SEE+ DESIGN FAIR 2023 GHI DẤU ẤN VỚI ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG THIẾT KẾ

SEE+ DESIGN FAIR 2023 GHI DẤU ẤN VỚI ĐA DẠNG CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG THIẾT KẾ

Từ 24.11-29.11 vừa qua, tại C.space Design Complex đã diễn ra hội chợ thiết kế SEE+ Design Fair 2023 với chủ đề “Lớp lang”, sự kiện đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham dự  và cộng đồng thiết kế.

2

“Lớp lang” 2023 đã thu hút đông đảo các kiến trúc sư, nhà thiết kế, chủ đầu tư và cộng đồng thiết kế trong và ngoài nước đến tham quan và khám phá. 

SEE+ Design Fair 2023 đi qua 6 ngày với các hoạt động chính nổi bật: Triển lãm thiết kế, Chuyên  đề chia sẻ kiến thức và tiệc Networking Night.

Với hơn 50 gian hàng trưng bày, triển lãm “Lớp Lang” không chỉ đơn thuần là nơi để các đơn vị giới thiệu về sản phẩm, mà còn là nơi giúp người tham dự tìm hiểu sâu hơn về câu chuyện và ý tưởng đằng sau mỗi thiết kế. Tại đây, người tham dự đã được hòa mình vào không gian đa tầng của kiến thức và sáng tạo, được dịp để bóc tách từng lớp lang có trong mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm mà các thương hiệu mang đến. 

1

Đến với các chuyên đề thảo luận, người tham dự đã cùng SEE+ đi qua hơn 10 phiên chia sẻ, diễn thuyết và đàm thoại, tất cả đã cùng nhau đi sâu vào từng lớp kiến thức của thế giới kiến trúc, thiết kế và nội thất.  Mọi người đã cùng nhau thảo luận, trao đổi với các chuyên gia trong nước và quốc tế về các vấn đề thực tiễn, những giải pháp mới, vật liệu mới trong thi công nhằm phát triển, nâng cao chất lượng cho các dự án, công trình của mình.

3

Và tối ngày 29.11, tiệc Networking Night cũng chính là hoạt động cuối cùng của sự kiện SEE+ Design Fair 2023, khép lại cho một hành trình ấn tượng của triển lãm lần này. Hoạt động đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng tất cả những người tham dự, không chỉ là nơi để gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ hợp tác mà còn là dịp để tất cả mọi người cùng nhau tham gia vào các chương trình thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn.

4

Cũng tại sự kiện, C.space – đơn vị  khởi xướng SEE+ Design Fair đã kỷ niệm 4 năm hoạt động, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển. Với mong muốn mở rộng, kết nối và tạo ra nhiều cơ hội hợp tác, C.space và SEE+ hứa hẹn sẽ mang đến SEE+ Design Fair 2024 với thật nhiều hoạt động mới lạ, bổ ích và thú vị  hơn nữa. 

8
14
7

Góp phần vào sự thành công của SEE+ Design Fair 2023 là sự góp mặt và đồng hành của các đơn vị tài trợ: Nhà tài trợ Bạch kim – Yamaha Audio; Nhà tài trợ Vàng – BSI Interior Design & Build, Okamura Corporation, Saint-Gobain cùng hơn 10 thương hiệu tiêu biểu khác là đối tác đồng hành trong sự kiện lần này. 

Theo Tạp Chí Kiến Trúc – Hội KTS Việt Nam

Có thể bạn thích

Tin Tức

Việt Nam có 2 cụm công trình được lựa chọn trong “Sách hướng dẫn UIA cho Chương trình nghị sự 2030”

Vừa qua, Ủy ban Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hiệp hội Kiến trúc sư Quốc tế đã công bố Kết quả lựa chọn các công trình và

Tin Tức

Khai mở sáng tạo cho trẻ với bộ sưu tập sắc màu “Nghệ sĩ nhí” từ Jotun

Ra mắt dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, bộ sưu tập sắc màu “Nghệ sĩ nhí” được Jotun phát triển với nguồn cảm hứng từ sự sáng tạo muôn màu

Tin Tức

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HỢP TÁC GỖ AN CƯỜNG – NỘI THẤT PHÚC VIỆT TẠI TP. TUYÊN QUANG

Sáng ngày 11/3, Công ty Cổ phần Gỗ An Cường phối hợp với Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Trí Việt – thương hiệu Nội Thất