Khai trương Trung tâm trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam

Khai trương Trung tâm trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 08/08/2023, tại TP.HCM, Hettich – nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu đến từ CHLB Đức đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Hettich, đại diện Hettich khu vực Đông Nam Á cùng các khách mời là đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí. 

VHV04734

 Tọa lạc tại số 307/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm trải nghiệm Hettich là nơi trưng bày các dòng sản phẩm Hettich được nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức với mục đích mang đến những giải pháp nội thất tuyệt vời cho mọi không gian sống. 

4F1A6211-HDR
4F1A6010-HDR
4F1A5695-HDR

 Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, Trung tâm Trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam còn là địa điểm tổ chức các buổi hội thảo, workshop nhằm tạo điều kiện giao lưu ý nghĩa giữa các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà sản xuất và sinh viên. Điều này, giúp tạo ra một hệ sinh thái, đó là nơi mà ý tưởng có thể được chia sẻ, sự đổi mới có thể được nuôi dưỡng và sự hợp tác có thể được phát triển.

Sascha Gross, Hettich Group Managing Director

 Phát biểu tại sự kiện khai trương, ông Sascha Gross-Giám đốc điều hành Tập đoàn Hettich bày tỏ: “Với tinh thần đổi mới, mục tiêu của chúng tôi luôn là phát triển công nghệ tiên tiến, không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn vượt xa sự mong đợi của họ. Tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng công nghệ tiên tiến sẽ nâng cao cuộc sống và giúp các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi mở ra Trung tâm trải nghiệm này, nơi khách hàng và đối tác tại Việt Nam có thể đắm mình trong sự đa dạng của các sản phẩm Hettich và cảm nhận Hettich có thể đưa họ đến thành công như thế nào.”

Matthias Bertl, Hettich Southeast Asia Managing Director

 Ông Matthias Bertl – Giám đốc điều hành Hettich Đông Nam Á cho biết thêm: “Trung tâm Trải nghiệm Hettich tại Việt Nam thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho thị trường Việt Nam những phụ kiện nội thất đẳng cấp thế giới, bằng cách hỗ trợ tận tình các nhà phát triển dự án, các nhà thiết kế và sản xuất nội thất. Chúng tôi sẽ giúp họ chuyển đổi và đào tạo công nghệ cũng như giải pháp mới nhất. Tất cả điều này sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển và thành công chung của ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam.”

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

PHONG CÁCH INDOCHINE – KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG CHO NHÀ BẾP

Phong cách nội thất Indochine không còn xa lạ trong giới mộ điệu yêu nhà đẹp. Nét đẹp quý phái, sang trọng cộng hưởng âm vị dân gian, truyền thống

Tin Tức

Hội KTS Việt Nam tổ chức Kỳ thi sát hạch phục vụ Cấp chứng chỉ Hành nghề Kiến trúc kỳ thứ 4

Nhằm giúp các cá nhân là KTS có đủ điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề, Hội KTS Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức Kỳ thi sát hạch phục

Tin Tức

MALLOCA RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHẬU RỬA CHÉN INOX SLIDE NÂNG TẦM TIỆN NGHI CĂN BẾP

Nổi bật với các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp, thiết kế theo phong cách Châu Âu, Malloca tiếp tục ra mắt Bộ sưu tập Chậu rửa