VÒNG SƠ KHẢO XÁC ĐỊNH TOP 21 BÁN KẾT AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2023

VÒNG SƠ KHẢO XÁC ĐỊNH TOP 21 BÁN KẾT AN CƯỜNG INTERIOR DESIGN AWARD 2023

Ngày 6 tháng 9 vừa qua, tại C.space Design Complex đã diễn ra vòng Sơ khảo cuộc thi An Cuong Interior Design Award 2023–mùa 3, qua đó Hội Đồng Giám Khảo cũng đã tìm ra được những gương mặt triển vọng để cùng bước chân vào Bán kết của cuộc thi năm nay.

Trải qua gần 5 tháng phát động cuộc thi từ ngày họp báo ngày 15 tháng 4trang web chính thức www.ida.ancuong.comđã nhận về những con số khá ấn tượng.

-Lượng người xem: 26,369 lượt

-Tương tác trên page: 93,044 lượt

Bên cạnh đó tổng đài hỗ trợ đã nhận về hàng trăm câu hỏi từ các bạn thí sinh trên cả nước bao gồm các bạn sinh viên, freelancer, nhà thiết kế trẻ.“RedefiningHome” một chủ đề không quá lạ,nhưng đủ để khiến chúng ta vô thức ngẫm lại về sự định nghĩa ngôi nhà của chính mình. Nhà là gì? Đó là nơi… mà mọi bão giông đều dừng ngoài cửa, nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là nơi cùng bạn chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão…và tại cuộc thi năm nay chúng ta cùng nhau tìm kiếm những định nghĩa mới về ngôi nhà.

Trải qua gần 5 tháng phát động cuộc thi, An Cuong Interior Design Award 2023–mùa 3 đã rất bất ngờ khi nhận được những ý tưởng vô cùng sáng tạo và thú vị thông qua cách các bạn khẳng định “Ngôi Nhà” bằng những khái niệm hoàn toàn mới mẻ. Với gần 300 thí sinh tham dự thông qua các bài thi dưới hình thức cá nhân và nhóm đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các bạn đối với cuộc thi năm nay.

Đến tham dự vòng sơ khảo có sự hiện diện Của Anh Nguỵ Thanh Vĩ–Trưởng Ban Tổ Chức Cùng Hội Đồng Giám Khảo-Thầy Lê Long Vĩnh-Thầy Nguyễn Hữu Vinh-Thầy Hoàng Lê Duy và Cô Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết.

Trải qua gần 1 ngày vất vả để cân nhắc và chọn lọc những bài thi xuất sắc tiến vào vòng trong, Hội Đồng Giám Khảo đã có những đánh giá vô cùng tích cực cho mùa giải năm nay với một số dự án thật sự mới lạ và có khả năng đi sâu vào các vòng tiếp theo cũng như được ứng dụng tại các công trình thực tế trong tương lai.

Theo quy định cuộc thi sẽ có 20 bài lọt vào Bán kết, tuy nhiên vì sự đầu tư và chỉn chu của các thí sinh đã làm cho Ban Giám Khảo cuộc thi năm nay rất khó khăn khi quyết định điểm số. Và chỉ một khoảng cách rất nhỏ giữa các bài thi, chúng tôi đã chọn ra 21 tác phẩm cao điểm nhất và bước vào vòng Bán kết cuộc thi năm nay.

Chắc hẳn với 21 tên đề tài Ban Tổ Chức công bố các bạn thí sinh đã nhận ra bài dự thi của mình,chúng tôi sẽ gửi email và điện thoại để hướng dẫn các bạn nộp bài vòng Bán kết nhé!

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!

Có thể bạn thích

Tin Tức

LỄ KHÁNH THÀNH DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT ĐÁ NUNG KẾT & GẮN BIỂN CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM

Ngày 11/9/2023, tại nhà máy Viglacera Eurotile, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức Lễ khánh thành dây chuyền sản xuất Đá nung

Tin Tức

EuroStyle ghi dấu ấn với hai giải thưởng danh giá từ Asia Architecture Design Award 2023

Trong Lễ trao giải ngày 14.08.2023 vừa qua tại tòa nhà biểu tượng Marina Bay Sands – Singapore, vượt qua nhiều đơn vị thiết kế tên tuổi trong trong khu

Tin Tức

Nhavui XS Studio tổ chức Worshop sinh viên 2023

Buổi thuyết trình trong khuôn khổ Worshop sinh viên 2023 – Nhavui XS Studio tổ chức đã diễn ra từ 9h-11h30 ngày 16/9/2023 vừa qua, tại Sảnh Youth (lầu 1),