2023 đi qua 6 ngày với các hoạt động chính nổi bật: Triển lãm thiết kế, Chuyên  đề chia sẻ kiến thức và tiệc Networking Night.

Với hơn 50 gian hàng trưng bày, triển lãm “Lớp Lang” không chỉ đơn thuần là nơi để các đơn vị giới thiệu về sản phẩm, mà còn là nơi giúp người tham dự tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện và ý tưởng đằng sau mỗi thiết kế. Tại đây, người tham dự đã được hòa mình vào không gian đa tầng của kiến thức và sáng tạo, được dịp để bóc tách từng lớp lang có trong mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm mà các thương hiệu mang đến. 

1

Đến với các chuyên đề thảo luận, người tham dự đã cùng SEE+ đi qua hơn 10 phiên chia sẻ, diễn thuyết và đàm thoại, tất cả đã cùng nhau đi sâu vào từng lớp kiến thức của thế giới kiến trúc, thiết kế và nội thất.  Mọi người đã cùng nhau thảo luận, trao đổi với các chuyên gia trong nước và quốc tế về các vấn đề thực tiễn, những giải pháp mới, vật liệu mới trong thi công nhằm phát triển, nâng cao chất lượng cho các dự án, công trình của mình.

3

Và tối ngày 29.11, tiệc Networking Night cũng chính là hoạt động cuối cùng của sự kiện SEE+ Design Fair 2023, khép lại cho một hành trình ấn tượng của triển lãm lần này. Hoạt động đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng tất cả những người tham dự, không chỉ là nơi để gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ hợp tác mà còn là dịp để tất cả mọi người cùng nhau tham gia vào các chương trình thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn.

4

Cũng tại sự kiện, C.space – đơn vị  khởi xướng SEE+ Design Fair đã kỷ niệm 4 năm hoạt động, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Với mong muốn mở rộng, kết nối và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, C.space và SEE+ hứa hẹn sẽ mang đến SEE+ Design Fair 2024 với thật nhiều hoạt động mới lạ, bổ ích và thú vị  hơn nữa. 

8
14
7

Góp phần vào sự thành công của SEE+ Design Fair 2023 là sự góp mặt và đồng hành của các đơn vị tài trợ: Nhà tài trợ Bạch kim – Yamaha Audio; Nhà tài trợ Vàng – BSI Interior Design & Build, Okamura Corporation, Saint-Gobain cùng hơn 10 thương hiệu tiêu biểu khác là đối tác đồng hành trong sự kiện lần này. 

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

THÔNG BÁO CỦA HỘI KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

MỜI GỬI CÔNG TRÌNH THAM DỰ GIẢI THƯỞNG KIẾN TRÚC ARCASIA 2023 – DÀNH CHO CÁC KIẾN TRÚC SƯ HÀNH NGHỀ (NHẬN BÀI TỪ 15/6 – 31/7/2023) I. GIỚI THIỆU:

Tin Tức

MALLOCA GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP BẾP TỪ SKYLUX TẠI PATTAYA, THÁI LAN

Vừa qua, từ ngày 11 – 13/7, Eurokera – Nhà sản xuất kính Ceramic hàng đầu thế giới (trực thuộc tập đoàn Saint Gobain) tổ chức sự kiện Innovation workshop

Tin Tức

SỞ HỮU PHÒNG TẮM ĐẬM CHẤT RIÊNG VỚI HANSGROHE FINISHPLUS

Ngoài cảm giác sáng sạch, bóng loáng từ các thiết bị phòng tắm mạ chrome quen thuộc, không gian phòng tắm hiện đại còn có thể trở nên ấn tượng